X

Cách đăng ký gói DGT Vinaphone lướt Youtube thả ga nhận 5GB/ tháng

Miễn phí data để trải nghiệm thế giới giải trí siêu HOT trên Youtube, Nhaccuatui, Vieon và tặng 5GB data để thoải mái truy cập mạng là nội dung của gói cước 4G mới DGT Vinaphone. Đây là gói data hấp dẫn được triển khai nhằm phục vụ nhu cầu giải trí và kết nối thường xuyên của quý khách hàng. Chỉ cần tham gia gói cước này thành công quý khách sẽ có thể trải nghiệm trọn vẹn thế giới giải trí siêu đỉnh trên các nền tảng HOT nhất hiện nay mà không cần lo lắng mạng bị lag, giật…

Đặc biệt gói DGT của Vinaphone còn có mức cước cực kỳ hạt dẻ, thỏa mãn nhu cầu và khả năng tài chính của hầu hết các thuê bao hiện tại. Qúy khách nếu cũng đang có nhu cầu lướt web, youtube thường xuyên nhưng muốn tiết kiệm chi phí thì đừng bỏ qua gói DGT của Vinaphone nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói DGT Vinaphone hưởng ưu đãi lớn

Đối tượng: Thuê bao di động mạng Vinaphone

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Từ 1/10/2021

Các đăng ký gói DGT Vinaphone lướt Youtube thả ga nhận 5GB/ tháng

Đăng ký gói DGT Vinaphone lướt Youtube thả ga nhận 5GB/ tháng

Qúy khách có thể theo dõi chi tiết nội dung ưu đãi, cách thức đăng ký, cước gói cùng các thông tin khác của gói DGT Vinaphone thông qua bảng thông tin dưới đây.

Mã gói Cách đăng ký Ưu đãi Cước gói Hạn dùng
DGT DKV DGT gửi 1543  + Miễn phí data 3G/4G khi truy cập vào các ứng dụng Youtube/Nhaccuatui/Vieon+ Tặng 5GB data tốc độ cao để truy cập các nội dung khác 89,000đ 30 ngày

Với nội dung ưu đãi cực kỳ hấp dẫn gói DGT của Vinaphone chắc chắn sẽ thỏa mãn tối đa nhu cầu kết nối và giải trí của quý khách. Thay vì lo lắng data hết liên tục như khi sử dụng các gói cước thông thường, quý khách có thể nghe nhạc, lướt Youtube thả ga, những phút giây thư giãn, giải trí vì thế cũng trở nên trọn vẹn hơn vì ám ảnh chi phí không còn hiện hữu.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ: Qúy khách hãy soạn DATAKM gửi 888 nếu như muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói sau mỗi lần sử dụng. Soạn  HUY_Tên gói gửi 888 khi đã hết nhu cầu sử dụng gói.

Ngoài gói DGT Vinaphone thì nhà mạng cũng triển khai nhóm các gói data IP với nội dung ưu đãi hấp dẫn được triển khai theo ngày, tuần tháng mang đến sự lựa chọn hấp dẫn cho quý khách muốn giải trí thả ga. Đặc biệt quý khách có thể đăng ký các gói cước này cùng các gói 4G Vinaphone chính để sử dụng và tận hưởng ưu đãi song song.

Các gói data IP hấp dẫn của Vinaphone

Mã gói Cách đăng ký Cước gói Ưu đãi Hạn sử dụng
GT1 DKV GT1 gửi 1543 10,000đ  Miễn phí data 3G/4G khi truy cập vào các ứng dụng Youtube/Nhaccuatui/Vieon 1 ngày
GT7 DKV GT7 gửi 1543 30,000đ 7 ngày
GT30 DKV GT30 gửi 1543 75,000đ 30 ngày

List các gói cước trên có nội dung ưu đãi hấp dẫn, tính linh hoạt cao và rất phù hợp với xu thế sử dụng hiện nay của đông đảo người dùng di động. Chính vì vậy tham gia gói DGT của Vinaphone cũng như các gói data IP việc giải trí trên điện thoại của quý khách sẽ trở nên vô cùng đẽ dàng và tiết kiệm. Qúy khách nếu có bất cứ thắc mắc nào muốn được hỗ trợ giải đáp thêm vui lòng gọi 18001091 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng