X

Cách đăng ký gói cước GV79 Vinaphone ưu đãi 3GB data và miễn phí gọi

Để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng, Vinaphone liên tục triển khai nhiều gói cước khuyến mãi phục vụ cho từng đối tượng khác nhau. Mới đây nhà mạng cũng vừa triển khai thêm một gói cước GV79 Vinaphone tích hợp đến 2 ưu đãi thoại và Data “khủng”, gói cước này dành riêng cho các khách hàng đang sử dụng sim giáo viên Vinaphone.

Đăng ký gói cước GV79 Vinaphone thành công quý khách sẽ được gọi thoại cho tất cả các thuê bao nội mạng dưới 10 phút thoải mái, đặc biệt ưu đãi 3GB Data vào mạng miễn phí trong 30 ngày chỉ với cước phí chỉ 79.000đ trọn tháng. Nếu quý khách đang là giao viên, giảng viên đang công tác tại các trường trên toàn quốc thì hãy dành chút thời gian tham khảo thông tin của dichvuvinaphone.com cung cấp dưới đây nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước GV79 Vinaphone cho sim Giáo Viên:

Gói cước GV79 Vinaphone là một món quà đặc biệt nhà mạng Vinaphone muốn tri ân những người thầy cô đã góp phần lớn cho nền giáo dục nước nhà. Để đăng ký gói cước này đòi hỏi quý khách phải có sim giáo viên Vinaphone, để có loại sim ưu đãi dành cho giáo viên, giảng viên này thì hãy đến cửa hàng Vinaphone hòa mạng mới, nếu quý khách đang sở hữu loại sim giáo viên Vinaphone thì nhanh chóng đăng ký gói GV79 theo cú pháp sau:

Soạn: DKV GV79 gửi đến 1543

Đăng ký thành công gói GV79 Vinaphone, bạn có thể gọi thoại thoải mái với bạn bè, bên cạnh đó còn được lướt web tìm kiếm thông tin cho giáo án thêm phong phú hơn, hoặc có thể giải trí bằng cách nghe nhạc, đọc báo, lướt Facebook, Zalo thoải mái.

Nội dung ưu đãi nhận được từ gói GV79 Vinaphone:

– Miễn phí tất cả các cuộc nội mạng Vinaphone dưới 10 phút gọi, nếu vượt thời lượng phút hệ thống sẽ tính cước vượt gói theo quy định nhà mạng.

– Tặng 3GB Data 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone tốc độ cao truy cập Internet xem phim, nghe nhạc, tìm tài liệu cho công việc, dùng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng, không phát sinh khoản phí nào thêm cả, chưa hết, thuê bao còn được truy cập Facebook (facebook.com) miễn phí cước Data cả tháng, quá ưu đãi.

Để sử dụng GV79 Vinaphone trọn vẹn trong 30 ngày quý khách phải biết cách điều chỉnh cách dùng hợp lý, thường xuyên kiểm tra lưu lượng còn lại và phải dùng hết ưu đãi trước khi kết thúc chu kỳ, cách kiểm tra dung lượng soạn: Tracuu GV79 gửi 900.

Sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng gói GV79 Vinaphone hệ thống sẽ tự động gia hạn dung lượng với điều kiện tài khoản chính >79.000đ. Đến thời điểm nào đó quý khách không còn nhu cầu sử dụng nữa nên nhớ cú pháp: HUY GV79 gửi 900 để hủy gói khi cần.

Đăng ký gói cước GV79 Vinaphone

Đăng ký gói cước GV79 Vinaphone

Thông tin chi tiết gói khuyến mãi GV79 Vinaphone:

– Phạm vi được áp dụng: Toàn quốc.

– Cước phí đăng ký gói GV79 Vinaphone: Chỉ 79.000đ/lần.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày, tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.

– Đối tượng được đăng ký: Chỉ dành cho các khách hàng đang sử dụng sim Giáo viên mạng Vinaphone.

*Chú thích: 

– Sim Giáo viên Vinaphone áp dụng cho tất cả các giáo viên, giảng viên đang công tác tại các trường Tiểu học/THCS/THPT, các trường Trung cấp/Cao Đẳng/Đại học..v.v. trên các tỉnh thành Việt Nam đều được đăng ký gói cước GV79 Vinaphone.

– Nếu quý khách chưa có sim này hãy mang CMND và giấy giới thiệu từ cơ quan công tác đến cửa hàng giao dịch Vinaphone để làm thủ tục hòa mạng sim Giáo viên mạng Vinaphone.

Hãy đồng hành cùng gói cước GV79 Vinaphone để có những trải nghiệm dịch vụ di động thật trọn vẹn nhé! Gọi 9191 để được tổng đài Vina hỗ trỡ thêm nhé!

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng