X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Các hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone mới nhất

Các hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone mới nhất

Gọi thoại, nhắn tin, trải nghiệm dịch vụ… ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà không phải lo lắng việc gián đoạn giữa chừng vì lý do hết tài khoản luôn là những lợi thế đặc biệt mà thuê bao trả sau Vinaphone mang đến cho người dùng. Điều này cũng lý giải vì sao đa số những khách hàng có nhu cầu cần liên lạc với mật độ cao để phục vụ công việc thường lựa chọn sử dụng thuê bao trả sau thay vì trả trước.

Với những khách hàng sở hữu thuê bao trả sau Vinaphone, toàn bộ cước tiêu dùng từ việc gọi, nhắn tin, truy cập 3G, đăng ký dịch vụ tiện ích… đều được tính gộp vào hóa đơn cước hàng tháng. Chính vì vậy, khách hàng phải tiến hành thanh toán cước trả sau đúng thời hạn, theo chu kỳ mỗi tháng một lần và nhà mạng cũng đưa ra nhiều hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone khác nhau để đảm bảo quá trình sử dụng dịch vụ được diễn ra liên tục.

Những hình thức thanh toán cước trả sau cho thuê bao Vinaphone:

Nhằm giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong việc trả cước tiêu dùng hàng tháng, Vinaphone đã triển khai áp dụng cho phép người dùng được thanh toán hóa đơn cước cho thuê bao trả sau thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Các hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone mới nhất

Có khá nhiều những hình thức khác nhau giúp khách hàng dễ dàng thanh toán cước trả sau.

Song song với hình thức truyền thống là thu cước tại nhà như trước đây, hiện tại, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một trong những kênh thanh toán cước trả sau miễn phí và thuận tiện sau đây:

1. Thanh toán qua ngân hàng

Dịch vụ “Thanh toán cước trả sau qua Ngân hàng – EZBank” là một trong những cách thanh toán cước trả sau khá nhanh chóng, an toàn và miễn phí.

Theo đó, khách hàng chỉ cần có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng là có thể tiến hành thanh toán cước trực tuyến qua Internet Banking của ngân hàng đó (hình thức này áp dụng cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau). Ngoài ra, ngân hàng cũng hỗ trợ nhiều hình thức như Mobile Banking, ATM, giao dịch tại quầy Ngân hàng hay ủy nhiệm thu định kỳ.

2. Thanh toán qua thẻ cào

Không chỉ có thuê bao trả trước mới có thể nạp thẻ cào, hình thức này còn áp dụng cho cả thuê bao trả sau để thanh toán cước tiêu dùng hàng tháng.

Trước hết, khách hàng phải đăng ký tài khoản Ezpay cho thuê bao trả sau Vinaphone của mình. Để đăng ký, soạn: EZPAY gửi 9888. Sau khi đăng ký thành  công, khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản này như nạp thẻ thông thường, tức bấm: *100*Mã-thẻ#OK.

Tiền nạp vào tài khoản Ezpay được dùng trong việc thanh toán cước trả sau (cả thanh toán hộ cho thuê bao khác), chuyển tiền và tạm thu cước nóng.

3. Thanh toán tại điểm giao dịch

Với hệ thống các điểm giao dịch/cửa hàng Vinaphone được phủ sóng rộng khắp cả nước, khách hàng chỉ cần đến trực tiếp một điểm giao dịch gần mình nhất để thanh toán cước một cách dễ dàng và thuận tiện.

Bên cạnh đó, hình thức này còn giúp khách hàng giải quyết các thắc mắc về những vấn đề vướng phải trong quá trình sử dụng, thông tin các chương trình ưu đãi, chính sách khuyến mãi từ nhà mạng…

Qua những thông tin trên, bạn đã có thể nắm chi tiết và chọn được cho mình một hình thức thanh toán cước phù hợp và ít tốn thời gian nhất rồi đấy.

Đừng quên thanh toán cước trả sau đúng thời hạn để không bị khóa chiều, gây ảnh hưởng đến việc liên lạc, trải nghiệm dịch vụ các bạn nhé. Chúc quý khách hàng thanh toán cước thành công và có một ngày làm việc nhiều niềm vui.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay