X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi cục bộ tặng 50% thẻ nạp ngày 6/5/2016

Vinaphone khuyến mãi cục bộ tặng 50% thẻ nạp ngày 6/5/2016

Sau một khoảng thời gian khá dài tiêu dùng, đặc biệt trong dịp lễ 30/04 – 1/5 vừa qua, chắc hẳn khá nhiều khách hàng đang nóng lòng chờ đợi khuyến mãi thẻ nạp từ Vinaphone để có thể nhanh chóng nạp đầy năng lượng cho dế yêu của mình. Đáp ứng nhu cầu đó, Vinaphone đã triển khai chương trình khuyến mãi cục bộ vào ngày 6/5/2016 tặng thêm lên đến 50% giá trị thẻ nạp cho những thuê bao trả trước.

Vinaphone khuyến mãi cục bộ ngày 6/5/2016

Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao theo danh sách từ Vinaphone.

Đừng bỏ lỡ món quà tuyệt vời mà nhà mạng dành tặng riêng đến bạn. Tham gia tích nạp trong thời hạn chương trình sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu cho mình một tài khoản ưng ý, thoải mái thực hiện liên lạc, đăng ký 3G hoặc gia hạn các dịch vụ tiện ích khác. Tuy nhiên, khuyến mãi này chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định, dành chút ít thời gian theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Chương trình khuyến mãi cục bộ ngày 6/5/2016 của Vinaphone:

– Quy mô chương trình: Áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

– Thời gian: Khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 6/5/2016.

– Khách hàng tham gia:

+ Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động và nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia chương trình từ tổng đài.

+ Các thuê bao đang được hưởng bất kỳ khuyến mãi thẻ nạp nào khác và những thuê bao chuyển đổi hòa mạng từ trả sau sang trả trước từ ngày 30/4/2016 đến nay không được hưởng khuyến mãi thẻ nạp từ chương trình.

– Điều kiện khuyến mãi: Chỉ áp dụng cho các lần nạp có mệnh giá tối thiểu phải từ 50.000đ trở lên.

Nội dung chi tiết khuyến mãi:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp, tiền khuyến mãi cộng ngay sau khi nạp thẻ và được chia đều như sau: 25% tính vào tài khoản KM (dùng liên mạng) và 25% còn lại tính vào tài khoản KM2 (dùng nội mạng).

– Khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như không phân biệt hình thức nạp.

Đừng bỏ lỡ bất cứ tin nhắn khuyến mãi nào từ Vinaphone trong ngày 5 – 6/5/2016 bạn nhé. Ngoài ra để chủ động tra thông tin khuyến mãi thẻ nạp được hưởng cho thuê bao của mình, bạn cũng có thể dùng cú pháp: *110#. Chúc quý khách hàng may mắn nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi và sở hữu cho mình một tài khoản ưng ý từ chương trình.

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi cục bộ tặng 50% thẻ nạp ngày 6/5/2016
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay