X
  1. Home
  2. Thủ thuật mobile
  3. 5 tính năng mới trên iOS 14.3 giúp bạn chụp ảnh trên iPhone ‘Pro’ hơn

5 tính năng mới trên iOS 14.3 giúp bạn chụp ảnh trên iPhone ‘Pro’ hơn

IOS 14.3 đã chính thức được Apple trình làng với phiên bản chính thức khắc phục triệt để hoàn toàn các lỗi thông báo tin nhắn và các vấn đề về hiệu năng đã gặp phải trước đó. Không những vậy, để giúp quý khách có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng IOS 14.3, Apple còn bổ sung thêm hàng loạt tính năng hấp dẫn mới khác. Chẳng hạn như tính năng chụp ảnh “pro” trên Iphone khiến nhiều quý khách hàng yêu thích. Cùng xem bài viết sau đây để tìm hiểu rõ hơn về các tính năng chụp ảnh mới trên IOS 14.3 này nhé.

5-tinh-nang-moi-tren-IOS-14-3 giup-ban-chup-anh-pro-hon

5 tính năng mới trên iOS 14.3 giúp bạn chụp ảnh trên iPhone ‘Pro’ hơn

Danh sách 5 tính năng mới trên IOS 14.3 giúp bạn chụp ảnh “pro” 

Nếu bạn là người đam mê chụp ảnh trên điện thoại, với hệ điều hàng IOS 14.3 mới nhất, quý khách sẽ có thể cải thiện khả năng chụp ảnh của mình với 5 tính năng tiện ích sau đây:

1. Tính năng bật ProRaw trên Iphone

Proraw là một định dạng ảnh chỉ có trên các dòng máy cao cấp, ảnh Raw sẽ cho bạn những tấm hình với độ nét chân thật và chất lượng.  Với Proraw Iphone, Apple đã nâng cấp chế độ Raw lên một đẳng cấp mới, đó là lợi dụng lợi thế của công nghệ chụp ảnh đa khung và tính toán như Smart HDR và Deep Fusion, do ảnh có độ sâu và sự linh hoạt của định dạng Raw.

Bật Proraw rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau đây:

– Bước 1: Bạn vào Cài đặt => Camera => Định dạng

– Bước 2: Tại mục Chụp ảnh, bật chế độ Apple ProRaw

2. Dịch vụ Apple Fitness+ mới 

Đây là dịch vụ được thiết kế cho Apple Watch (Từ series 3 trở lên). Với dịch vụ này, bạn có thể trải nghiệm tất cả các bài tập có sẵn trên Iphone, Ipad và Apple TV. Chi phí tập là $9,99 mỗi tháng. Đối với những người đã sở hữu Apple watch thì sẽ được miễn phí 1 tháng. Còn nếu apple watch của bạn đã hiện sẵn Apple Fitness+ thì bạn sẽ được miễn phí 3 tháng.

Apple Fitness+ tích hợp nhiều bài tập khác nhau, được cập nhật mỗi tuần giúp bạn có thể tập thể dục toàn thân, nâng cao sức khỏe. Hơn nữa, dịch vụ còn có chế độ đề xuất bài tập hoặc huấn luyện viên dựa trên những gì bạn đã tập, từ đó giúp bạn có thêm cảm hứng tập luyện.

3. Tính năng mới trên ứng dụng ảnh 

IOS 14.3 hỗ trợ bạn chụp ảnh bằng App Proraw tên Iphone 12 pro và Iphone 12 Promax. Ngoài ra, còn giúp hỗ trợ và chỉnh sửa hình ảnh Apple Proraw trong ứng dụng ảnh. Có thể tuỳ chọn quay video ở tốc độ 25 khung hình/ giây và phản chiếu camera trước để chụp ảnh tĩnh trên Iphone 6s, Iphone 6s Plus, Iphone7…..

4. Tính năng đặc biệt dành cho tai nghe Airpods Max 

Hỗ trợ dòng tai nghe Airpods Max mới, tai nghe over – ear với âm thanh trung thực và phong phú. Bộ điều chỉnh EQ giúp điều chỉnh âm thanh theo thời gian thực, thích ứng với đệm tai người dùng.

Ngoài ra, còn giúp khử tiếng ồn, chặn các tiếng ồn từ ngoài môi trường vào máy ảnh hưởng đến việc nghe của bạn. IOS 14.3 còn tích hợp chế độ Xuyên âm – Transparency mode để nghe âm thanh bên ngoài và âm thanh không gian – Spatial Audio với tính năng theo dõi đầu động giúp bạn cảm nhận âm thanh chất lượng tuyệt vời như nghe ở rạp hát.

5. Thêm Apple TV+ tiện lợi 

Tab Apple TV+ nay đã được thêm vào trong ứng dụng TV giúp bạn dễ dàng khám phá và xem các phim và chương trình Apple Original.

Với tính năng Tìm kiếm được nâng cấp, bạn có thể duyệt theo danh mục, chẳng hạn như thể loại và xem các tìm kiếm và đề xuất gần đây. Các kết quả tìm kiếm phù hợp hàng đầu được hiển thị trên phim, chương trình truyền hình, dàn diễn viên, kênh và thể thao.

Với IOS 14.3, bạn có thể nâng cao trình độ chụp hình trên Iphone lên tầm cao mới, pro hơn nhờ các tính năng mới vô cùng tiện ích. Vì thế, cập nhật ngay các tính năng mới của IOS 14.3 để trải nghiệm ngay đi nào.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay