X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 29/9/2016 tặng 50% thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 29/9/2016 tặng 50% thẻ nạp

Cuối tháng rồi, đây là thời điểm bạn cần khôi phục lại năng lượng cho dế yêu của mình để tiêu dùng cho tháng 10 sắp tới đúng không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, bởi Vinaphone sẽ dành tặng một cơ hội để bạn thực hiện điều đó trong ngày 29/09/2016 này, với chương trình khuyến mãi ngày Vàng toàn quốc.

Với mức ưu đãi tặng thêm lên đến 50% giá trị thẻ nạp, tham gia chương trình, các khách hàng là thuê bao trả trước trên toàn quốc sẽ tha hồ tích lũy cho mình một tài khoản như mong muốn với chi phí nạp tối ưu nhất.

Dù là khuyến mãi ngày Vàng nhưng bạn cũng đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà dichvuvinaphone.com cung cấp dưới đây để hưởng trọn vẹn lợi ích khi tham gia nạp thẻ nhé.

Khuyến mãi ngày Vàng nạp thẻ toàn quốc Vinaphone 29/09/2016:

Thông tin chương trình:

  • Thời gian khuyến mãi: Từ 0h đến hết 24h duy nhất trong ngày 29/09/2016.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động bình thường, bao gồm cả: Thuê bao Ezcom trả trước, thuê bao chuyển đổi hòa mạng từ trả sau sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số và thuê bao trả trước tiến hành đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.
  • Phạm vi triển khai: Áp dụng trên toàn quốc.

Nội dung chi tiết khuyến mãi:

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 29/9/2016

Tặng 50% thẻ nạp ngày Vàng Vinaphone 29/09/2016.

Các khách hàng trả trước Vinaphone khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản trong thời hạn chương trình sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Trong đó 25% giá trị tặng thêm cộng vào TK KM (sms + gọi thoại liên mạng) và 25% giá trị tặng thêm còn lại cộng vào TK KM2 (sms + gọi thoại nội mạng Vinaphone, cố định VNPT).

Bên cạnh đó, các khách hàng là thuê bao VinaCard và Vina365 khi tiến hành nạp thẻ sẽ được hưởng thêm 100% giá trị ngày sử dụng của thẻ nạp.

Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày nạp thẻ và không quy định giới hạn ngày sử dụng. Đồng thời, chương trình cũng áp dụng cho tất cả các thẻ nạp được thực hiện thành công và không phân biệt mệnh giá.

Giờ thì bạn đã có thể yên tâm nạp thẻ hưởng ưu đãi từ chương trình rồi nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tận dụng lúc tài khoản đang dồi dào để đăng ký 3G Vinaphone, thả ga lướt web cho tháng mới sắp tới nhé.

  • Cú pháp đăng ký: DV <Tên gói cước> gửi 8069.

Nếu bạn chưa biết nên tham gia sử dụng gói cước nào là phù hợp thì có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây. Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và luôn sở hữu cho mình một tài khoản rủng rỉnh.

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 29/9/2016 tặng 50% thẻ nạp
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay