X

Hướng dẫn cách kiểm tra vùng phủ sóng mạng 5G Vinaphone

Hiện nay, Vinaphone đang triển khai phát sóng mạng 5G tại một số tỉnh thành trên cả nước. Bất kỳ thuê bao nào đang hoạt động tại khu vực phát sóng đều có có hội trải nghiệm mạng di động với tốc độ siêu “khủng” này. Tuy nhiên, hiện nay, một vài thuê bao vẫn chưa biết khu vực mà sim Vinaphone mình đang hoạt động có thuộc khu vực phát sóng mạng 5G hay không, thê nên thường bị bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm mạng 5G tốc độ tuyệt đỉnh. Hiểu được điều này, thế nên mạng Vinaphone đã triển khai kênh kiểm tra vùng phủ sóng mạng 5G để hỗ trợ quý khách hàng.

Chỉ cần nắm được cách kiểm tra vùng phủ sóng mạng 5G, các thuê bao Vinaphone có thể nắm rõ khu vực mình đang ở và làm việc có mạng 5G hay chưa. Từ đó có thể an tâm chủ động đăng ký, sử dụng dịch vụ. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn cách thực hiện kiểm tra vùng phủ sóng 5G Vinaphone nhé.

cach-kiem-tra-vung-phu-song-5g-Vinaphone

Hướng dẫn cách kiểm tra vùng phủ sóng mạng 5G Vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra vùng phủ sóng mạng 5G Vinaphone nhanh chóng 

Tính tới thời điểm hiện tại thì vùng phủ sóng mạng 5G Vinaphone còn nhiều hạn chế. Chỉ một vài tỉnh thành trên cả nước được lắp trạm phát sóng mạng 5G trên cả nước mà thôi. Do đó, kiểm tra được vùng phủ sóng 5G Vina, các thuê bao có thể chủ động tốt hơn trong việc kết nối và sử dụng mạng di động mới “toanh” này.

Cách kiểm tra vùng phủ sóng mạng 5G Vina rất đơn giản. Hiện nay, có hai cách kiểm tra dễ dàng mà các thuê bao có thể thực hiện:

Kiểm tra trực tuyến qua Website

– Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web: https://www.nperf.com/vi/map/VN/-/21932.Vinaphone/signal/ để thực hiện tra cưu s

– Bước 2: Trên giao diện hiển bị bản đồ phát sóng, hãy chọn mạng Vinaphone. Sau đó, chọn Tra cứu (Biểu tượng mũi tên lên trên)

– Bước 3: Bản đồ sẽ bắt đầu thay đổi màu sắc. Hãy chú ý vào những điểm màu Tím trên bản đồ để thấy được các vùng phủ sóng mạng 5G

Kiểm tra qua tổng đài Vinaphone 

Ngoài kiểm tra qua website, các thuê bao có thể kiểm tra vùng phát sóng mạng Vinaphone qua tổng đài 18001091. Cách kiểm tra như sau:

Bước 1: Gọi đến tổng đài Vinaphone theo đầu số 18001091 (Cước gọi đến miễn phí)

– Bước 2: Bấm chọn phím 1. Cung cấp địa chỉ khu vực kiểm tra vùng phủ sóng 5G cho tổng đài viên Vinaphone để được hỗ trợ tra cứu cụ thể.

Các gói cước 5G hấp dẫn của Vinaphone mà bạn nên biết

Sau khi kiểm tra và thấy khu vực bạn hoạt động có phát sóng 5G thì đừng ngần ngại trải nghiệm đi thôi. Để trải nghiệm mạng 5G với tốc độ nhanh, ưu đãi “khủng”, chi phí tiết kiệm, các thuê bao đừng quên đăng ký cho mình 1 gói 5G Vinaphone để sử dụng nhé. Sau đây là một số gói cước 5G Vina hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo chọn lựa.

Gói cước Cú pháp đăng ký gói Ưu đãi Cước phí Hạn sử dụng
BIG90 DKV BIG90 gửi 1543 30GB 90.000đ 30 ngày
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 60B 120.000đ 30 ngày
BIG200 DKV BIG200 gửi 1543 120GB 200.000đ 30 ngày
BIG300 DKV BIG300 gửi 1543 180GB 300.000đ 30 ngày

Kiểm tra vùng phủ sóng 5G Vinaphone mang lại nhiều lợi ích cho thuê bao di động, hơn nữa còn dễ dàng thực hiện. Vì thế, nếu thuê bao muốn biết khu vực hoạt động của thuê bao mình đang sử dụng có phát sóng mạng 5G hay không để chủ động sử dụng thì hãy nhấc máy lên và thực hiện tra cứu đi nào. Chúc quý khách thực hiện kiểm tra thành công và lựa chọn được cho mình 1 gói 5G phù hợp để sử dụng.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng