X

Đối tượng sử dụng gói Thaga60 Vinaphone gồm những ai?

Thaga60 Vinaphone là gói cước data được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng bởi vì mang lại quá nhiều ưu đãi hấp dẫn, thiết thực. Cụ thể, chỉ cần đăng ký gói thành công, thuê bao sẽ có cơ hội nhận về máy nguồn ưu đãi data “khủng” lên đến 60GB, tha hồ truy cập mạng thả ga mà không bị giới hạn.

Tuy nhiên, gói cước Thaga60 Vinaphone không dành cho tất cả mọi khách hàng. Chỉ có những thuê bao đáp ứng đủ điều kiện đăng ký gói mới có thể mang gói cước về máy và trải nghiệm. Vậy, đối tượng đăng ký gói Thaga60 Vinaphone gồm những ai? Để giải đáp thắc mắc này và tự tin tham gia sử dụng gói Thaga60 Vinaphone, thuê bao hãy dành ra ít phút tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

doi-tuong-su-dung-goi-thaga60-vinaphone

Đối tượng sử dụng gói Thaga60 Vinaphone gồm những ai?

Thông tin chi tiết về gói Thaga60 của Vinaphone

Gói cước Thaga60 Vinaphone được triển khai bắt đầu từ tháng 9/2022 với mục đích giúp các khách hàng có thể trải nghiệm internet trọn vẹn mà không bị giới hạn. Tuy nhiên, đây là gói cước dành riêng cho một số khách hàng quy định chứ không áp dụng toàn mạng. Vì thế, để đăng ký thành công gói thaga60 Vinaphone, thuê bao cần phải nắm rõ đối tượng đăng ký gói là gì và đáp ứng đầu đủ.

Theo như thông báo của Vinaphone, hiện nay, gói cước Thaga60 sẽ được dành cho các khách hàng sau đây:

– Các thuê bao di động trả trước của Vinaphone là sim học sinh sinh viên đã hoà mạng với các bộ sim kèm gói cước data siêu hấp dẫn của Vinaphone.

– Thuê bao đang hoà mạng bộ sim kèm gói cước và những thuê bao thuộc danh sách nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.

Ngoài ra, bạn có thể gọi đến tổng đài Vinaphone theo số 18001091 để nhờ nhân viên hỗ trợ tra cứu xem mình có thể tham gia gói cước Thaga60 của Vinaphone hay không.

Sau khi kiểm tra đối tượng đăng ký và biết được mình thuộc đối tượng đăng ký gói cước thì hãy nhấc máy lên và tham gia gói cước để nhận về ưu đãi hấp dẫn để trải nghiệm nhé.

Nội dung hấp dẫn của gói cước Thaga60 của Vinaphone

Gói cước Thaga60 Vinaphone là gói cước vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn thuộc đối tượng tham gia gói thì hãy nhấc máy lên và tham gia ngay đi thôi. Tham gia gói cước Thaga60 mạng Vinaphone, thuê bao sẽ có thể nhận về nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

“Bạn sẽ nhận được ưu đãi data vô cùng hấp dẫn lên đến 2GB/ ngày (Tương đương với 60GB/ tháng), từ đó, có thể thoải mái lướt web mà không bị giới hạn”.

Thaga60 Vinaphone là gói cước vô cùng hấp dẫn, vì thế, hãy nhấc máy lên và đăng ký ngay gói cước đi nhé. Để đăng ký gói Thaga60 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn DKV THAGA60 gửi 1543

Một số cú pháp cần nắm khi tham gia gói Thaga60

Trong quá trình sử dụng gói cước, thuê bao cần nên nắm rõ một số cú pháp sau đây để áp dụng khi cần thiết

– Để tra cứu ưu đãi còn lại của gói, bạn chỉ cần soạn DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Muốn hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng, soạn HUY THAGA60 gửi 888 (Miễn phí)

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về đối tượng đăng ký gói cước Thaga60 Vinaphone. Hy vọng quý khách có thể thuộc đối tượng đăng ký gói để mang gói về máy một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu như bạn không may mắn không thuộc đối tượng đăng ký gói thì cũng đừng vội buồn. Hiện tại, Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói cước 4G hấp dẫn giúp bạn lướt web thả ga. Dưới đây là một số gói nổi bật mà bạn có thể chọn đăng ký.

Gói 4G  Cú pháp đăng ký Giá gói Lưu lượng data tốc độ cao Ưu đãi giải trí  Chu kỳ Cước phát sinh
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 70.000đ 15GB Free data khi truy cập ứng dụng MyTV NET xem tin tức, chùm phim truyện, thể thao, NET Sport, NET show,  Net Kids. 30 ngày Tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng.
BIG90 DKV BIG90 gửi 1543 90.000đ 30GB
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 120.000đ 60GB
BIG200 DKV BIG200 gửi 1543 200.000đ 120GB
BIG300 DKV BIG300 gửi 1543 300.000đ 180GB

Chúc bạn đăng ký gói Thaga60 Vinaphone thật thuận lợi và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng gói.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng