X

Cách đăng ký gói DINH15G mạng Vinaphone 500MB/ ngày siêu hấp dẫn

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet đa dạng và thường xuyên của người tiêu dùng hiện nay, nhà mạng Vinaphone đã triển khai các gói Đỉnh data với tốc độ cao, dung lượng lớn không giới hạn truy cập vô cùng hấp dẫn phục vụ quý khách. Trong đó, gói cước DINH15G VinaPhone (D15G) là gói được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hơn cả. Bởi vì, trong 3 gói thì đây là gói có giá rẻ nhất. Chỉ cần tham gia gói, các thuê bao Vinaphone có thể an tâm online thả ga phục vụ nhu cầu công việc hoặc giải trí của mình với nguồn chi phí cực kì tiết kiệm.

Chính vì thế, nếu thuê bao nào đang có nhu cầu lướt web thả ga với mức cước phí siêu rẻ thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước DINH15G Vinaphone về máy cho mình nhé. Cách đăng ký gói siêu đơn giản, thuê bao nào muốn biết cách đăng ký gói cước D15G Vinaphone vô cùng hấp dẫn về máy thì hãy cùng xem hướng dẫn ngay bài viết sau đây.

Cach-dang-ky-goi-D15G-mang-Vinaphone

Cách đăng ký gói DINH15G mạng Vinaphone siêu hấp dẫn

Hướng dẫn đăng ký gói DINH15G Vinaphone ưu đãi “khủng” về máy 

Dinh15G là một trong 3 gói cước Đỉnh siêu hấp dẫn được mạng Vinaphone mới triển khai gần đây. Đây là gói cước rẻ nhất nên nếu tham gia đăng ký gói, đảm bảo quý khách sẽ có thể an tâm lướt web thả ga với mức cước phí cực kỳ tiết kiệm. Chính vì vậy, quý khách hãy đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký cho mình 1 gói cước D15G Vina về máy nếu có nhu cầu sử dụng nhé.

Cách đăng ký gói cước D15G của Vinaphone rất đơn giản. Muốn đăng ký gói về máy, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký gói D15G Vinaphone như sau:

DKV D15G gửi 1543

– Cước sms nhắn tin đăng ký: Miễn phí

– Đăng ký thành công thì mọi ưu đãi data của gói cước sẽ được chuyển một cách nhanh chóng vào tài khoản của quý khách nếu như quý khách khởi động lại máy.

Thông tin chi tiết về gói cước DINH15 siêu hấp dẫn của Vinaphone 

Trước khi thực hiện đăng ký gói cước D15G Vina về máy của mình để sử dụng, quý khách cần phải xem xét lại thông tin gói cước để biết được liệu gói cước này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không? mức ưu đãi cơ hợp lý hay không? Tránh việc đăng ký nhầm làm mất thời gian và tiền bạc của quý khách.

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc

– Đối tượng được tham gia gói: Dành cho tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau hoà mạng mới

– Cước phí đăng ký gói: 70.000 đồng/ lần đăng ký

– Hạn dùng: 30 ngày. Gói có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói

– Ưu đãi hấp dẫn của gói: Khi tham gia gói cước DINH15G Vina thành công, thuê bao sẽ có thể nhận được về máy của mình nguồn ưu đãi data hấp dẫn lên đến 500MB data tốc độ cao mỗi ngày. Hết dung lượng, quý khách vẫn có thể lướt web miễn phí với data tốc độ thường.

Một số cú pháp hỗ trợ cần thiết khi sử dụng gói DINH15G của Vinaphone 

Khi sử dụng gói D15G Vinaphone trong máy, bạn cần nên nắm một số cú pháp hỗ trợ cần thiết sau đây để sử dụng khi có nhu cầu:

Nội dung Cú pháp hỗ trợ Cước SMS
Huỷ gói cước khi không có nhu cầu dùng nữa HUY D15G gửi 888 Miễn phí
Kiểm tra dung lượng data 3G Vina còn trong gói DATA gửi 888 Miễn phí

Với nguồn ưu đãi data hấp dẫn kèm giá gói siêu rẻ, chính vì thế, quý khách hàng đừng nên bỏ qua cơ hội đăng ký về máy của mình 1 gói cước DINH15G VinaPhone hấp dẫn nhé. Đảm bảo gói cước này sẽ không làm quý khách thất vọng. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng