X
  1. Home
  2. Dịch Vụ Vinaphone
  3. Đồng hành cùng con với dịch vụ KidSafe của VinaPhone

Đồng hành cùng con với dịch vụ KidSafe của VinaPhone

Hiện nay, việc cho con trẻ sử dụng điện thoại di động là rất cần thiết, bởi không chỉ dùng để liên lạc, điện thoại còn là thiết bị để hỗ trợ học tập, giải trí và hòa nhập với thế giới. Tuy nhiên, những chiếc di động thông minh cũng có thể phản tác dụng trong tay con trẻ khiến nhiều bậc phụ huynh phải “đau đầu nhức óc”. Thay vì chỉ sắm cho con chiếc điện thoại “cục gạch” để dễ bề quản lý, các bậc phụ huynh hãy tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ Internet An toàn- KidSafe của VinaPhone để đồng hành cùng con!

Dịch vụ Internet An toàn – KidSafe

Khi sử dụng dịch vụ KidSafe Vinaphone, phụ huynh có thể theo dõi danh sách các địa chỉ web mà thuê bao con mình đã truy cập thông qua website dịch vụ. Khi các thuê bao của con được thuê bao của cha, mẹ đăng ký vào danh sách bảo vệ thì không thể truy cập vào các trang web độc hại, nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

KidSafe Vinaphone

+ Đối tượng và điều kiện đăng ký: Tất cả các bậc phụ huynh là khách hàng có thuê bao VNPT VinaPhone đang hoạt động 2 chiều (bao gồm cả trả trước và trả sau) đều có thể đăng ký dịch vụ Kidsafe. Điều kiện đối với các thuê bao con là phải đăng ký 3G Vinaphone.

+ Giá cước: Trong lần đầu tiên, khách hàng được miễn phí cước sử dụng một ngày đăng ký, sau đó giá cước được tính như sau:

Bảng giá cước dịch vụ KidSafe:

TT Loại cước Mức cước (đã bao gồm VAT)
1 Cước thuê bao dịch vụ 7.000đồng/ 7 ngày (1 thuê bao được quản lý tối đa 4 số điện thoại không thể truy cập website có nội dung xấu, không lành mạnh khi sử dụng dịch vụ mobile internet của Vinaphone)
2 Cước tin nhắn Miễn phí

Cách đăng ký dịch vụ KIDSAFE Vinaphone:

+ Có thể đăng ký qua SMS, internet hoặc đến trực tiếp tại các điểm kinh doanh, phòng giao dịch của VinaPhone.

+ Nếu đăng ký qua SMS, thuê bao cha mẹ soạn tin: DK <SĐTCON> gửi 1365.

Khi tổng đài có tin nhắn thông báo đến thuê bao con, soạn tin: Y gửi 1365 nếu đồng ý và soạn N gửi 1365 nếu từ chối. Trong vòng 24 giờ, thuê bao con không thực hiện phản hồi xác thực, hệ thống cũng tự động ghi nhận thuê bao con từ chối và sẽ có tin nhắn thông báo đến thuê bao cha, mẹ. Dịch vụ chỉ được kích hoạt khi thuê bao con xác nhận “ đồng ý”.

Mỗi thuê bao cha, mẹ được quản lý tối đa 4 thuê bao con, giá cước dịch vụ không tùy thuộc và số thuê bao con đăng ký. Để thêm số điện thoại của con vào danh sách bảo vệ, thuê bao cha mẹ soạn: THEM <SỐ ĐIỆN THOẠI CON> gửi 1365.

*Lưu ý: Kidsafe không thể bảo vệ con bạn khỏi các trang web độc hại nếu truy cập bằng wifi, vì đây là dịch vụ giá trị gia tăng dành cho người dùng 3G của Vinaphone. Nếu bạn không hủy, Kidsafe sẽ tự động gia hạn và duy trì bảo vệ liên tục mà không giới hạn về thời gian và số lần chặn web có nội dung không lành mạnh.

Hãy để KidSafe của VinaPhone đồng hành cùng bạn trong việc định hướng con yêu đến những thông tin văn minh, hữu ích; cho con một thế giới tuổi teen thật tươi đẹp. Nếu cần thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập vào trang web dịch vụ: http://kidsafe.vinaphone.com.vn hoặc soạn tin: TG gửi 1365.

Xem thêm: Cách bắn và chuyển tiền của Vinaphone

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay