X

Cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone cho sim trả sau và sim data

Mạng Vinaphone hiện nay triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để phục vụ cho tất cả các quý khách hàng của nhà mạng. Tuy nhiên, mỗi chương trình khuyến mãi, chỉ có thể được áp dụng cho 1 số loại sim cụ thể mà thôi. Không phải sim nào cũng có thể tham gia được tất cả các chương trình khuyến mãi của Vinaphone. Chính vì thế, muốn biết thuê bao sim trả sau hoặc sim data mà mình đang sử dụng có thể tham gia được những chương trình khuyến mãi nào thì quý khách cần phải thực hiện kiểm tra khuyến mãi của sim đó. Vậy, cách thực hiện kiểm tra khuyến mãi Vinaphone cho sim trả sau và sim data là như thế nào? Hãy xem bài viết sau đây để nắm rõ nhé.

Kiểm tra được khuyến mãi Vinaphone cho sim trả sau và sim data đang sử dụng, bạn có thể nắm rõ thuê bao mình đang sử dụng được tham gia vào những chương trình khuyến mãi nào và nhận những ưu đãi nào. Từ đó, có thể tham gia và nguồn ưu đãi hấp dẫn về máy. Cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone cho sim trả sau và sim data rất đơn giản. Các thuê bao nào muốn biết cách thực hiện thì hãy xem hướng dẫn sau đây.

Cach-kiem-tra-khuyen-mai-Vinaphone-cho-sim-tra-sau-va-sim-data

Cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone cho sim trả sau và sim data

Hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone cho sim trả sau và sim data 

Bạn muốn biết thuê bao sim trả sau và sim data của mình có thể tham gia vào những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào của Vinaphone để có thể nhận về nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn thì bạn phải thực hiện kiểm tra khuyến mãi cho thuê bao sim của mình nhé. Cách thực hiện đơn giản thôi. Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn có thể kiểm tra được hết mọi chương trình khuyến mãi Vinaphone mà bạn có thể tham gia. Cùng xem hướng dẫn sau đây và thực hiện theo đi nào.

Để kiểm tra khuyến mãi Vinaphone cho sim trả sau và sim data, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

CTKM gửi 888 

– Miễn phí SMS tin nhắn kiểm tra

– Gửi tin nhắn thành công, đảm bảo hệ thống sẽ hiện ra tất cả chương trình khuyến mãi Vina mà bạn có thể tham gia cho bạn lựa chọn. Hãy lựa 1 chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vina và tham gia nhé. Có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn đấy.

– Ngoài kiểm tra bằng cú pháp tin nhắn, bạn còn có thể kiểm tra bằng 1 cách khác đó là gọi điện thoại đến tổng đài Vina 18001091

Một số gói data Vina hấp dẫn, giúp bạn lướt web thả ga 

Sau khi thực hiện kiểm tra khuyến mãi Vinaphone cho thuê bao sim trả sau và sim data của mình, quý khách hàng nên tham gia ngay các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để có thể mang về cho mình nguồn ưu đãi hấp dẫn. Chẳng hạn như được hỗ trợ về cước phí nghe gọi, nhắn tin, vừa tạo cơ hội  sở hữu các gói cước 3G của Vinaphone hoặc gói 4G của Vinaphone hấp dẫn với nguồn data cực lớn đang được triển khai. Một số gói cước data 3G/4G phổ biến hấp dẫn nhất hiện nay nhận được từ các chương trình khuyến mãi được khá nhiều khách hàng yêu thích đó là:

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí DATA SMS + Phút gọi Chu kỳ sử dụng
Các gói 3G/4G Vinaphone
MAX DKV MAX gửi 1543  70.000đ  9 GB  Không  30 ngày
MAX100 DKV MAX1 gửi 1543 100.000đ 30 GB
MAX200 DKV MAX2 gửi 1543 200.000đ 60GB
MAX300 DKV MAX3 gửi 1543 300.000đ  100 GB
Các gói 4G SPEED Vinaphone
 SPEED79 DKV S79 gửi 1543  79.000đ  2 GB – Tặng 30 phút gọi nội mạng- Tặng 30 SMS nội mạng  30 ngày
SPEED199 DKV S199 gửi 1543 199.000đ  6 GB
SPEED299 DKV S299 gửi 1543 299.000đ  10 GB

Vậy, bạn đã biết cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone cho sim trả sau và sim data rồi đúng không nào? Hi vọng, bạn sẽ kiểm tra thành công cho sim của mình nhé. Liên hệ tổng đài Vina 18001091 để được hỗ trợ khi cần thiết.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng