X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone tặng 30.000đ vào tài khoản cho khách hàng đăng ký chính chủ

Vinaphone tặng 30.000đ vào tài khoản cho khách hàng đăng ký chính chủ

Bạn đã đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao Vinaphone trả trước của mình chưa? Nếu chưa, hãy nhanh chân lên bởi hạn cuối cho phép theo thông tư từ Bộ Thông tin và Truyền thông là đến hết 31/12/2016 đấy. Quá thời gian này, toàn bộ sim trả trước kích hoạt sẵn chưa đăng ký thông tin sở hữu chính chủ trên thị trường sẽ bị khóa số, thu hồi về kho theo quy định.

Và một tin vui dành cho những khách hàng Vinaphone khi đi đăng ký thông tin sở hữu từ nay cho đến hết tháng 12/2016, đó là nhà mạng đã áp dụng chính sách ưu đãi tặng ngay 30.000đ vào tài khoản khi thuê bao hoàn tất việc đăng ký thông tin chính chủ.

Như vậy, tận dụng cơ hội mà Vinaphone mang đến từ chương trình, bạn vừa có thể đăng ký sim chính chủ, tiếp tục sử dụng, vừa được tặng tiền vào tài khoản để tiêu dùng mà không cần nạp thẻ, thật tuyệt vời đúng không nào?

Đăng ký thông tin chính chủ nhận ngay 30.000đ từ Vinaphone:

Hiện tại, dù thời hạn thu hồi sim kích hoạt sẵn đã cận kề, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa đi đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao của mình. Điều này khiến việc quản lý thông tin người dùng của Vinaphone gặp không ít khó khăn, đồng thời nhu cầu liên lạc, sử dụng dịch vụ của người dùng cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Chính vì thế Vinaphone đã triển khai chương trình khuyến mãi tặng tiền vào tài khoản nhằm tạo điều kiện tối đa để khách hàng tiến hành đăng ký thông tin chính chủ đúng thời hạn, tránh tình trạng bị thu hồi số vĩnh viễn. Chi tiết chương trình như sau:

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 15/12 đến hết 31/12/2016.
  • Phạm vi áp dụng: Tại Hà Nội.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước, được kích hoạt sử dụng trong thời gian từ 01/04 – 30/09/2016 và đã bị hệ thống khóa do thông tin đăng ký không chính xác.
Vinaphone tặng 30.000đ vào tài khoản cho khách hàng đăng ký chính chủ

Nhận ngay 30.000 đồng khi đăng ký thông tin chính chủ thành công cho thuê bao trả trước Vinaphone.

Theo đó, những thuê bao đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài Vinaphone. Khách hàng khi tiến hành đăng ký thông tin sở hữu chính chủ cho sim của mình trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng ngay 30.000 đồng eload vào tài khoản.

Một lưu ý nhỏ dành cho khách hàng là mặc dù thời hạn quy định đến hết 31/12, tuy nhiên chương trình có thể kết thúc sớm nếu đủ số lượng cho phép, tức đạt mốc 100.000 thuê bao đăng ký thông tin đầu tiên.

Thủ tục cần thiết khi đăng ký thông tin chính chủ Vinaphone:

– Khách hàng phải là người trực tiếp mang chứng minh thư nhân dân (bản gốc – còn thời hạn) và sim đi làm thủ tục đăng ký thông tin chính chủ.

– Chương trình hỗ trợ đăng ký thông tin tại tất cả các điểm giao dịch/cửa hàng Vinaphone tại khu vực Hà Nội. Để không mất thời gian tìm kiếm và di chuyển, trước khi đi, bạn hãy gọi ngay 9191 để được cung cấp địa chỉ gần nhất nhé.

– Sau khi đăng ký thành công, khách hàng nhớ kiểm tra lại thông tin thuê bao bằng tin nhắn: TTTB gửi 1414, trường hợp có sai sót khách hàng hãy yêu cầu nhân viên tại quầy thay đổi lại cho chính xác.

Đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vinaphone sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng, tận hưởng tất cả những chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi từ nhà mạng cũng như dễ dàng xử lý sự cố, tranh chấp sở hữu sau này.

Số lượng khuyến mại từ chương trình chỉ có hạn, chính vì thế khách hàng hãy chủ động sắp xếp công việc đi đăng ký trong thời gian sớm nhất để được tặng tiền vào tài khoản nhé. Chúc quý khách hàng một ngày làm việc vui và hiệu quả.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G, 4G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Các điều kiện cần để có thể đăng ký các gói 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Thực hiện đăng ký gói data đã chọn theo đúng cú pháp mà dichvuvinaphone đã hướng dẫn -> Sau đó phải nhắn tin xác nhận qua tổng đài 1543.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 8888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DV Tên Gói gửi 8069.
Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone tặng 30.000đ vào tài khoản cho khách hàng đăng ký chính chủ
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 4g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay