X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 26/6/2016

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 26/6/2016

Sau những ngày dài tiêu dùng thì khoảng thời gian cuối tháng luôn là lúc mà khá nhiều thuê bao trả trước Vinaphone mong đợi khuyến mãi thẻ nạp từ nhà mạng để tiếp thêm năng lượng cho dế yêu của mình. Đáp lại sự kỳ vọng đó, Vinaphone đã triển khai chương trình khuyến mãi ngày Vàng 26/06/2016 tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao nạp thẻ trên toàn quốc.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 26/6/2016

Khuyến mãi ngày Vàng tặng 50% nạp thẻ mạng Vinaphone.

Tham gia nạp thẻ cùng chương trình, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một số dư tài khoản như ý muốn với chi phí nạp tiết kiệm tối ưu nhất. Với số tiền tích được, thuê bao sẽ tha hồ thực hiện liên lạc, đăng ký 3G cũng như gia hạn các tiện ích gia tăng khác từ nhà mạng mà không phải lo lắng nữa.

Thông tin dưới đây sẽ giúp khách hàng nắm bắt chi tiết và không bỏ sót bất cứ ưu đãi thiết thực nào từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp mạng Vinaphone.

Vinaphone khuyến mãi ngày Vàng tặng 50% thẻ nạp 26/06/2016:

– Đây là chương trình khuyến mãi nạp thẻ định đình được mở cho tất cả các thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước còn đang hoạt động bình thường, bị khóa 1 chiều hoặc tạm khóa 2 chiều, những thuê bao chuyển đổi hòa mạng thành công sang trả trước và cả những thuê bao Ezcom trả trước trên toàn quốc.

– Tham gia nạp thẻ trong thời hạn chương trình, khách hàng sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp, trong đó mức phân phối khuyến mãi cụ thể như sau: 25% giá trị cộng vào TK KM và 25% giá trị còn lại cộng vào TK KM2. Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ và có thời hạn dùng vĩnh viễn.

– Khách hàng trả trước khi tham gia chương trình có thể tha hồ tích cho mình một tài khoản dồi dào như ý muốn bởi khuyến mãi áp dụng cho tất cả các thẻ nạp không quy định mệnh giá được nạp thành công trong ngày.

Lưu ý:

– Thuê bao VinaCardVina365 khi nạp thẻ ngoài 50% giá trị thẻ nạp còn được cộng thêm 100% ngày sử dụng.

– Bạn cũng lưu ý đừng quên đăng ký 1 gói cước 3g Vinaphone và các dịch vụ giá trị gia tăng hưu ích khác từ nhà mạng như MCA, RingTunes… để phục vụ tối đa cho công việc cũng như cuộc sống mỗi ngày nhé! Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G, 4G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Các điều kiện cần để có thể đăng ký các gói 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Thực hiện đăng ký gói data đã chọn theo đúng cú pháp mà dichvuvinaphone đã hướng dẫn -> Sau đó phải nhắn tin xác nhận qua tổng đài 1543.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 8888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DV Tên Gói gửi 8069.
Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 26/6/2016
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 4g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay