X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Cách kiểm tra CMND của mình đã đăng ký bao nhiêu sim Vinaphone

Cách kiểm tra CMND của mình đã đăng ký bao nhiêu sim Vinaphone

Đa số người dùng di động hiện nay thường muốn biết chứng minh nhân dân của mình hiện đã đăng ký đứng tên bao nhiêu sim Vinaphone, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bản thân khách hàng trong vấn đề quản lý thông tin cũng như hòa mạng thêm thuê bao mới để sử dụng nếu có nhu cầu.

Trên thực tế, Vinaphone vẫn chưa cung cấp một kênh thông tin giải đáp riêng biệt cho khách hàng trong việc kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu sim. Tuy nhiên, khách hàng cũng không cần bận tâm về điều này, bởi chỉ cần kết nối điện thoại trực tiếp với tổng đài Vina, nhân viên nhà mạng sẽ cung cấp danh sách chi tiết và khách hàng sẽ không tốn nhiều chi phí cũng như thời gian chờ đợi.

Hướng dẫn kiểm tra chứng minh thư đã đăng ký bao nhiêu sim Vinaphone:

Cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu sim Vinaphone

Gọi tổng đài Vinaphone để biết CMND đã đăng ký đứng tên bao nhiêu sim.

Để biết CMND của mình đã đăng ký thông tin trên bao nhiêu sim Vinaphone, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến một trong 02 tổng đài sau đây:

Gọi: 9191 cước phí là 200đ/phút đối với thuê bao trả trước và miễn phí cho thuê bao trả sau.

Gọi: 1800.1091 (tổng đài tự động) và làm theo hướng dẫn, cước phí gọi miễn phí 100%.

Khi kết nối với tổng đài Vinaphone, khách hàng chỉ cần đọc đúng số chứng minh thư để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra và cung cấp chi tiết thông tin những số thuê bao đã được đứng tên bởi CMND này.

Cả hai đầu số tổng đài Vina đều hoạt động 24/24 và tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật nên khách hàng có thể thoải mái liên lạc bất cứ khi nào cảm thấy thuận tiện.

Những quy định khi đăng ký nhiều sim Vinaphone trên cùng 1 CMND:

Theo đó, mỗi CMND chỉ có thể đăng ký thông tin tối đa trên 03 sim Vinaphone trả trướckhông giới hạn đối với với hình thức trả sau. Tuy nhiên, khách hàng cần nắm những quy đinh sau để hòa mạng thành công:

– Giới hạn 03 thuê bao trả trước khi đăng ký thông tin cùng trên 1 CMND là bao gồm cả thuê bao di động thường và thuê bao ezCom (tức sim 3G Vinaphone). Đồng thời, khách hàng có thể làm thủ tục đăng ký hòa mạng ở nhiều cửa hàng giao dịch Vina khác nhau trên cách tỉnh/thành khác nhau.

– Vinaphone không hạn định số lượng sim trả sau khi đăng ký thông tin trên cùng 1 CMND, nhưng với điều kiện, tất cả các thuê bao này phải được làm thủ tục hòa mạng tại một cửa hàng giao dịch duy nhất. Trường hợp hòa mạng trả sau ở những cửa hàng khác nhau mà dùng chung chứng minh, Vinaphone sẽ không hỗ trợ giải quyết.

Ngoài giấy tờ bắt buộc là chứng minh thư nhân dân, chính sách hòa mạng sẽ có thể được quy định khác nhau tùy thuộc vào từng cửa hàng Vinaphone cụ thể. Do đó, cách tốt nhất là khách hàng nên liên hệ trực tiếp cửa hàng Vinaphone nơi mình có ý định làm thủ tục hòa mạng để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết.

Như vậy, chỉ từ 2 – 3 phút, khách hàng đã có thể nắm thông tin các thuê bao Vinaphone được đứng tên bằng số CMND của mình một cách nhanh gọn và tiện lợi. Nếu cảm thấy bài viết này thật sự hữu ích, hãy chia sẻ rộng rãi để mọi người dùng biết nhé, chúc quý khách hàng một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay