X

Cách chuyển đổi nhanh từ sim thường sang sim sinh viên Vinaphone

Cách chuyển từ sim thường qua sim sinh viên Vinaphone hiện là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm trong dạo gần đây. So với việc hòa mạng mới, hình thức chuyển đổi sẽ giúp các bạn sinh viên vừa tiết kiệm chi phí, vừa không phải thay đổi số thuê bao đã theo mình trong suốt một thời gian dài.

Quy định chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên của Vinaphone khá đơn giản. Nhưng nếu vẫn chưa tự tin vì không nắm rõ chi tiết về thủ tục, thời gian, cước phí cùng những vấn đề liên quan khác, khách hàng vui lòng tham khảo hướng dẫn dưới đây từ dichvuvinaphone.com.

Hướng dẫn chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Vinaphone:

Sim sinh viên Vinaphone là một trong những loại sim theo đối tượng đem đến cho người dùng nhiều lợi ích nhất. Các ưu đãi đặc trưng có thể kể đến như tặng tiền, cộng data, sms miễn phí hàng tháng, giảm giá cước liên lạc, hưởng đăng ký các gói 3G Vinaphone khuyến mãi… Chính vì thế, hòa mạng sử dụng loại sim này luôn là mong muốn của tất cả các khách hàng sử dụng thuê bao di động là sinh viên.

Cách chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Vinaphone

Thủ tục đổi từ sim thường sang sim sinh viên Vinaphone cực kỳ đơn giản và nhanh gọn.

– Đối tượng được đổi sang sim sinh viên: Khách hàng là sinh viên hiện theo học tại những trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên phạm vi cả nước và đang sử dụng thuê bao di động mạng Vinaphone.

– Quy định thủ tục chuyển đổi: Khách hàng có thể đến trực tiếp bất kỳ một điểm giao dịch Vinaphone nào trên toàn quốc, và khi đi phải mang theo những giấy tờ cần thiết sau:

Chứng minh nhân dân bản gốc và bản photo không công chứng.

Thẻ sinh viên (có thể thay thế bằng các giấy tờ hợp lệ khác như: giấy báo nhập học, thẻ thư viên, giấy xác nhận sinh viên có con dấu của nhà trường…).

Chuẩn bị từ 5 – 10 số điện thoại mà thuê bao thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây.

Tại quầy, khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu mà nhân viên cung cấp để làm thủ tục chuyển đổi sang sim sinh viên Vinaphone. Cước phí chuyển đổi được miễn hoàn toàn.

Sim sinh viên Vinaphone sau khi chuyển đổi sẽ như thế nào?

– Sau khi chuyển từ sim thường sang sim sinh viên Vinaphone, số thuê bao vẫn được giữ nguyên nên khách hàng chỉ cần lắp vào điện thoại sử dụng mà không cần làm quen như khi hòa mạng mới.

– Việc chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên chỉ thay đổi gói cước hòa mạng trên sim, không làm ảnh hưởng đến tài khoản, dịch vụ tiện ích cũng như các gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone mà thuê bao đang dùng.

– Đổi sang sim sinh viên Vinaphone thành công, khách hàng sẽ được hưởng tất cả những ưu đãi đặc quyền mà nhà mạng dành riêng cho loại sim này. Khách hàng click tại đây để tham khảo thêm những ưu đãi dành cho sim sinh viên Vinaphone.

– Gói cước sinh viên Vinaphone là gói hòa mạng trả trước có thời hạn, thời hạn này được tính theo thời gian cụ thể trên thẻ sinh viên khi đăng ký. Khi hết hạn, nếu không chủ động chuyển đổi gói cước, hệ thống sẽ mặc định về gói cước nghe gọi mãi mãi VinaXtra.

Như vậy chỉ mất từ 15 – 20 phút, khách hàng đã có thể nhanh chóng chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Vinaphone với thủ tục đơn giản và mau gọn. Hãy bắt đầu ngay hôm nay để được gọi thoại nhắn tin giá rẻ và tận hưởng vô vàng những tiện ích trọn vẹn mà nhà mạng thiết kế trên loại sim này nhé! Chúc quý khách hàng chuyển từ sim thường sang sim sinh viên Vinaphone thành công và có một ngày học tập thật sự hiệu quả!

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng