X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Tổng đài chăm sóc khách hàng bằng tiếng Dân tộc – Vinaphone

Tổng đài chăm sóc khách hàng bằng tiếng Dân tộc – Vinaphone

VinaPhone vừa mới ra mắt Tổng đài Chăm sóc khách hàng bằng tiếng Dân tộc cho khách hàng là dân tộc thiểu số ít người. Với mục tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất trên mọi miền tổ quốc, VinaPhone đã dành ra tới 08 đầu số bao gồm 4 chữ số từ 1391 đến 1398, và được khai báo miễn cước gọi thoại và nhắn tin tới những đầu số này. Tổng đài chăm sóc khách hàng bằng tiếng dân tộc này dành phục vụ đồng bào các dân tộc ít người gồm 8 ngôn ngữ phổ biến như: H’Mông, Dao, Thái, Mường, Tày Nùng, Khơ me, Gia rai và Ê đê.

Tổng đài chăm sóc khách hàng bằng tiếng Dân tộc

VinaPhone đã đầu tư nâng cấp hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng, triển khai đào tạo 30 nhân viên với các kiến thức đầy đủ về sản phẩm dịch vụ do Vinaphone cung cấp bao gồm cả kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng bằng tiếng dân tộc. Tổng đài CSKH bằng tiếng dân tộc hoạt động phục vụ giải đáp khách hàng là đồng bào dân tộc thiểu số từ 7h-22h hàng ngày, bao gồm các ngày Lễ, Tết.

Giờ đây, thay vì gọi vào hộp thư trả lời tự động thì giờ đây, các thuê bao dân tộc ít người có thể gặp khai thác viên tổng đài CSKH để tìm hiểu về các dịch vụ tiện ích như các thông tin về cước, cách tính cước, các dịch vụ của VinaPhone: Nhắn tin, thoại, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone, dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone, dịch vụ 3G Vinaphone Mobile Internet bằng chính tiếng mẹ đẻ của mình.

Ngoài việc triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng tiếng dân Tộc, Vinaphone còn triển khai việc làm tờ rơi giới thiệu các sản phẩm dịch vụ do nhà mạng cung cấp tới khách hàng là các dân tộc thiểu số ít người nhằm phát triển và tiêp cận khách hàng Dân tộc được tốt hơn.

Thông tin
Tác giả
Vinaphone Support
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tổng đài chăm sóc khách hàng bằng tiếng Dân tộc – Vinaphone
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay