X

Cách đăng ký gói cước D99 Vinaphone nhận ngay ưu đãi 60GB data dùng trong 30 ngày

Quý khách đang khao khát sở hữu dung lượng data khổng lồ, tốc độ truy cập siêu tốc để chia tay với tình trạng lướt web trên di động tốn kém tài khoản, mạng chập chờn? Đăng ký liền tay gói cước D99 Vinaphone quý khách sẽ tậu ngay 60GB data tốc độ cao cân hết hoạt động lướt web nghe nhạc, xem phim, chơi game, đọc báo trên điện thoại xuyên suốt 30 ngày.

Nếu thuê bao của quý khách nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói D99 của Vinaphone thì chỉ với 99.000đ/tháng quý khách có thể tung xõa cùng các hoạt động giải trí, làm việc, học tập trên mạng mọi lúc, mọi nơi mà không hề vướng bận ngân sách tài chính hay tốc độ đường truyền. Cùng dichvuvinaphone.com theo dõi nội dung bài viết này để dễ dàng trang bị gói D99 của Vinaphone.

Hướng dẫn đăng ký gói D99 Vinaphone nhận 60GB data dùng trong tháng:

Quý khách đang săn đón những gói cước ưu đãi data khổng lồ có mức giá cước phải chăng để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình? Gói D99 Vinaphone hoàn toàn đáp ứng sự mong đợi của quý khách với dung lượng data ưu đãi siêu hấp dẫn.

Tặng ngay 60GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày. Tương đương mỗi ngày hệ thống sẽ cộng vào tài khoản quý khách 2GB tốc độ cao.

Khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi trong ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và khi chuyển sang ngày tiếp theo ưu đãi sẽ tự động được cộng, truy cập Internet được kết nối trở lại.

Gói cước D99 mạng Vinaphone

Gói cước D99 mạng Vinaphone tận hưởng ưu đãi data khủng

Cú pháp đăng ký gói D99 Vinaphone cho các thuê bao trong danh sách:

Vinaphone dành tặng cơ hội đăng ký gói D99 cho các thuê bao nằm trong danh sách, nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng. Chính vì thế, trước khi gửi yêu cầu đăng ký, quý khách kiểm tra lại trong hộp thư đến hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài CSKH Vinaphone – 9191 để biết chính xác thuê bao thuộc đối tượng đăng ký hay không, sau đó soạn tin nhắn đăng ký và gửi về đầu số 1543 với cú pháp ngắn gọn sau.

– Soạn DKV D99 gửi 1543

– Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho các thuê bao theo danh sách, nhận được SMS mời tham gia đăng ký từ nhà mạng.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Khi hoàn tất quá trình đăng ký, quý khách được sử dụng gói cước data D99 Vinaphone với chu kỳ 30 ngày, tính từ ngày đăng ký thành công. Khi hết chu kỳ 1, hệ thống tự động gia hạn chu kỳ mới, với điều kiện số dư tài khoản >= 99.000đ nhé!

Gói cước D99 mạng Vinaphone có mức giá cước siêu rẻ chỉ 99.000đ/lần đăng ký:

Nắm bắt cách đăng ký gói cước data ưu đãi D99 của nhà mạng Vinaphone, người dùng di động không còn phải thót tim khi kiểm tra số dư tài khoản sau khi truy cập Internet nữa, bởi lẽ gói cước này không chỉ dành tặng khách hàng mức ưu đãi data chưa từng có mà còn có mức giá cước bình dân.

Đăng ký gói D99 Vinaphone với mức giá cước 99.000đ/lần đăng ký, với mức giá cước dễ thở như vậy, ưu đãi lại siêu khủng, bạn hoàn toàn yên tâm gắn bó trong thời gian lâu dài rồi nhé!

Cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng gói D99 Vinaphone.

  • Kiểm tra dung lượng data của gói: Soạn DATA gửi 888.
  • Cú pháp hủy gói khi hết nhu cầu dùng: HUY D99 gửi 888.
  • Miễn phí hoàn toàn chi phí nhắn tin khi thực hiện các thao tác gửi tin kiểm tra dung lượng ưu đãi, hủy gói cước.

Đăng ký gói D99 Vinaphone bỏ túi 60GB thả ga lướt web trong 30 ngày với mức giá cước 99.000đ là ưu đãi tuyệt vời. Chúc quý khách đăng ký gói thành công nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng