X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ 50% duy nhất ngày 26/4/2016

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ 50% duy nhất ngày 26/4/2016

Những ngày nghỉ lễ 30/4 – 1/5 đang cận kề, đây là khoảng thời gian mà khá nhiều người dùng di động có nhu cầu tích thêm thật nhiều năng lượng cho dế yêu để thoải mái chi tiêu trong kỳ nghỉ sắp tới. Thấu hiểu được điều đó, VNPT Vinaphone đã quay trở lại cùng các khách hàng yêu quý của mình với chương trình khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước trên cả nước duy nhất ngày 26/04/2016.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ 50% duy nhất ngày 26/4/2016

Khuyến mãi ngày vàng tặng 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone 26/04/2016.

Tiến hành nạp thẻ trong ngày này, chẳng mấy chốc bạn đã có thể nạp đầy năng lượng cho thuê bao với mức chi phí tối ưu nhất, tha hồ liên lạc, đăng ký 3G… mà không phải lo việc hết tài khoản giữa chừng nữa. Dành chút thời gian tham khảo thông tin trong bài viết mà dichvuvinaphone.com cung cấp dưới đây để nắm chi tiết và tham gia nạp thẻ nhận nhiều ưu đãi từ Vinaphone bạn nhé.

Khuyến mãi ngày Vàng tặng 50% thẻ nạp Vinaphone 26/04:

Ưu đãi từ khuyến mãi ngày vàng:

Các khách hàng là thuê bao trả trước Vinaphone khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản trong thời hạn diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời sau:

Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp, trong đó: 1/2 tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản khuyến mãi liên lạc liên mạng KM và 1/2 tiền khuyến mãi còn lại được cộng vào tài khoản khuyến mãi liên lạc nội mạng KM2.

Cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng đối với khách hàng nạp thẻ là thuê bao VinaCardVina365.

– Ưu đãi từ chương trình được áp dụng cho tất cả các thẻ nạp không quy định mệnh giá được nạp thành công trong ngày.

Thông tin ngày vàng Vinaphone:

– Thời gian triển khai: Khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất trong một ngày 26/04/2016.

– Quy mô chương trình: Phổ biến trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động 2 chiều, 1 chiều hoặc đang bị khóa 2 chiều trong thời gian chờ giữ số; thuê bao chuyển đổi thành công từ trả sau sang trả trước và thuê bao Ezcom trả trước.

Với số tiền tích được khi tham gia nạp thẻ từ chương trình, khách hàng cũng đừng quên đăng ký sử dụng 3G Vinaphone để thường xuyên cập nhật những tin tức khuyến mãi, các gói ưu đãi từ nhà mạng. Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và nhận về cho mình một tài khoản ưng ý.

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ 50% duy nhất ngày 26/4/2016
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay