X

Đăng ký sử dụng 3G Vinaphone trúng ngay laptop mỗi tuần

Bạn đang có nhu cầu truy cập internet 3G trên di động trong ngày? Bạn muốn lướt web, nghe nhạc, chơi game, xem phim… tốc độ cao mà không phải bận tâm việc giật, lag?  Tin vui dành cho bạn đây: Đăng ký sử dụng ngay gói 3G Vinaphone chu kỳ ngày D2, bạn sẽ được đáp ứng cả hai nhu cầu trên, bên cạnh đó, còn có cơ hội rinh về cho mình một Laptop Dell vô cùng giá trị nữa đấy.

D2 Vinaphone là một trong những gói 3G theo ngày khá “hot” ở thời điểm hiện tại, bởi chỉ với 10.000đ/lần đăng ký, khách hàng Vinaphone sẽ nhận về ưu đãi dung lượng tốc độ cao lên đến 2GB, vượt xa các gói cước thông thường khác.

Càng đặc biệt hơn, bởi từ ngày 18/11 đến hết ngày 31/12/2016, Vinaphone đã triển khai chương trình khuyến mãi “Đăng ký Data khủng, trúng laptop mỗi tuần” dành cho những khách hàng đi đăng ký/gia hạn sử dụng gói cước này.

Vinaphone khuyến mãi “Đăng ký Data khủng – Trúng laptop mỗi tuần”

Để tạo điều kiện cho khách hàng được tiếp cận và nhân thêm niềm vui khi lựa chọn sử dụng, đăng ký 3G từ Vinaphone, nhà mạng đã tung ra chương trình ưu đãi “Đăng ký Data khủng, trúng laptop mỗi tuần” cực kỳ hấp dẫn. Thông tin chi tiết chương trình như sau:

– Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 18/11/2016 và kết thúc vào ngày 31/12/2016.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang sử dụng hoặc chưa đăng ký gói 3G Vinaphone chu kỳ ngày D2.

– Phạm vi áp dụng: Chương trình diễn ra trên toàn quốc.

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi này:

Đăng ký 3G Vinaphone trúng ngay laptop

Đăng ký 3G D2 Vinaphone để có cơ hội sở hữu ngay cho mình một Laptop Dell vô cùng giá trị.

Trong thời hạn hiệu lực khuyến mãi, khách hàng Vinaphone khi tiến hành đăng ký hoặc gia hạn thành công gói cước 3G ngày D2 Vinaphone sẽ nhận được 01 mã dự thưởng (gồm 09 ký tự số viết liền nhau). Trong đó:

– Nếu chưa đăng ký, khách hàng vui lòng đăng ký theo cú pháp: DKV D2 gửi 888.

– Trường hợp đang sử dụng, khách hàng hãy đảm bảo tài khoản chính ≥ 10.000 đồng để gói cước được tự động gia hạn thành công khi bước sang chu kỳ mới.

Theo đó, kết thúc mỗi tuần, hệ thống sẽ tổng hợp toàn bộ mã và tiến hành quay số chọn ra người trúng giải (chương trình sẽ quay số định kỳ vào ngày thứ 4 của tuần kế tiếp).

Cơ cấu giải thưởng từ chương trình khuyến mãi:

STT Tên giải Số lượng giải Nội dung thưởng
1 Giải Tuần 07 1 Laptop DELL Inspriron 3459
2 Giải chung cuộc 01 1 Laptop DELL Inspriron 3459

Quy định:

Tổng đài Vinaphone sẽ trực tiếp liên hệ đến khách hàng may mắn trúng giải.

– Mỗi mã dự thưởng chỉ được trúng duy nhất 01 giải.

– Mã dự thưởng chỉ có giá trị trong tuần, không áp dụng cho chương trình quay thưởng trong các tuần kế tiếp (ngoại trừ quay giải chung cuộc).

Những thông tin cần biết về gói 3G chu kỳ ngày D2 Vinaphone:

– D2 là gói 3G theo ngày được triển khai dành cho tất cả các thuê bao di động Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều trên phạm vi toàn quốc. Đăng ký sử dụng thành công gói cước này, khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi 2GB dung lượng dùng trong vòng 24h, với cước phí chỉ 10.000đ/chu kỳ.

– Khi dùng hết dung lượng tốc độ cao, hệ thống sẽ tính phí phát sinh ở mức 75đ/50KB nếu khách hàng tiếp tục truy cập mạng. Chính vì thế, để kiểm soát việc tiêu dùng sao cho hợp lý, bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng data còn lại thông qua cú pháp: DATA gửi 888.

Chỉ diễn ra đến hết ngày 31/12/2016, chính vì thế, bạn hãy bắt đầu ngay từ hôm nay để có cơ hội sở hữu giải thưởng hấp dẫn từ chương trình nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm hữu ích cùng gói 3G D2 Vinaphone.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng