X

Cách đăng ký gói cước V55 mạng Vinaphone gọi thoại thả ga chỉ với 55000 đồng

Nếu việc gọi thoại chiếm phần lớn trong hoạt động sử dụng điện thoại của quý khách và nó khiến quý khách phải bỏ ra rất nhiều tiền cho việc chi trả cước phí điện thoại thì giờ đây quý khách không cần phải lo lắng về điều này nữa nhờ gói cước V55 mạng Vinaphone. Với gói cước này, quý khách có thể tha hồ gọi thoại đẻ liên lạc với người thân, bạn bè hay kể cả khách hàng của mình một cách thoải mái mà không cần lo lắng đến cước phí điện thoại. Chỉ với giá cước quá rẻ 55.000 đồng / lần đăng ký mà quý khách có thể mang về cho “dế” yêu của mình vô vàng những ưu đãi về gọi thoại hấp dẫn cho các cuộc gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT hay thậm chí là ngoại mạng.

Khi đăng ký gói cước V55 Vinaphone, quý khách sẽ có thể tiết kiệm được một số tiền lớn tiền cho việc gọi điện thoại của mình trong suốt 1 tháng. Nhờ vậy, mà quý khách có thể vừa gọi thoại thoải mái, vừa tham gia các dịch vụ khác của nhà mạng Vinaphone. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước V55 Vinaphone này thì quý khách hãy tiếp tục theo dõi nội dung bên dưới nhé.

Đăng ký gói cước V55

Đăng ký gói cước V55 mạng Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V55 Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn, gọi thoại thoải mái 

Nếu quý khách là người thường xuyên đăng ký các gói cước của nhà mạng Vinaphone thì ắc hẳn sẽ biết rằng các gói cước nhà mạng này đăng ký vô cùng dễ dàng. Để đăng ký gói cước V55 Vinaphone, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn miễn phí cước theo cú pháp dưới đây là có thể thực hiện việc đăng ký nhanh chóng chỉ trong ít phút.

Cú pháp đăng ký gói cước V55 Vinaphone:

DK V55 gửi 1543

Cách đăng ký gói cước V55 Vinaphone thì đơn giản nhưng để đăng ký được gói cước thành công, quý khách cần phải nằm trong đối tượng nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng Vinaphone. Nếu quý khách muốn biết liệu mình có thuộc đối tượng được tham gia gói cước hay không chỉ cần bấm *091#Ok trên bàn phím là có thể tra cứu nhanh chóng.

Sau khi quý khách đăng ký thành công gói cước V55 Vinaphone thì sẽ nhận ngay về máy những ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại như sau:

– Được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút. Khi hết 10 phút nhà mạng sẽ tính cước theo quy định kể từ phút thứ 11 trở đi

– Tặng 50 phút cố định VNPT

– Tặng 20 phút gọi ngoại mạng. Khi sử dụng hết phút gọi miễn phí, nhà mạng sẽ tính cước gọi ngoại mạng như bình thường.

Một số quy định khi sử dụng gói cước V55 Vinaphone

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày nhận được ưu đãi khuyến mãi

– Cước phí: 55 000 đồng/ lần đăng ký

– Gói cước V55 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động. Để gói cước được gia hạn tự động, quý khách vui lòng nạp tiền vào tài khoản chính với mệnh giá thẻ cào >= 55 000 đồng tại thời điểm gói cước gia hạn.

– Quý khách nên kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại để tránh cước phát sinh ngoài gói. Cú pháp kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại được thực hiện như sau: TRACUU V55 gửi 900 (Miễn phí)

– Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa, quý khách nên hủy gói cước. Để hủy gói cước V55 Vinaphone, soạn: HUY V55 gửi 900 và sau đó soạn Y gửi 900 để xác nhận. (Tin nhắn miễn phí).

Với gói cước V55 Vinaphone, quý khách có thể thiết kiệm được cước phí gọi thoại của mình hằng tháng. Với số tiền tiết kiệm được đó, quý khách có thể sử dụng cho việc nhắn tin hay đăng ký các gói cước 3G/4G Vinaphone

Giờ đây, nhờ gói cước V55 Vinaphone, quý khách có thể tha hồ mà gọi thoại và không cần lo lắng về cước phí điện thoại nữa rồi. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước để có những cuộc trò chuyện thật vui vẻ thôi nào. Đừng quên chia sẻ gói cước đến với bạn bè hay người thân của mình để cùng được nhận ưu đãi từ gói cước nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước V55 Vinaphone thành công.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng