X

Cách cài nhạc chờ Việt Nam ơi trên Sim VinaPhone nhanh chóng, dễ dàng

Việt Nam ơi là ca khúc mang lại cho người nghe một cảm xúc vô cùng mãnh liệt và tự hào về đất nước. Đây là ca khúc thường được phát trong những giải đấu bóng đá lớn của Việt Nam như Sea Game, World cup, Asian Cup…Vì thế, ắc hẳn giờ đây, khi trận đấu chung kết bóng đá nam tại Sea Game 30 sắp diễn ra, hầu hết mọi người đều muốn cài bài nhạc này vào máy để có thể vừa thể niệm niềm tự hào dân tộc vừa cầu chúc cho đội tuyển nước nhà dành vinh quang chiến thắng về cho đất nước.

Vậy, bạn đã biết cách cài nhạc chờ Việt Nam ơi trên Sim VinaPhone nhanh chóng  máy hay chưa? Nếu chưa thì đừng lo lắng nhé bởi vì cách cài nhạc chờ vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp có sẵn là có thể đăng ký bài hát ngay về máy chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút. Nào, nếu bạn muốn cài nhạc chờ Việt nam ơi trên sim Vinaphone của mình, hãy nhấc máy lên và thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết sau đây nhé.

Cach-cai-nhac-cho-Viet-nam-ơi-tren-sim-vinaphone

Cách cài nhạc chờ Việt Nam ơi trên Sim VinaPhone nhanh chóng, dễ dàng

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Việt nam ơi trên sim Vinaphone 

Bạn muốn cài nhanh ca khúc nhạc chờ Việt Nam ơi về máy để thể hiện niềm tự hào dân tộc và cầu chúc cho đội tuyển nước nhà có thể dành chiến thằng trong trận chung kết bóng đá nam sắp diễn ra? Thế nhưng, bạn chưa cài nhạc chờ lần nào và không biết thực hiện ra sao? Đừng lo, dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết ngay sau đây.

Như đã báo ở trên, cách cài nhạc chờ ca khúc Việt nam ơi về máy siêu dễ. Bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp có sẵn sau đây:

Tai <Mã bài hát> gửi 9194

Trong đó: 

– Mã bài hát nhạc chờ Việt Nam ơi là 5021135.

– Cước phí tin nhắn đăng ký: 290đ/SMS

– Phí mua bài hát: 3.000 đồng/ lần đăng ký

Điều kiện để tải ca khúc Việt Nam ơi vào sim Vinaphone

Để tải thành công nhạc chờ Việt nam ơi vào sim Vinaphone thì không chỉ có đăng ký theo cú pháp là xong. Trước khi soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký bài hát Việt nam ơi, thuê bao quý khách cần phải đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vinaphone đã nhé.

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vinaphone rất dễ, thuê bao chỉ cần đăng ký 1 trong các gói cước nhạc chờ hấp dẫn sau đây

Gói dịch vụ Mã gói Cú pháp đăng ký Cước phí Hạn dùng
Gói theo ngày DKV DKV gửi 9194 1.000đ 24 giờ
Gói theo tuần DK7 DK7 gửi 9194 3.000đ 7 ngày
Gói theo tháng DK30 DK30 gửi 9194 9.000đ 30 ngày

Lưu ý: Trước khi tải ca khúc Việt nam ơi hay bất kỳ ca khúc nhạc chờ nào về máy, thuê bao nên nghe trước nhạc trên web để biết mình có thích không rồi hẵng đăng ký để tránh mất cước phí không đáng nhé. Hãy đăng ký các gói 3G hoặc 4G Vinaphone để giúp cho việc  nhạc trước trên web được diễn ra thuận lợi và tiết kiệm chi phí truy cập internet cho bạn.

Chúc quý khách có thể cài nhạc chờ Việt Nam ơi trên Sim VinaPhone nhanh chóng, dễ dàng. Hãy cùng ca khúc Việt Nam ơi thể hiện niềm tự hào dân tộc và cổ vũ đội tuyển nước nhà Việt nam dành chiến thắng trong đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á này nhé.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng