X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi cục bộ tặng 50% thẻ nạp ngày 31/5/2016

Vinaphone khuyến mãi cục bộ tặng 50% thẻ nạp ngày 31/5/2016

Với mức độ tiêu dùng thường xuyên như hiện tại, việc cạn kiện tài khoản thuê bao là một vấn đề không hề xa lạ gì đối với những người dùng di động. Nhằm tạo điều kiện để mọi khách hàng đều có thể liên tục tiếp thêm năng lượng cho dế yêu, phục vụ vụ liên lạc cũng như chi trả cước phí cho những dịch vụ gia tăng khác, trong ngày 31/5/2016 này, Vinaphone đã triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp cục bộ cho các thuê bao hòa mạng trả trước.

VINAPHONE khuyến mãi cục bộ ngày 31/5/2016

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp cục bộ ngày 31/5.

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ nhanh chóng tích lũy được cho mình một tài khoản ưng ý với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Tuy nhiên, khuyến mãi cục bộ này cũng áp dụng đi kèm những điều kiện nhất định. Bài viết mà dichvuvinaphone.com cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn nắm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi này nhé.

Nhận ngay 50% thẻ nạp khi nạp thẻ Vinaphone ngày 31/5:

– Theo đó, thuê bao Vinaphone trả trước khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản trong thời gian diễn ra khuyến mãi sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp.

+ Tiền khuyến mãi được phân phối như sau: 25% giá trị cộng vào KM (tài khoản khuyến mãi liên lạc tất cả các mạng); 25% còn lại cộng vào KM2 (tài khoản khuyến mãi liên lạc nội mạng Vinaphone).

+ Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày và không quy định giới hạn thời gian sử dụng.

– Ưu đãi từ chương trình được áp dụng cho tất cả các thẻ nạp có mệnh giá tối thiểu từ 50.000đ trở lên được nạp thành công trong ngày.

Thông tin chi tiết khuyến mãi:

– Thời gian diễn ra chương trình: Duy nhất trong ngày 31/5/2016.

– Đối tượng tham gia:

+ Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động tiến hành nạp thẻ có mệnh giá ≥ 50.000đ.

+ Chương trình không áp dụng cho những thuê bao đang được hưởng khuyến mãi thẻ nạp khác và các thuê bao chuyển đổi hòa mạng sang trả trước sau ngày 25/5/2016.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Nếu may mắn nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi thẻ nạp này, bạn hãy đừng quên tích cho mình một tài khoản dồi dào, thoải mái tiêu dùng gọi, nhắn tin, đăng ký 3g Vinaphone trong tháng mới nhé. Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công.

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi cục bộ tặng 50% thẻ nạp ngày 31/5/2016
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay