X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Tổng hợp các đầu số điện thoại Vinaphone cập nhật mới năm 2017

Tổng hợp các đầu số điện thoại Vinaphone cập nhật mới năm 2017

Nhu cầu hòa mạng sử dụng thuê bao di động của khách hàng đang ngày một tăng cao, chính vì thế VNPT Vinaphone đã tiến hành cung cấp nhiều đầu số khác nhau nhằm tạo ra một kho số đa dạng để cung ứng tối ưu nhất cho người dùng. Nhưng do trên thị trường, các mạng viễn thông khác cũng tung ra các đầu số di động nhiều tương tự khiến khách hàng Vinaphone rất khó phân biệt được đâu mới chính là đầu số điện thoại mạng Vinaphone đang được cung cấp.

Việc nắm bắt chi tiết các đầu số Vinaphone sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn hòa mạng cũng như sử dụng hiệu quả các gói ưu đãi thoại, nhắn tin sms nội mạng Vinaphone mà mình đã đăng ký. Thông tin các đầu số di động Vinaphone 2017 sẽ được cung cấp đầy đủ ở bài viết bên dưới, cùng tham khảo để hiểu rõ hơn các bạn nhé!

Tổng hợp các đầu số điện thoại mạng Vinaphone năm 2017:

Các đầu số Vinaphone năm 2017

Vinaphone cung cấp cho người dùng tất cả 08 đầu số di động.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinaphone đã cung cấp cho người dùng cả thảy 08 đầu số di động, bao gồm 03 đầu số 10 số và 5 đầu số 11 số.

– 03 đầu số di động mạng Vinaphone 10 số bao gồm: 091, 094088. Theo đó, 091094 được Vinaphone cung cấp từ khá lâu, trong khi đầu số 088 vừa được bắt đầu khai thác từ năm 2016 với ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho người dùng.

– 05 đầu số di động mạng Vinaphone 11 số gồm có: 0123, 0124, 0125, 0127, 0129. Khách hàng nên chú ý kỹ các đầu số này vì sẽ rất dễ nhầm lẫn với những đầu số mạng Mobifone.

Theo thông tư của bộ Thông Tin và Truyền Thông, trong thời gian sắp tới, VNPT sẽ tiến hành quy hoạch các đầu số 11 số thành 10 số để tiện quản lý và khai thác sử dụng. Như vậy, trong tương lai, tất cả các đầu số Vinaphone sẽ được quy chung tất cả về đầu 10 số. Nhưng đây chỉ là kế hoạch chưa được thực thi nên hiện tại, khách hàng vẫn có thể thoải mái lựa chọn hòa mạng các số thuê bao 11 số để sử dụng như bình thường.

Tư vấn cho khách hàng khi hòa mạng sử dụng thuê bao Vinaphone:

Kho số và đầu số của Vinaphone khá đa dạng, vì vậy, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn hòa mạng cho mình một đầu số và số thuê bao bất kỳ miễn số thuê bao đó chưa có người đăng ký sử dụng và không phải là số đặc biệt. Để biết thêm chi tiết, khách hàng nên gọi đến tổng đài Vina: 9191 để tra thông tin chọn số.

Với những khách hàng không muốn làm nhiều thủ tục và mất phí hòa mạng hàng tháng, hòa mạng thuê bao trả trước sẽ là lựa chọn tối ưu. Hơn nữa, hình thức này còn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc quản lý tiêu dùng và không cần quá bận tâm về vấn đề phát sinh cước, bị trừ tiền vượt tầm kiểm soát.

Riêng những khách hàng thường xuyên cần đảm bảo liên lạc được kết nối liên tục để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu công việc và mong muốn thanh toán cước phí đồng bộ, hòa mạng thuê bao trả sau sẽ là hình thức thích hợp và thuận tiện hơn rất nhiều.

Nhưng dù hòa mạng thuê bao trả trước hay trả sau, khách hàng đều phải mang theo chứng minh nhân dân của mình ra cửa hàng mới có thể đăng ký thông tin chính chủ, kích hoạt sim để sử dụng được.

Sau khi theo dõi những thông tin hữu ích trong bài viết mà dichvuvinaphone.com cung cấp trên đây hi vọng khách hàng đã nắm chi tiết và phân biệt  được đâu là những đầu số mạng Vinaphone.

Với một kho số vô cùng phong phú và da dạng, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sim số đẹp, sim hợp phong thủy hay sim theo ngày sinh…. bất kỳ. Hơn nữa, việc 4G đã được triển khai trên toàn quốc nên sau khi hòa mạng thành công, khách hàng đừng quên đăng ký một gói cước 4G Vinaphone để trải nghiệm sự khác biệt nhé!

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết về các đầu số điện thoại Vinaphone này, dichvuvinaphone.com chúc quý khách hàng một ngày học tập, làm việc hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tổng hợp các đầu số điện thoại Vinaphone cập nhật mới năm 2017
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay