X
  1. Home
  2. 4G LTE Vinaphone
  3. Cách đăng ký gói ZL1 mạng Vinaphone truy cập Zalo thả ga chỉ với 1K

Cách đăng ký gói ZL1 mạng Vinaphone truy cập Zalo thả ga chỉ với 1K

Nhằm giúp các thuê bao có cơ hội trải nghiệm ứng dụng Zalo cách trọn vẹn trong ngày mà không cần lo lắng về cước phí. Mạng Vinaphone đã triển khai gói ZL1 có giá cực rẻ và ưu đãi data truy cập Zalo siêu hấp dẫn để phục vụ quý khách. Cụ thể, khi đăng ký gói ZL1 Vinaphone, các thuê bao chỉ cần bỏ ra có 1.000 đồng nhưng lại được miễn phí data 4G Vinaphone để tuy cập Zalo xả láng mọi lúc mọi nơi.

Nếu thuê bao nào có nhu cầu truy cập Zalo nhiều trong 1 ngày với chi phí cực kỳ tiết kiệm thì đừng chần chờ nữa mà hãy nhấc máy lên và đăng ký ngay về máy cho mình gói ZL1 của Vinaphone đi thôi. Hiện nay, gói cước ZL1 Vina đang được triển khai trên toàn quốc và dành cho toàn bộ quý khách hàng là thuê bao mạng Vinaphone. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về thông tin chi tiết và cách đăng ký gói ZL1 Vina để biết cách đăng ký gói dễ dàng về máy nhé.

Dang-ky-goi-cuoc-ZL1-Vinaphone-truy-cap-zalo-mien-phi

Cách đăng ký gói ZL1 mạng Vinaphone truy cập Zalo thả ga chỉ với 1K

Hướng dẫn đăng ký gói cước ZL1 của Vinaphone truy cập Zalo thả ga trong 1 ngày

Gói ZL1 của Vinaphone hiện nay là gói cước Zalo đang được rất nhiều thuê bao sử dụng. Đặc biệt là các “fan” của ứng dụng Zalo. Bởi, ưu đãi miễn phí data 3G/4G của gói cước này sẽ hỗ trợ người người dùng có thể truy cập Zalo thả ga không giới hạn. Từ đó có thể an tâm online Zalo kết nối liên lạc, cập nhật tin tứ hay chia sẻ hình ảnh…thoải mái. Hơn nữa, giá gói còn rất rẻ chỉ 1.000 đồng mà thôi, tiết kiệm rất nhiều chi phí cho các quý khách hàng. Vậy, đừng chần chờ nữa mà hãy nhấc máy lên và đăng ký ngay gói ZL1 Vinaphone đi thôi.

Cách đăng ký gói ZL1 của mạng Vinaphone rất đơn giả. Cũng như cách đăng ký các gói data 3G Vina hoặc 4G Vina thông thường khác. Thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau:

DK ZL1 gửi 888

– Cước đăng ký gói: 1.000 đồng

– Hạn sử dụng: 24 giờ

– Đối tượng tham gia gói: Dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau mạng Vinaphone

Nội dung ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói ZL1 của Vinaphone

Chỉ cần đồng hành cùng gói cước ZL1 Vinaphone, thuê bao sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn sau về máy:

Được miễn phí 100% data 3G/4G Vinaphone để truy cập ứng dụng Zalo. Các thuê bao có thể truy cập Zalo không giới hạn trong suốt chu kỳ sử dụng.

– Ưu đãi data miễn phí chỉ được áp dụng khi thuê bao truy cập vào ứng dụng Zalo mà thôi. Việc truy cập internet ở các nội dung khác như online facebook, truy cập google, chơi game online…đều sẽ không được áp dụng miễn phí data.

Một số quy định cần nắm khi sử dụng gói ZL1 mạng Vinaphone 

Để sử dụng gói ZL1 Vina thật dễ dàng và không gặp bất kỳ trở ngại nào, các thuê bao cần nên nắm rõ một số quy định sử dụng gói như sau:

– Gói cước ZL1 có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng mỗi ngày. Để gói cước tự động gia hạn, thuê bao cần nạp vào tài khoản chính tối thiểu 1.000 đồng tại thời điểm gia hạn gói.

– Có thể sử dụng gói ZL1 song song với các gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone khác. Thế nên, các thuê bao có thể thoải mái đăng ký thêm để có thể truy cập internet thả ga với chi phí tiết kiệm nhé.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước ZL1 của Vinaphone nữa, thuê bao nên soạn tin nhắn để huỷ theo cú pháp HUY ZL1 gửi 888 (Miễn phí) để không mất thêm cước phí phát sinh nào.

Gói cước ZL1 Vinaphone là một gói cước hấp dẫn giá siêu rẻ mà bạn không nên bỏ lỡ nếu có nhu cầu truy cập Zalo thường xuyên trong 1 ngày. Hy vọng, với hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn đăng ký gói ZL1 Vinaphone thành công về máy. Chúc bạn may mắn.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay