X

Cách kích hoạt 4G Vinaphone sau khi đã chuyển sang U-sim 4G

Có phải sau khi nâng cấp lên thành sim 4G tức là bạn sẽ sử dụng được mạng 4G Vinaphone? Không hẳn là như vậy, bởi sau khi đổi sim thành công, bạn phải thực hiện thêm một bước quan trọng nữa, đó là kích hoạt 4G Vinaphone trên sim mới có thể trải nghiệm công nghệ mạng tân tiến này được.

Đây là quy định khá mới mẻ nên rất nhiều khách hàng Vina không hề hay biết, điều này lý giải vì sao có một bộ phận khách hàng mặc dù đã tiến hành đổi sim và sở hữu cho mình một thiết bị có hỗ trợ kết nối 4G LTE nhưng vẫn không thể đăng ký 4G Vinaphone để sử dụng.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này, hôm nay dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt 4G Vinaphone sau khi đổi sim, dành chút ít thời gian tham khảo để áp dụng các bạn nhé.

Cú pháp kích hoạt 4G Vinaphone sau khi đổi sim:

Ở thời điểm hiện tại, đã có hàng triệu thuê bao di động trên toàn quốc tiến hành đổi sang U-sim 4G để sử dụng. Và một bộ phận nhỏ trong số này vẫn chưa hay biết về thông tin kích hoạt 4G Vinaphone cho sim mới.

Cách kích hoạt 4G Vinaphone sau khi đổi sim thành công

Kích hoạt 4G Vinaphone cho U-sim thật dễ dàng chỉ với 01 tin nhắn miễn phí.

Để kích hoạt 4G Vinaphone cho U-sim 4G, khách hàng vui lòng thao tác theo cú pháp  sau:

Soạn tin nhắn: 4G ON gửi 888 (miễn phí).

Sau khi kích hoạt thành công, khách hàng đã có thể đăng ký các gói cước 4G Vinaphone cho sim của mình và bắt đầu trải nghiệm công nghệ mạng mới này rồi đấy. Nếu chưa nắm được thông tin và cách đăng ký 4g khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Những điều cần biết về mạng 4G Vinaphone:

– VNPT Vinaphone là nhà mạng viễn thông đầu tiên ở Việt Nam được Bộ Thông tin & Truyền thông cấp phép thương mại hóa dịch vụ 4G trên phạm vi toàn quốc.

– Hiện nay, Vinaphone đang cung cấp 4G trên băng tần 1800MHz và cho tốc độ truy cập tối đa ước tính lên tới 300Mb/s. Với tốc độ lí tưởng này, những nhu cầu đòi hỏi về đường truyền và độ ổn định như xem phim, video clip chất lượng cao, download, upload, chơi game trực tuyến…sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất cùng những trải nghiệm cực kỳ trọn vẹn.

– Bên cạnh đó, việc tốc độ đường truyền ngang ngửa và có lúc còn nhanh hơn, 4G Vinaphone có thể dùng thay thế mạng cáp quang gia đình, đồng thời còn được ứng dụng dùng  cho các thiết bị hotspot để phát wifi, phục vụ nhu cầu dùng mạng của người dùng trên các tuyến xe đường dài.

– Với sự thay đổi toàn diện về tốc độ, chất lượng dịch vụ cũng như tính ứng dụng thực tiễn, 4G Vinaphone hứa hẹn sẽ tạo nên một xu hướng dùng mạng mới của khách hàng di động trong tương lai gần.

Nếu chưa đổi sim, bạn hãy nhanh chân mang theo sim + chứng minh nhân dân chính chủ đến các cửa hàng/điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để được hỗ trợ đổi sim 4G rồi tiến hành kích hoạt và sử dụng mạng 4G Vinaphone nhé.

Chúc quý khách hàng kích hoạt 4G Vinaphone thành công cho U-sim và có một ngày học tập, làm việc hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: 9191 (phục vụ 24/24) để được tổng đài Viên Vina giải quyết.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng