X
  1. Home
  2. Tin tức
  3. Vinaphone chính thức ra dịch vụ ứng tiền nhanh

Vinaphone chính thức ra dịch vụ ứng tiền nhanh

VinaPhone thông báo chính thức cung cấp dịch vụ Ứng tiền nhanh cho các thuê bao trả trước. Theo đó, thuê bao của VinaPhone sẽ được ứng số tiền lên đến 50.000 đồng khi tài khoản chính rơi vào tình trạng hết tiền. Đang lúc cần gọi điện thoại thì tài khoản chính thông báo hết tiền, bạn sẽ phải làm gì trong tình huống này khi không có khả năng nạp tiền ngay lúc đó? Hãy đến với dịch vụ Ứng tiền nhanh của VinaPhone, thuê bao sẽ được nạp tiền ngay vào tài khoản chỉ sau 1 tin nhắn.

2

 

Đúng như tên gọi của mình, dịch vụ Ứng tiền nhanh sẽ lập tức gửi tin nhắn mời ứng tiền ngay khi nhận thấy tài khoản của khách hàng có số dư thấp (từ 5.000 đồng trở xuống).

Tuy nhiên, để được nhận tin nhắn mời ứng tiền, các thuê bao phải đáp ứng đủ các điều kiện sử dụng dịch vụ đó là:

  • Các thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone và có lịch sử hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày phát sinh cước.
  • Thuê bao phải có số tiền sử dụng trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000 đồng trên tài khoản chính và nạp tiền ít nhất 10.000 đồng trong vòng 2 tháng gần nhất.

Số tiền mỗi thuê bao trả trước được ứng sẽ dao động từ 5.000 – 50.000 đồng/lần, được căn cứ vào kết quả phân tích, đánh giá thông tin về lịch sử hoạt động của hệ thống. Khi thuê bao nạp thẻ mới, số tiền đã được ứng trước sẽ được hoàn trả bằng cách tự động trừ trong tài khoản chính, cộng với mức phí dịch vụ tương ứng với số tiền được ứng. Cả mức tiền ứng và phí dịch vụ sẽ được VinaPhone gửi cụ thể qua tin nhắn.

Khách hàng muốn ứng tiền chỉ cần soạn tin: Y gửi  1576 và tiếp tục thực hiện cuộc gọi.

Giá cước dịch vụ sẽ được tính trong khoảng 10 – 30% số tiền khách hàng được ứng  và sẽ được thông báo cụ thể cho thuê bao trong tin nhắn mời ứng tiền).

Với dịch vụ ứng tiền nhanh của Vinaphone khách hàng không lo ngại về việc tài khoản không cò tiền để có thể liên lạc với bạn bè, người thân những lúc cần thiết và quan trong rồi.Khách hàng cũng đừng quên dang ky 3g vinaphone để được sử dụng internet và cập nhật thông tin thường xuyên nhé

Thông tin
Tác giả
VNPT - Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone chính thức ra dịch vụ ứng tiền nhanh
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay