X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Cách tải ứng dụng VNPT Update Contacts để cập nhật mã vùng điện thoại mới

Cách tải ứng dụng VNPT Update Contacts để cập nhật mã vùng điện thoại mới

Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, bắt đầu từ ngày 11/02/2017 các nhà mạng trên toàn quốc, trong đó có VNPT Vinaphone đã bắt đầu đồng loạt áp dụng chuyển đổi sang mã vùng điện thoại cố định mới trên phạm vi toàn quốc. Quá trình này được chia thành 03 giai đoạn và dự kiến hoàn thành vào thời điểm đầu tháng 07/2017.

Trước đây mã vùng cố định của các tỉnh/thành không nhất quán và không tuân theo bất cứ một quy luật nào, điều này không phù hợp với thông lệ quốc tế và gây lãng phí cho nhà mạng cũng như khó khăn đối với người dùng. Chính vì thế, việc quy hoạch lại mã vùng điện thoại cố định là một bước đi khá quan trọng giúp đảm bảo kho số viễn thông được sử dụng một cách linh hoạt, hiệu quả và đồng bộ.

Nhằm giúp các khách hàng có thể đổi mã vùng điện thoại cố định trên danh bạ của mình một cách đồng bộ, không mất nhiều thời gian và hạn chế sai sót, Vinaphone đã thiết kế triển khai ứng dụng VNPT Update Contacts. Chi tiết cách tải và sử dụng phần mềm này sẽ được hướng dẫn cụ thể trong phần nội dung bên dưới, cùng theo dõi để thực hiện các thuê bao nhé!

Đổi mã vùng điện thoại với ứng dụng VNPT Update Contacts:

Là nhà mạng chiếm số lượng thuê bao cố định cao nhất cả nước, vì vậy, việc đổi sang mã vùng mới sẽ gây không ít khó khăn cho những khách hàng Vinaphone. Tuy nhiên, bạn cũng không phải quá bận tâm về điều đó nữa, cho dù danh bạ có bao nhiêu số đi nữa, bởi với ứng dụng VNPT Update Contacts, thao tác cập nhật lại tất cả các đầu số cố định sẽ nhanh chóng, chính xác và an toàn tuyệt đối.

Hướng dẫn cập nhật mã vùng điện thoại mới với ứng dụng VNPT Update Contacts

VNPT Update Contacts là ứng dụng được cung cấp miễn phí dành cho những khách hàng sử dụng điện thoại AndroidiOS, bạn có thể truy cập Google Play hoặc AppStore để tải về. Sau khi đã cài ứng dụng này trên máy, bạn tiến hành đổi mã vùng cố định theo các bước sau:

– Khởi chạy ứng dụng VNPT Update Contacts, click vào mục đầu tiên để đổi mã vùng điện thoại cố định (bạn có thể chọn: Trong nước, theo giai đoạn hoặc theo tỉnh/thành).

Hướng dẫn cập nhật mã vùng điện thoại mới với ứng dụng VNPT Update Contacts

– Sau khi hệ thống liệt kê tất cả các số điện thoại cố định có trong danh bạ, bạn bấm vào ô “Chọn tất cả” và tiếp tục bấm “Cập nhật” để bắt đầu đổi.

Hướng dẫn cập nhật mã vùng điện thoại mới với ứng dụng VNPT Update Contacts

– Ngay sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận lại một lần nữa để thực hiện chuyển đổi, bạn bấm và các số cố định này sẽ đồng loạt chuyển sang mã vùng mới.

Hướng dẫn cập nhật mã vùng điện thoại mới với ứng dụng VNPT Update Contacts

Với công cụ hỗ trợ đắc lực này, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm chuyển đổi mã vùng trên danh bạ của mình mà không lo mất thời gian cũng như sai sót. Đừng quên chia sẻ thông tin bài vết để mọi người cùng biết và áp dụng nhé, chúc quý khách hàng chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định thành công và có một ngày nhiều niềm vui.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay