X

Đăng ký dịch vụ MegaView Vinaphone, xem truyền hình online

Cùng với sự bùng nổ của thời đại công nghệ smartphone, việc xem truyền hình trực tiếp trên các thiết bị di động dần trở nên khá phổ biến và được lựa chọn bởi đông đảo người dùng. Càng tuyệt vời hơn khi vừa qua, VNPT Vinaphone đã triển khai dịch vụ MegaView cho phép các khách hàng của mình được xem  truyền hình không giới hạn trên di động, miễn hoàn toàn cước data với cước phí đăng ký dịch vụ chỉ 3.000 đồng mỗi ngày.

Đăng ký dịch vụ MegaView Vinaphone

Xem truyền hình không giới hạn trên di động với chỉ 3.000đ/ngày cùng dịch vụ MegaView Vinaphone.

Với các kênh truyền hình đa dạng cùng nội dung đặc sắc, dịch vụ MegaView của Vinaphone sẽ mang đến cho khách hàng một không gian giải trí vô cùng hữu ích cùng mức phí tiết kiệm.

Nếu bạn có nhu cầu xem truyền hình trên dế yêu của mình mỗi khi rãnh rỗi, hãy đừng bỏ qua thông tin đăng ký sử dụng dịch MegaView Vinaphone mà chúng tôi cung cấp dưới đây nhé, cùng theo dõi và đăng ký sử dụng ngay nào.

Xem truyền hình thả ga cùng dịch vụ MegaView Vinaphone:

Thông tin chi tiết dịch vụ MegaView

– Phạm vi triển khai: Dịch vụ được áp dụng mở trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Vinaphone bao gồm cả trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

– Điều kiện sử dụng: Thiết bị phải có tính năng hỗ trợ xem video (Video Streaming), đồng thời thuê bao đã được đăng ký 3G Vinaphone và nằm trong vùng phủ sóng 3G/GPRS.

– Cước dịch vụ: Chỉ 3.000đ mỗi ngày (trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và tình vào hóa đơn cước cuối tháng đối với thuê bao trả sau).

Hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ:

Với những khách hàng thường xuyên xem truyền hình mỗi ngày trên di động, dịch vụ MegaView từ Vinaphone sẽ là một sự lựa chọn cần thiết. Để đăng ký sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể lựa chọn một trong 02 cách thông dụng sau:

– Đăng ký thông qua tin nhắn soạn: DKV gửi 9074.

– Đăng ký trực tuyến qua website: Truy cập địa chỉ http://v.megaview.info/ và tiến hành đăng ký theo hướng dẫn.

Sau khi thực hiện đăng ký thành công, khách hàng có thể truy cập trang chủ dịch vụ http://v.megaview.info/ và chọn xem bất cứ nội dung nào mình thức và miễn phí hoàn toàn cước data.

Lưu ý:

– Dịch vụ chỉ áp dụng miễn phí khi khách hàng xem trên trang http://v.megaview.info/, mọi thao tác xem trên các trang khác sẽ bị tính cước truy cập theo quy định của nhà mạng.

– Trường hợp không đăng ký gói dịch vụ, khách hàng vẫn được xem miễn phí một số chương trình trên trang chủ dịch vụ, tuy nhiên giới hạn nội dung khá ít.

Những tiện ích được cung cấp từ dịch vụ

– Cung cấp những nội dung, các kênh truyền hình đang có trên hệ thống VTC bao gồm những chương trình về thời sự, phát luật, xã hội, giáo dục, giải trí…

– Tổng hợp nhiều kênh phim bom tấn trên thế giới vô cùng hấp dẫn và có bản quyền.

– Với giao diện thân thiện và dễ dùng trên di động, khách hàng dễ dàng tìm kiếm các chương trình mà mình yêu thích một cách linh hoạt, chủ động. Bên cạnh đó, quý khác cũng có thể chọn xem trực tiếp hoặc xem lại tất cả những chương trình mà mình mong muốn được cung cấp trên dịch vụ.

Với cước phí khá rẻ cùng nội dung phong phú, đa dạng, dịch vụ MegaView Vinaphone sẽ là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua dành cho những tín đồ mê xem truyền hình trên di động. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những giây phút xem phim vui vẻ.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng