X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 27/1

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 27/1

Bạn đã xài hết số tiền mà mình đã tích lũy ở những lần trước đó, bạn có nhu cầu nạp thẻ để tiêu dùng cho nhu cầu hiện tại và dành gia hạn cho những dịch vụ tiện ích mà bạn đang sử dụng nhưng sắp hết chu kỳ. Bạn có thể yên tâm làm điều đó bởi trong ngày 27/1 này, Vinaphone đã tiếp tục trở lại với chương trình khuyến mãi 50% giá trị cho những khách hàng tham gia nạp thẻ. Thật tuyệt vời phải không nào, hãy cùng khám phá để có thể nhận được nhiều lợi ích từ chương trình khuyến mãi định kỳ hấp dẫn từ Vinaphone này nhé.

vinaphone-khuyen-mai-50-gia-tri-the-nap-ngay-271

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 27/1.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone trong ngày 27/1:

– Những khách hàng tham gia nạp thẻ trong ngày 27/1 sẽ được ưu đãi tặng thêm lên đến 50% mệnh giá của thẻ nạp. Số tiền cộng thêm được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng cho việc gọi thoại + nhắn tin như sau:

+ 25% tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM (liên lạc nội và ngoại mạng).

+ 25% tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2 (liên lạc nội mạng Vinaphone).

– Đồng thời, với những thuê bao di động VinaCard, Vina365 khi nạp thẻ trong ngày này, ngoài 50% giá trị thẻ còn nhận được 100% ngày sử dụng (quy định tính theo mệnh giá của  thẻ nạp).

Thông tin về chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 27/1/2016:

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước còn hoạt động, thuê bao hòa mạng trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao Ezcom.

– Phạm vi chương trình: Áp dụng rộng rãi cho khách hàng Vinaphone trên cả nước.

– Thời gian khuyến mãi: Bắt đầu từ 0h đến trước 24h ngày 27/01/2016.

Bạn đã sẵn sàng chưa, nhanh tay tích nạp, nạp càng nhiều ưu đãi càng nhiều. Chương trình khuyễn mãi này của Vinaphone không áp dụng quy định giới hạn số lần nạp cũng như mệnh giá thẻ nên khách hàng có thể yên tâm tích lũy ở mức nhiều nhất có thể nhé.

Khách hàng hãy thường xuyên theo dõi dichvuvinaphone.com để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến từ nhà mạng Vinaphone nhé. Chúc quý khách hàng nhận được nhiều lợi ích nhất từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp trong ngày 27/1 này.

Sự kiện hay: Cách kiểm tra điện thoại bạn có hỗ trợ 4G hay không

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 27/1
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay