X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Cách tải ứng dụng MY VNPT lần đầu để nhận được miễn phí 1GB data

Cách tải ứng dụng MY VNPT lần đầu để nhận được miễn phí 1GB data

My VNPT ứng dụng tiện ích nổi bật mới ra mắt người dùng mạng Vinaphone nhân dịp sinh nhật mạng di động Vinaphone tròn 22 tuổi, đây là kênh giao dịch online mới mang đến nhiều thuận tiện cho người dùng di động trong thời đại điện thoại Smartphone, mạng Internet lên ngôi.

Theo đó, chỉ cần điện thoại cài đặt sẵn ứng dụng khách hàng có thể tự tạo gói cước, tra cứu thông tin thuê bao, đăng ký, hủy gói cước,… Không chỉ mang đến cho khách hàng những tiện ích vượt trội, MY VNPT còn mang đến những niềm vui bất ngờ cho khách hàng, cụ thể khi tải MY VNPT lần đầu nhận ngay 1GB miễn phí nữa nhé!

Tải ứng dụng MY VNPT nhận ngay 1GB miễn phí là chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang đến niềm vui trọn vẹn cho khách hàng khi trải nghiệm ứng dụng MY VNPT trong quá trình đồng hành cùng dịch vụ mạng Vinaphone, chương trình áp dụng trên phạm vi toàn quốc, trao tặng cơ hội tham gia cho các thuê bao trả trước, trả sau mạng Vinaphone.

Chương trình khuyến mãi tải MY VNPT lần đầu tiên thành công bỏ túi 1GB miễn phí:

Để tối ưu các giao dịch phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ di động Vinaphone như đăng ký 3G Vina, 4G Vina, gia hạn gói cước, tra cứu thông tin cuộc gọi, thanh toán cước,… Vinaphone mở thêm kênh giao dịch online qua ứng dụng MY VNPT. Chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng về máy thành công, hoạt động sử dụng dịch vụ di động cực kỳ thuận tiện, tiết kiệm thời gian và đón nhận những ưu đãi bất ngờ, cụ thể như sau.

Khi tải ứng dụng MY VNPT lần đầu tiên thành công, quý khách nhận ngay ưu đãi 1GB data tốc độ cao truy cập mạng 3G/4G.

Tải MY VNPT nhận ngay 1GB miễn phí

Tải MY VNPT nhận ngay 1GB miễn phí

Để đón nhận 1GB data miễn phí từ nhà mạng Vinaphone sau khi tải App My VNPT, quý khách hãy nhanh chóng thực hiện tải ứng dụng theo hướng dẫn sau đây nhé!

Đối với dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS truy cập tại đây để tải ứng dụng.

Đối với dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android tải ứng dụng tại đây

Ứng dụng My VNPT mang đến tiện ích gì cho người dùng?

Ngoài mức ưu đãi 1GB data miễn phí trong lần đầu tiên đăng ký, người dùng di động Vinaphone còn bị thu hút bởi ứng tính năng tuyệt vời của ứng dụng này.

– Theo đó, ứng dụng cho phép người dùng tự tạo gói cước cá nhân theo nhu cầu sử dụng của mình. Cụ thể, quý khách có thể dựa trên nhu cầu sử dụng gọi thoại, data, SMS có thể thiết lập gói cước cá nhân với các ưu đãi data, phút gọi, data Internet, dịch vụ GTGT và tối ưu hóa chi phí.

– MY VNPT còn chứng tỏ vị trí của mình đối với quá trình sử dụng dịch vụ di động Vinaphone của người dùng khi mang đến tính năng tra cứu thông tin thuê bao chính xác, nhanh chóng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, quý khách có thể nắm rõ lịch sử tiêu dùng thoại, data, đăng ký các dịch vụ tiện ích, gói cước,… và cập nhật kịp thời các chương trình khuyến mãi được hưởng.

– Cùng với đó,thông qua ứng dụng MY VNPT quý khách dễ dàng thao tác đăng ký, hủy dịch vụ chỉ sau một vài cú chạm tay mà không phải nhớ các cú pháp hay soạn tin nhắn trên điện thoại nữa. Đặc biệt, khách hàng có thể nạp thẻ trả trước, thanh toán cước trả sau ngay trên ứng dụng này.

Chương trình khuyến mãi tải MY VNPT nhận ngay 1GB miễn phí quả thực là cơ hội hiếm có mà quý khách không nên bỏ lỡ. Chỉ cần thực hiện tải ứng dụng thành công, quý khách đã bỏ túi  1GB lướt web theo dõi tin tức mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào và có những trải nghiệm vô cùng thú vị, tiện ích cho người dùng trong thời gian sắp tới nữa nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay