X

Cách đăng ký gói D30G chu kỳ 12 tháng nhận ngay đến 360GB data tốc độc cao

Với nhu cầu lướt web ngày một tăng nhanh của các quý khách hàng hiện nay, thế nên mạng Vinaphone đã triển khai thêm nhiều gói cước 4G Vinahone chu kỳ dài ưu đãi hấp dẫn để phục vụ quý khách hàng. Trong đó, các gói Đỉnh chu kỳ dài của Vinaphone là những gói đang nhận được sự chú ý nhiều nhất. Đặc biệt là gói D30G chu kỳ 12 tháng mạng Vinaphone.

Gói D30G chu kỳ 12 tháng của Vinaphone không chỉ là gói có ưu đãi “khủng” mà còn có giá gói siêu rẻ, đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu lướt web của các quý khách hàng hiện nay. Chỉ bỏ ra chưa tới 1 triệu đồng nhưng các thuê bao đã có thể mang về cho mình nguồn ưu đãi data siêu “khủng” lên đến 360GB, tha hồ lướt web thả ga mà không cần lo sẽ bị ngắt kết nối mạng giữa chừng.

Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu lướt web nhiều và mong muốn được tiết kiệm bớt chi phí data của mình thì hãy nhấc máy lên và thực hiện đăng ký gói cước D30G chu kỳ 12 tháng của Vinaphone đi thôi.

Dang-ky-goi-D30G-12-thang-mang-Vinaphone

Cách đăng ký gói D30G chu kỳ 12 tháng nhận ngay đến 360GB data tốc độc cao

Hướng dẫn cách đăng ký gói D30G chu kỳ 12 tháng Vinaphone 

Bạn có nhu cầu lướt web nhiều? Bạn mong muốn được tiết kiệm bớt nguồn chi phí data trong tài khoản của mình? Vậy thì hãy đăng ký gói D30G chu kỳ 12 tháng của mạng Vinaphone về máy của mình ngay nhé. Đây là gói cước sẽ đáp ứng hết mọi nhu cầu cần của bạn ngay lúc này. Cách đăng ký gói rất đơn giản, nếu bạn muốn đăng ký gói về máy của mình thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau đây:

DKV 12D30G gửi 1543

– Cước đăng ký gói: 900.000đ/ lân đăng ký

– Hạn sử dụng gói: 12 tháng

Ưu đãi hấp dẫn từ gói D30G 12 tháng của Vinaphone 

Tham gia gói D30G chu kỳ 12 tháng Vinaphone, các quý khách hàng sẽ có cơ hội mang về cho mình nguồn ưu đãi data cực hấp dẫn sau đây:

Ưu đãi Chi tiết ưu đãi Quy định sử dụng
Data Tặng 1GB data tốc độ cao 4G Vina mỗi ngày (Tương đương với 360GB/12 tháng) Sử dụng hết 1GB/ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi 1GB mới được cộng vào ngày kế tiếp

Một số ưu ý cần nắm khi đăng ký gói D30G chu kỳ 12 tháng Vinaphone 

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho mọi thuê bao trả trước và trả sau của mạng Vinaphone

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói sau khi hết 12 tháng. Muốn tiếp tục sử dụng gói thì bạn phải nạp đủ 900.000 đồng trước thời điểm gia hạn gói

– Trong thời gian sử dụng gói D30G chu kỳ 12 tháng Vinaphone, nếu quý khách muốn kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói thì có thể soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Muốn huỷ gói khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì có thể soạn tin theo cú pháp: HUY 12D30G gửi 888 (Miễn phí)

Với nguồn ưu đãi cực “khủng” kèm theo giá gói siêu rẻ, đảm bảo gói cước D30G chu kỳ 12 tháng sẽ mang đến cho quý khách nhưng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ internet mạng Vinaphone. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước siêu hấp dẫn này về máy của mình nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng