X

Cách đăng ký gói V100 mạng Vinaphone ưu đãi 165 phút gọi miễn phí, giá chỉ 100K

Đối với các quý khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên, chắc chắn sẽ rất lo lắng về tiền cước phí gọi thoại hằng tháng của mình. Dù cho có tiết chế việc gọi điện thoại đến đâu thì hằng tháng quý khách cũng phải tiêu tốn từ hàng trăm đến hạng triệu tiền cước. Hiểu được điều này, nên nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói V100 ưu đãi thoại ngoại mạng và nội mạng hấp dẫn tha hồ gọi thoại thả ga mà chỉ tốn có 100.000 đồng. Vậy, nếu quý khách có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì hãy mau mau đăng ký tham gia ngay gói V100 của Vinaphone đi thôi.

Chỉ cần đăng ký gói V100 đồng hành cùng mình thì quý khách có thể an tâm gọi thoại thả ga mà không cần quan tâm về cước phí. Vì thế, nếu quý khách muốn đăng ký gói cước V100 mạng Vinaphone hấp dẫn này ngay về máy thì hãy tìm hiểu thông tin cũng như cách đăng ký gói cước ngay bài viết sau đây nhé.

Đăng ký gói V100 mạng Vinaphone

Đăng ký gói V100 mạng Vinaphone ưu đãi 165 phút gọi miễn phí, giá chỉ 100K

Hướng dẫn cách đăng đăng ký gói V100 mạng Vinaphone nhận ngay 165 phút gọi cực đã

Tham gia gói cước khuyến mãi V100 mạng Vinaphone, quý khách sẽ nhận ngay về máy của mình nguồn ưu đãi thoại vô cùng hấp dẫn lên đến 165 phút gọi. Với nguồn ưu đãi này, quý khách có thể tha hồ gọi thoại đến bất cứ ai mà mình muốn. Với cước phí siêu rẻ và ưu đãi hấp dẫn đến vậy, quý khách còn ngần ngại gì nữa mà không mau đăng ký gói cước V100 Vinaphone ngay đi nào.

Đối tượng đăng ký gói cước: Dành cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài CSKH của mạng Vinaphone. Nếu quý khách muốn biết mình có thuộc đối tượng đăng ký gói cước V100 hay không thì có thể soạn tin theo cú pháp CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để tra cứu nhé.

Cước phí đăng ký gói: 100.000 đồng/ lần đăng ký

– Cú pháp đăng ký gói V100 Vinaphone: Để đăng ký gói V100 mạng Vinaphone liền về ngay máy của mình, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DKV V100 gửi 1543

– Cước tin nhắn đăng ký: Miễn phí

Hạn sử dụng gói: 30 ngày tính từ khi đăng ký gói thành công.

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói sau khi hết 30 ngày.

Ưu đãi và quy định sử ưu đãi gói cước V100 hấp dẫn của nhà mạng Vinaphone

Đăng ký thành công gói V100 mạng Vinaphone, quý khách sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi thoại vô cùng hấp dẫn đó là Nhận ngay 165 phút gọi thoại miễn phí tha hồ gọi thoại thả ga đến bất kỳ thuê bao nào mà mình muốn. Quy định sử dụng ưu đãi hấp dẫn này như sau:

– Ưu đãi thoại từ gói V100 Vinaphone mà quý khách nhận được sẽ dùng để gọi thoại đến tất cả các mạng di động trong nước (bao gồm thoại nội mạng và ngoại mạng).

– Thời gian sử dụng ưu đãi thoại của gói cước là 30 ngày mà thôi. Sau hết 30 ngày, nếu quý khách vẫn chưa sử dụng hết thì ưu đãi còn lại sẽ bị hủy.

– Trường hợp nếu quý khách sử dụng hết ưu đãi còn lại trong gói thì hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định của nhà mạng Vinaphone cho mỗi lần quý khách thực hiện cuộc gọi.

– Quý khách có thể sử dụng song song gói V100 với các gói data 3G/4G thông thường khác của mạng Vinaphone.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói V100 mạng Vinaphone

Nội dung Cú pháp hỗ trợ Cước sms
Kiểm tra ưu đãi thoại còn lại trong gói TRACUU V100 gửi 900 Miễn phí
Hủy gói cước HUY V100 gửi 900 Miễn phí

Ưu đãi của gói V100 mạng Vinaphone quá hấp dẫn phải không nào. vậy, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia gói cước hấp dẫn này nếu như quý khách có nhu cầu sử dụng nó nhé. Chúc quý khách đăng ký gói V100 Vinaphone thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng