X

Thông báo: Cửa hàng Vinaphone ngưng hoạt động vì Covid_19

Nhằm hạn chế tình trạng lây lan dịch bệnh ngày một rộng rãi trong thời điểm dịch Covid-19 đang vô cùng phức tạp này, nhà mạng Vinaphone đã thực hiện chính sách tạm ngừng hoạt động của một số cửa hàng dịch vụ Vinaphone trên toàn quốc. Cụ thể, từ ngày 28/3/2020 đến 5/4/2020, tất cả các cửa hàng giao dịch Vinaphone tại Hà Nội – Địa phương đang có số ca nhiễm bệnh lớn nhất nước đều bị tạm ngừng hoạt động. Chính vì thế, quý khách hàng nào đang có ý định đến cửa hàng Vinaphone tại Hà Nội thì hãy tạm hoãn lại ý định của mình cho đến khi có thông báo mới nhé.

Dù đã thực hiện tạm ngưng hoạt động của các cửa hàng Vinaphone tại Hà Nội, thế nhưng, nhà mạng Vinaphone vẫn triển đã triển khai một số kênh chăm sóc khách hàng để những quý khách nào không đến cửa hàng giao dịch được vẫn có thể được phục vụ một cách cách tốt nhất, được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất từ nhà mạng. Chi tiết về việc tạm ngừng hoạt động các cửa hàng mạng Vinaphone phòng dịch Covid-19 sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Thong-bao-cua-hang-Vinaphone-tam-ngung-hoat-dong-vi-covid-19

Thông báo: Cửa hàng Vinaphone ngưng hoạt động vì Covid_19

Vinaphone tạm ngừng hoạt động một số cửa hàng giao dịch để phòng dịch Covid-19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạo và khó lường. Chính vì thế, để hạn chế việc lây lan của dịch bệnh thì ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh quốc gia đã ra công văn đóng cửa hết tất cả những cửa hàng dịch vụ không cần thiết. Vì thế, theo sự chỉ đạo này, nhà mạng Vinaphone cũng triển khai thực hiện đóng cửa một số cửa hàng dịch vụ tại vùng dịch để đảm bảo an toàn.  Thông tin chi tiết tạm ngừng hoạt động các cửa hàng giao dịch Vinaphone như sau:

Thời gian áp dụng tạm ngưng hoạt động: Bắt đầu từ ngày 28/3/2020 đến hết ngày 5/4/2020

Danh sách các cửa hàng bị tạm ngừng hoạt động: Các cửa hàng giao dịch Vinaphone tại Hà Nội

Ngoài cửa hàng giao dịch Vinaphone ở Hà Nội, tất cả các cửa hàng giao dịch Vinaphone ở các tỉnh khác vẫn hoạt động bình thường cho đén khi có thông báo mới. Tuy nhiên, dù có hoạt động bình thường nhưng các cửa hàng ở các tỉnh thành khác cũng nên đề cao cảnh giác phòng dịch bằng cách phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho các khách hàng đến thực hiện giao dịch nhé.

Các kênh chăm sóc khách hàng trực tuyến hoặc qua tổng đài của Vinaphone 

Hiểu rõ khó khăn của các quý khách hàng khi không thể đến các cửa hàng Vinaphone để nhờ trợ giúp, thế nên mạng Vinaphone đã thực hiện triển khai các kênh chăm sóc khách hàng vô cùng hữu ích để hỗ trợ khách hàng. Thông tin các kênh chăm sóc khách hàng của Vinaohone sẽ được chia sẻ ngay sau đây:

Kênh hỗ trợ Nội dung hỗ trợ  Địa chỉ liên hệ 
Tổng đài Vinaphone Tổng đài chăm sóc khách hàng dịch vụ di động Đầu số: 18001091
Tổng đài hỗ trợ lắp đặt dịch vụ Internet – truyền hình VNPT hoặc chăm sóc khách hàng: Đầu số: 18001166 hoặc (024) 8001262. 
Hỗ trợ online Cài đặt gói cước 4G VinaPhonenhờ hỗ trợ kết nối Internet hoặc nạp tiền thanh toán cước My VNPT/ VNPT Pay
Chat trực tiếp với điện thoại viên – web https://vnpt.com.vn– Ứng dụng My VNPT; Fanpage VNPT-VinaPhone và Zalo

Hiện nay, việc triển khai tạm ngừng hoạt động một số cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc để phòng dịch Covid-19 đã được áp dụng. Vì thế, quý khách hãy mua cập nhật thông tin để tìm cách hỗ trợ cho hợp lý nhé. Hãy cùng Vinaphone chung tay chiến thắng dịch Covid-19! thôi nào.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng