X

Đăng ký gói T20 Vinaphone đổi 20.000đ nhận lại ngay 79.000đ

Đổi tiền là hình thức khuyến mãi mới mà Vinaphone mang đến dành cho các khách hàng sử dụng thuê bao di động. Theo đó, người dùng có thể dùng một số tiền nhất định trong tài khoản chính để đổi về một số tiền lớn hơn gấp nhiều lần vào tài khoản khuyến mãi. Đây là lựa chọn cực kỳ phù hợp dành cho những thuê bao thường xuyên liên lạc nội mạng VNPT hàng tháng nhưng hầu bao chỉ có hạn.

Là một trong hai gói đổi tiền điển hình được nhà mạng triển khai, gói cước T20 Vinaphone sẽ giúp khách hàng đổi lấy 20.000 đồng để nhận về 79.000 đồng vào tài khoản. Như vậy, đồng hành cùng gói ưu đãi này, khách hàng sẽ tiết kiệm đến 4 lần chi phí cho việc gọi thoại, nhắn tin nội mạng mỗi tháng. Thật hấp dẫn đúng không nào?

Thông tin đăng ký gói khuyến mãi đổi tiền T20 Vinaphone:

Để giúp khách hàng tháo gỡ “nút thắt” cước phí, yên tâm liên lạc nội mạng phục vụ nhu cầu công việc, cá nhân những lúc cần thiết, Vinaphone đã triển khai cung cấp gói ưu đãi đổi tiền siêu hấp dẫn T20, thông tin chi tiết gói cước này như sau:

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 02 chiều trên mạng Vinaphone.

Điều kiện đăng ký: Thuê bao phải nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng gói cước T20 từ tổng đài Vina.

Muốn biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách hưởng đăng ký gói cước T20 Vinaphone hay không, khách hàng có thể tra cứu tại chỗ thông qua tin nhắn: CTKM gửi 900 hoặc gọi trực tiếp: 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ 24/24.

Hướng dẫn đăng ký đổi tiền cùng gói cước T20 của Vinaphone:

Gói T20 Vinaphone chỉ 20.000đ nhận lại 79.000đ vào tài khoản

Đổi 20.000đ lấy 79.000đ cùng gói khuyến mãi T20 Vinaphone.

Nếu thuộc đối tượng tham gia và muốn đổi tiền cùng gói khuyến mãi T20 Vinaphone, trước tiên khách hàng cần đảm bảo số tiền trong tài khoản chính phải > 20.000 đồng. Nếu thỏa điều kiện này, thực hiện đăng ký gói cước như sau:

Qua tin nhắn soạn: T20 gửi 900.

Qua mã USSD bấm: *091*24#OK.

Thực hiện đăng ký thành công gói cước T20, khách hàng sẽ bị trừ 20.000 đồng (cước phí gói) vào tài khoản chính, đổi lại, hệ thống sẽ cộng ngay vào tài khoản khuyến mãi định kỳ DK2 số tiền lên đến 79.000 đồng, quy định sử dụng như sau:

Chỉ dùng gọi thoại, nhắn tin sms di động Vinaphone và nội mạng VNPT/Gphone phạm vi trong nước.

Chỉ có giá trị sử dụng đến cuối tháng đăng ký (tính theo tháng dương lịch) và không bảo lưu tài khoản sang tháng mới nếu chưa sử dụng hết.

Vài lưu ý cho khách hàng khi sử dụng gói đổi tiền T20 Vinaphone:

+ Vì chu kỳ sử dụng gói T20 tính đến hết tháng dương lịch, do đó, khách hàng nên đăng ký vào khoản thời gian đầu tháng để tận dụng tối đa ưu đãi mà gói cước mang lại.

+ Khách hàng nên tiêu dùng hết số tiền có được từ gói T20 trước khi bước sang tháng mới để tránh lãng phí, vì khi sang chu kỳ mới, toàn bộ tiền còn lại sẽ bị hủy bỏ. Trong quá trình sử dụng, muốn kiểm tra tiền còn lại trong tài khoản DK2, khách hàng bấm cú pháp: *101#OK.

+ Gói cước T20 Vinaphone sẽ được tự động gia hạn khi sang tháng mới với điều kiện tài khoản chính đủ tiền (tức tối thiểu đạt 20.000 đồng trở lên), vì vậy khách hàng không cần đăng ký lại vẫn có thể duy trì sử dụng gói. Trường hợp không dùng đến nữa, cú pháp tin nhắn: HUY T20 gửi 900 sẽ giúp thuê bao hủy thành công gói cước.

Bên cạnh gói T20, khách hàng nên đăng ký thêm gói cước BIG70 Vinaphone (Giá gói: 70.000đ/chu kỳ) cho thuê bao của mình nếu cần dùng 3G tốc độ cao trong tháng. Bởi 1.6GB data tốc độ cao mà gói cước này mang lại sẽ giúp bạn thỏa thích tận hưởng những tiện ích hấp dẫn trên di động, phục vụ nhu cầu giải trí, công việc mà không lo hao hụt tài khoản.

Cú pháp đăng ký: DKV BIG70 gửi 1543.

Khi nhận được yêu cầu xác nhận từ hệ thống, khách hàng soạn: Y <Mã xác nhận> gửi 1543 để đồng ý (Mã sẽ được đính kèm trong tin nhắn, giả sử mã là 10, soạn: Y 10 gửi 1543).

Chúc quý khách hàng may mắn có trong danh sách được đăng ký gói T20 Vinaphone và thực hiện đổi tiền thành công! Gọi 9191 để gặp nhân viên tổng đài Vina từ vấn thêm nhé.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng