X

Các gói 3G Vinaphone 5000đ ưu đãi khủng

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động thì việc đăng ký các gói cước 3G Vinaphone để đáp ứng cầu truy cập mạng là không thể thiếu đối với mỗi quý khách hàng. Đặc biệt, ở những nơi không có mạng wifi hoặc nơi mạng internet không ổn định thì việc sử dụng mạng 3G Vinaphone để truy cập mạng cho việc giải trí, chơi game, tìm hiểu thông tin… là điều vô cùng cần thiết. Chỉ cần với chiếc điện thoại thông minh có đăng ký các gói cước 3G Vinaphone là quý khách có thể tha hồ truy cập internet thoải mái, chat với bạn bè, chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội dù quý khách đang ở bất kỳ nơi đâu.

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone đang triển khai các gói cước 3G với giá cực rẻ phù hợp với mọi nhu cầu của các quý khách hàng. Chỉ với 5000 đồng, mà quý khách có thể mang về cho mình những ưu đãi cực khủng. Vậy nên, để chọn lựa cho mình một trong các gói cước 3G Vinaphone giá siêu rẻ chỉ với ưu đãi hấp dẫn phù hợp thì quý khách hàng có thể tham khảo các gói cước 3G Vinaphone 5000 đồng ưu đãi khủng dưới đây nhé.

Các gói 3G Vinaphone

Các gói 3G Vinaphone 5000đ ưu đãi khủng

Thông tin chi tiết về các gói cước 3G Vinaphone giá 5000 đồng với ưu đãi cực khủng

Hiện tại, Vinaphone đang triển khai 3 gói cước data ưu đãi khủng với giá 5000 đồng là D5K, TD5 và D5. Trước khi quyết định đăng ký các gói cước 3G Vinaphone này thì quý khách nên tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết các gói cước để có có thể xem xét liệu gói cước có phù hợp với mình hay không và chọn lựa cho mình một gói phù hợp.

Tên gói cước Đối tượng đăng ký Thời hạn sử dụng Giá cước
D5K Thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều 1 ngày 5000 đồng
TD5 Thuê bao trả trước hoặc trả sau Vinaphone mới hòa mạng 1 ngày, trong khung giờ từ 0h sáng đến 6h sáng hôm sau.
D5 Các thuê bao di động đang sử dụng các gói data MAX hoặc BIG của Vinaphone 24 giờ tính từ lúc đăng ký gói cước thành công

Cách đăng ký các gói cước 3G Vinaphone giá 5000 đồng ưu đãi khủng 

Nếu quý khách muốn đăng ký các gói cước 3G Vinaphone với giá siêu rẻ chỉ có 500 đồng và mang về những ưu đãi hấp dẫn cho dế yêu của mình thì có thể thực hiện cách đăng ký như sau:

Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

– Đăng ký gói D5K soạn: DK D5K gửi 1543 (Miễn phí)

– Đăng ký gói TD5 soạn: DK TD5 gửi 1543 (Miễn phí)

– Đăng ký gói D5 soạn: DK D5 gửi 1543 (Miễn phí)

Ưu đãi “Khủng” khi đăng ký các gói cước 3G Vinaphone 5000 đồng 

Các gói cước 3G Vinaphone này sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Chỉ với giá cực rẻ có 5000 đồng mà quý khách có thể đem về cho tài khoản khuyến mãi của mình những ưu đãi về data tốc độ cao cực lớn. Quý khách có thể xem ưu đãi của các gói cước 3G Vinaphone giá 5000 đồng qua bảng dưới đây:

Tên gói cước Ưu đãi hấp dẫn
D5K 500MB data tốc độ cao
TD5 Quý khách có thể truy cập internet thoải mái mà không sợ phát sinh cước trong khung giờ từ 0h00 đến 6h00 sáng
D5 1GB data tốc độ cao

Trong thời gian sử dụng các gói cước 3G Vinaphone này, quý khách nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi data còn lại để sử dụng hợp lí tránh cước phí phát sinh không mong muốn. Cú pháp kiểm tra ưu đãi data còn lại được thực hiện như sau: DATA gửi 888 (Tin nhắn miễn phí).

Những gói cước 3G Vinaphone chỉ có giới hạn sử dụng trong ngày. Nếu quý khách hàng có nhu cầu truy cập internet trong khoảng thời gian dài hơn thì có thể tìm hiểu những gói cước 3G khác của Vinaphone.

Qua bài viết trên, ắc hẳn quý khách đã lựa được cho mình một gói cước 3G Vinaphone 5000 đồng ưu đãi khủng phù hợp rồi đúng không nào? Hãy nhấc máy lên đăng ký gói cước giá cực rẻ này và đem ưu đãi hấp dẫn về điện thoại thôi nào. Chúc quý khách luôn có những trải nghiệm vui vẻ với các gói cước 3G Vinaphone.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng