X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi ngày Vàng tặng 50% thẻ nạp ngày 24/3/2017

Vinaphone khuyến mãi ngày Vàng tặng 50% thẻ nạp ngày 24/3/2017

Khuyến mãi ngày Vàng luôn là chương trình được yêu thích và nhận nhiều sự quan tâm từ phía đông đảo khách hàng Vinaphone di động trả trước. Bởi với mức tặng thêm hấp dẫn cộng với việc không giới hạn đối tượng danh sách cũng như không áp dụng điều kiện đi kèm, khách hàng sẽ dễ dàng có được một tài khoản như ý muốn mà chẳng cần tốn quá nhiều công sức.

Và vào thời điểm cuối tháng 3 này, Vinaphone lại tiếp tục đồng hành cùng khách hàng với chương trình khuyến mãi toàn quốc tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày Vàng 24/03/2017. Như vậy, các thuê bao trả trước lại được dịp thả ga khôi phục tài khoản, tiếp tục liên lạc trong những ngày kế tiếp cũng như yên tâm đăng ký 3G Vinaphone hay những dịch vụ GTGT theo nhu cầu cho tháng mới sắp tới.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 24/3/2017:

– Thời gian triển khai: Tất cả các khung giờ trong ngày 24/3/2017.

– Đối tượng áp dụng:

+ Khách hàng là thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động bình thường 02 chiều, khóa 01 chiều, khóa 02 chiều (trong thời gian chờ kích hoạt).

+ Thuê bao trả sau chuyển đổi hòa mạng sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước thực hiện đổi số trước hoặc trong thời gian khuyến mãi và thuê bao ezCom (sim 3G Vinaphone) trả trước.

– Hình thức nạp thẻ nhận khuyến mãi: Mọi hình thức nạp tiền, nạp thẻ Vinaphone hiện hành.

– Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 24 tháng 3:

Vinaphone khuyến mãi ngày Vàng tặng 50% thẻ nạp ngày 24/03/2017

Vinaphone tặng 50% giá trị cho khách hàng trả trước trong ngày 24/03/2017.

Tham gia nạp thẻ trong thời gian diễn ra chương trình Vina khuyến mãi, ngoài giá trị mệnh giá của thẻ nạp, khách hàng còn hưởng thêm cho mình những ưu đãi thiết thực sau:

– Nhận thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi có thời gian sử dụng dựa theo tài khoản chính và được phân phối như sau:

+ Cộng 25% giá trị tặng thêm vào TK KM dùng gọi thoại và nhắn tin liên mạng.

+ Cộng 25% giá trị tặng thêm còn lại vào TK KM2 dùng liên lạc di động nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc.

– Nhân đôi giá trị ngày sử dụng cho khách hàng nạp thẻ là thuê bao VinaCard và Vina365 (số ngày sử dụng được quy định dựa trên mệnh giá thẻ).

– Chương trình áp dụng khuyến mãi cho tất cả các thẻ nạp được thực hiện thành công trong ngày, không giới hạn số lần và không phân biệt mệnh giá.

Dù có làm gì thì khách hàng cũng đừng quên nạp thẻ cho dế yêu của mình trong ngày 24/03 này để được hưởng khuyến mãi 50% giá trị từ Vinaphone nhé. Sở hữu một tài khoản dồi dào cũng sẽ giúp quý khách hàng tự tin liên lạc, sử dụng dịch vụ mà không phải ngại ngần bất kỳ một vấn đề nào khác.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ trong ngày vàng Vinaphone 24.3 thành công và có một ngày vui vẻ!

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi ngày Vàng tặng 50% thẻ nạp ngày 24/3/2017
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay