X

Đuôi sim hợp mệnh kim là những số nào, cách chọn

Khi lựa chọn mua sim số điện thoại đẹp, đa phần người mua thường quan tâm rằng không biết số điện thoại lựa chọn đã hợp với mệnh của mình hay chưa. Nhiều người quan niệm rằng đuôi sim điện thoại sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chính chủ. 

Vậy mệnh Kim thì hợp với đuôi sim như nào? Cách chọn đuôi sim hợp mệnh Kim ra sao? Bài viết dưới đây của NhacaiuytinNo1.top sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đuôi sim hợp mệnh Kim để có được những lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Khái quát về mệnh Kim

Mệnh Kim trong ngũ hành phong thủy sẽ được chia ra làm 6 nhóm ứng với các năm sinh sau đây:

  • Hải Trung Kim: 1984 (Giáp Tý), 1985 (Ất Sửu)
  • Kiếm Phong Kim: 1992 (Nhâm Thân), 1993 (Quý Dậu)
  • Bạch Lạp Kim: 2000 (Canh Thìn), 2001 (Tân Tỵ)
  • Sa Trung Kim: 1955, 2015 (Ất Mùi), 1954, 2014 (Giáp Ngọ)
  • Kim Bạch Kim: 1962, 2022 (Nhâm Dần), 1963, 2023 (Quý Mão)
  • Thoa Xuyến Kim: 1970 (Canh Tuất), 1971 (Tân Hợi)

Những ai thuộc mệnh Kim được đánh giá là có trực giác tốt, nhanh nhẹn và năng động hoạt bát trong mọi công việc. 

Người mệnh Kim cũng có tấm lòng chân thành, luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh. Trong nghịch cảnh thì người mệnh Kim luôn biết cách nỗ lực, phấn đấu học hỏi để thoát khỏi khó khăn.

Tuy nhiên mặt trái của người mệnh Kim đó là thiếu tự tin và quyết đoán khi phải đưa ra một quyết định nào đó, do vậy mà họ thường bỏ lỡ những cơ hội phát triển tiền tài danh vọng do e sợ rụt rè. 

Việc sở hữu đuôi sim hợp mệnh Kim sẽ như một lá bùa phong thủy, phần nào giúp bạn khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh để mọi chuyện được hanh thông suôn sẻ hơn.

Mệnh Kim hợp với số nào? Khắc số nào?

Những con số hợp với mệnh Kim là số 6 và số 7. Ngoài ra mệnh Kim tương hợp với mệnh Thổ do đó mệnh Kim cũng hợp với số 2, số 5, số 8.

Mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim, mệnh Kim cũng khắc với mệnh Mộc thành ra mệnh Kim cần tránh những số hợp với mệnh Mộc và Hỏa bao gồm: 3; 4; 9.

Nhìn chung thì mệnh Kim sẽ hợp với số 2; 5; 6; 7; 8 và kiêng kị số 3; 4; 9.

Cách chọn đuôi sim hợp mệnh Kim

Đuôi sim hợp mệnh Kim là phải tổng hòa cả về âm dương – ngũ hành – quẻ dịch. Bởi vậy mới nói chọn đuôi sim số đẹp không hề dễ dàng gì.

Nếu bạn đang tìm đuôi sim hợp mệnh Kim có thể tham khảo những cách chọn sau đây:

Chọn đuôi sim hợp mệnh Kim theo Ngũ hành

Để chọn được đuôi sim điện thoại hợp mệnh Kim, bạn cần phải lựa chọn sim số điện thoại có chứa những số thuộc mệnh Kim và tương sinh với mệnh Kim.

Như đã nói ở trên, bạn nên chọn đuôi sim là số 2; 5; 6; 7; 8. Đuôi sim chứa những số này sẽ mang tới vượng khí tốt cho người mệnh Kim.

⇒ Tìm hiểu thêm về mệnh Kim tại nohuuytin.com

Cân bằng âm dương trong dãy số

Người mệnh Kim mà là nam giới thì gọi là “Kim dương”, còn người mệnh Kim nữ giới gọi là “Kim âm”. Để cân bằng âm dương trong sim số điện thoại thì Kim dương nên chọn đuôi sim mang năng lượng âm, còn Kim âm sẽ mang đuôi sim năng lượng dương.

Trong phong thủy thì số chẵn sẽ là số âm, còn số lẻ là số dương. Đuôi sim hợp mệnh Kim sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi có 5 số âm – 5 số dương. 

Còn nếu như số điện thoại mà vượng dương (nhiều số lẻ) sẽ phù hợp với nữ giới hơn, sim số vượng âm (nhiều số chẵn) sẽ hợp với nam giới sử dụng. Bằng chứng là bạn có thể thấy đại gia Tùng Vàng – trùm sim số đẹp Việt Nam xài sim 0986.666.666 hoàn toàn vượng âm.

Chọn đuôi sim hợp mệnh Kim theo quẻ dịch

Trong kinh dịch thì để chọn được đuôi sim hợp mệnh Kim theo quẻ dịch là phải xét tới bộ 2 số, 4 số, 6 số cuối của sim. Theo lý thuyết dãy số đuôi sim bạn chọn cần phải có quẻ chủ là Cát.

Để nhìn ra quẻ dịch đuôi sim thì bạn có thể thực hiện theo 3 bước sau đây:

  • Bước 1: Chia số điện thoại ra làm 2 phần bằng nhau, nửa đầu 5 số là Thượng quái, nửa sau 5 số là Hạ quái
  • Bước 2: Cộng tổng các số Thượng quái rồi chia cho 8 lấy số dư -> số dư chính là số trong quẻ dịch của bạn. Tương tự với Hạ quái
  • Bước 3: Ghép quẻ dịch Thượng quái và Hạ quái với nhau, lúc này bạn đã có thể nhìn được xem quẻ dịch của mình ra sao.

Ứng với mỗi số dư sẽ là số quái tương ứng:

(1) Cung Càn = Thiên

(2) Cung Đoài = Trạch 

(3) Cung Ly = Hỏa

(4) Cung Chấn = Lôi

(5) Cung Tốn = Phong

(6) Cung Khảm = Thủy

(7) Cung Cấn = Núi

(8) Cung Khôn = Địa

Ví dụ Thượng quái bạn tìm ra là 4, Hạ quái là 3. Hợp nhất lại sẽ ra quẻ Lôi Hỏa Phong với ý nghĩa thành công và may mắn -> bạn đã chọn được đuôi sim hợp mệnh Kim theo quẻ dịch.

Nhìn chung với cách chọn đuôi sim kiểu này nếu bạn không thông thạo kinh dịch thì có thể nhờ những ai hiểu biết và tư vấn giúp để chọn đuôi sim hợp mệnh Kim nhất.

Lưu ý khi chọn đuôi sim hợp mệnh Kim

Để chọn được đuôi sim hợp mệnh Kim không dễ chút nào, đa phần mọi người thường có suy nghĩ rằng chọn ra những con số hợp mệnh Kim gồm 2; 5; 6; 7; 8 là xong. Suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm.

Khi chọn số điện thoại hợp mệnh Kim đặc biệt là đuôi sim hợp mệnh Kim thì dãy số phải tổng hòa đầy đủ về Ngũ hành – Âm dương – Quẻ dịch. 

Chỉ khi nào có đủ cả 3 yếu tố này thì bạn mới chính thức sở hữu đuôi sim hợp mệnh Kim chuẩn chỉ, tác dụng như một lá bùa phong thủy linh thiêng.

Vậy là bài viết trên đâ  đã giúp cho bạn đọc hiểu rõ ràng hơn về mệnh Kim cũng như cách chọn đuôi sim hợp mệnh Kim làm sao cho chuẩn nhất. Mong rằng bài viết này đã mang lại cho bạn thông tin hữu ích để lựa chọn đuôi sim hợp mệnh Kim phù hợp với bản thân. 

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng