X

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ 20% VinaPhone ngày 12/4/2022

Nếu bạn muốn tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone để gia tăng nguồn tài khoản di động sắp chạm đáy của mình thì cơ hội cho bạn đến rồi đây! Vào ngày 12/4/2022, Vinaphone sẽ triển khai khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp hấp dẫn dành cho các thuê bao may mắn. Chỉ cần tham gia thành công, bạn sẽ có cơ hội nhận về máy 20% giá trị thẻ nạp sau mỗi lần nạp thẻ, gia tăng tài khoản nhanh chóng.

Mặc dù ưu đãi hấp dẫn, thế nhưng khuyến mãi đợt này chỉ dành cho các thuê bao may mắn thuộc danh sách khuyến mãi mà thôi. Để nắm rõ chi tiết chương trình cùng cách tham gia, mời thuê bao dành ra ít phút theo dõi bài viết sau đây.

Chi tiết khuyến mãi 20% thẻ nạp hấp dẫn ngày 12/4/2022 từ Vinaphone 

Khuyến mãi nạp thẻ ngày 12/4/2022 sẽ mang đến cho bạn cơ hội gia tăng tài khoản lên nhanh chóng. Mặc dù không phải khuyến mãi ngày vàng nhưng bạn vẫn sẽ có thể mang về nguồn tài khoản di động hấp dẫn. Theo dõi nội dung sau đây để nắm rõ hơn về chi tiết chương trình khuyến mãi nhé.

Khuyen-mai-Vinaphone-cuc-bo-1242022

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ 20% VinaPhone ngày 12/4/2022

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi đợt này chỉ dành cho đối tượng thuê bao đáp ứng đủ 2 yêu cầu sau:

+ Phải là thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều

+ Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia của tổng đài Vinaphone 

* Những thuê bao nào không thuộc đối tượng tham gia cũng như không nhận được tin nhắn mời tham gia thì có thể chờ khuyến mãi ngày vàng để gia tăng số dư.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 12/4/2022 (Từ 0h00 đến 23h59)

– Quy định nạp thẻ khuyến mãi Vinaphone: 

+ Khuyến mãi không giới hạn mệnh đề và số lần nạp. Vì thế, thuê bao có thể thoải mái nạp và gia tăng tài khoản lên hạn mức cao nhất mà mình mong muốn.

+ Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền qua Vinaphone, cụ thể: Nạp tiền bằng thẻ cào vật lý, nạp tiền qua app MY VNPT, nạp tiền trực tuyến….

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone 

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 12/4/2022 sẽ mang đến cho quý khách nguồn số dư cực lớn, tha hồ trải nghiệm các dịch vụ di động của nhà mạng. Vậy, nội dung ưu đãi từ khuyến mãi này là gì mà lại hấp dẫn đến thế. Nếu bạn muốn nắm rõ hãy theo dõi ngay sau đây nhé.

Chỉ cần tham gia thành công, khuyến mãi nạp thẻ ngày 12/4/2022 từ Vinaphone, thuê bao sẽ có ngay: 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Nạp càng nhiều tài khoản càng dồi dào, thỏa sức sử dụng. Tuy nhiên, cần lưu ý khi sử dụng nguồn ưu đãi như sau:

– Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM3 và có hạn sử dụng là 15 ngày (tính từ lúc nạp thẻ thành công)

– Tiền khuyến mãi chỉ có thể sử dụng để liên lạc và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng. Không thể đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone 

Nếu bạn đang muốn gia tăng tài khoản di động trong thời gian sắp tới thì không còn cơ hội nào tốt hơn ngoài việc tham gia khuyến mãi nạp thẻ cục bộ Vinaphone ngày 12/4/2022. Vì thế, nếu bạn may mắn được tham gia chương trình thì đừng bỏ lỡ nhé. Chúc thuê bao tham gia thành công và có những phút giây sử dụng dịch vụ thật vui vẻ.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng