X

Hòa mạng gói cước VinaXtra, sim nghe gọi mãi mãi của Vinaphone

VinaXtra chính là gói cước hòa mạng trả trước thông dụng nhất của Vinaphone tính đến thời điểm hiện tại.  Đa số các khách hàng di động thường quan tâm và lựa chọn sử dụng gói cước này bởi tính năng vô cùng hữu ích: Nghe, gọi mãi mãi.

Theo đó, kích hoạt sử dụng thành công sim nghe gọi mãi mãi VinaXtra Vinaphone, khách hàng sẽ luôn luôn có được 60 ngày sử dụng (tức 02 tháng) nếu thuê bao có bất kỳ phát sinh cước nào cho các giao dịch thông thường như “Gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Vinaphone, gia hạn dịch vụ nhạc chờ RingTunes….”

Với ưu đãi cực kỳ thoải mái trong vấn đề quy định ngày sử dụng, chính vì thế, hòa mạng gói cước nghe mãi mãi VinaXtra chính là lựa chọn phù hợp nhất cho những khách hàng ít tiêu dùng nhưng cần duy trì, kết nối liên lạc thường xuyên.

Thông tin gói cước nghe gọi mãi mãi VinaXtra từ Vinaphone:

– Tên gói cước: VinaXtra Vinaphone.

– Loại hình hòa mạng: Thuê bao trả trước.

– Giá bộ KIT: Chỉ 50.000đ/sim (trong đó, gồm: 25.000đ cước hòa mạng và 25.000đ tiền sim).

– Phạm vi triển khai: Áp dụng trên toàn quốc.

Hướng dẫn cách hòa mạng sử dụng sim VinaXtra Vinaphone:

Gói cước nghe gọi mãi mãi VinaXtra Vinaphone

Nghe gọi mãi mãi cùng sim VinaXtra Vinaphone.

Tương tự như gói cước VinaCard, khách hàng muốn hòa mạng sử dụng sim VinaXtra cũng có thể tùy ý lựa chọn một trong hai hình thức sau đây:

– Hòa mạng thuê bao mới:

Đây là hình thức khá đơn giản và thông dụng, khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân của mình đến trực tiếp các điểm giao dịch Vinaphone để mua bộ KIT VinaXtra và kích hoạt sử dụng. Phí dịch vụ được tính theo quy định, tức 50.000đ/sim.

– Chuyển đổi hòa mạng:

Nếu đang sử dụng một sim di động trả trước Vinaphone, khách hàng có thể linh hoạt chuyển đổi sang gói cước VinaXtra chỉ với một tin nhắn thao tác trực tiếp trên điện thoại. Cách thức thực hiện như sau:

Soạn: VINAXTRA gửi 900 (miễn phí cước)

Khi nhận được yêu cầu xác nhận chuyển đổi từ hệ thống, khách hàng tiếp tục soạn: YES gửi 900 để đồng ý.

Sau khi chuyển đổi sang gói cước VinaXtra thành công, khách hàng sẽ được giữ nguyên số dư trong tài khoản chính, tuy nhiên toàn bộ các tài khoản khuyến mãi khác đều sẽ bị mất hết và không thể khôi phục.

Những thông tin cần biết khi sử dụng sim VinaXtra Vinaphone:

– Quy định về cước liên lạc và sử dụng dịch vụ:

+ Cước gọi ngoại mạng: 1.780đ/phút.

+ Cước gọi nội mạng Vinaphone + cố định VNPT: 1.580đ/phút.

+ Cước gọi quốc tế: Theo quy định chung của nhà mạng đối với thuê bao trả trước và phụ thuộc vào từng quốc gia, vùng lãnh thổ cụ thể.

+ Cước nhắn tin nội mạng: 200đ/sms.

+ Cước nhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms.

+ Cước nhắn tin quốc tế: 2.500đ/sms.

+ Cước đăng ký 3G Vinaphone và các dịch vụ GTGT khác: Theo mức giá niêm yết chung của nhà mạng.

– Quy định về thời hạn sử dụng:

+ Thuê bao VinaXtra luôn được hệ thống tính 60 ngày sử dụng kể từ thời điểm hòa mạng hoặc chuyển đổi gói cước thành công.

+ Đồng thời, số ngày sử dụng này luôn được duy trì 60 ngày tính từ lúc thuê bao có bất cứ phát sinh cước nào được trừ vào tài khoản (kể cả tài khoản chính hoặc các tài khoản khuyến mãi).

+ Trong vòng 60 ngày mà thuê bao không hề có giao dịch phát sinh cước hoặc nạp thẻ nào, hệ thống sẽ tiến hành khóa 01 chiều (chiều đi).

+ Thời gian chờ kích hoạt khi bị khóa 01 chiều là 10 ngày, quá thời hạn mà không nạp thẻ mở khóa trở lại, thuê bao sẽ bị khóa 02 chiều (cả chiều đi lẫn đến).

+ Thời gian chờ kích hoạt khi bị khóa 02 chiều là 30 ngày, quá thời hạn này mà khách hàng không mang chứng minh nhân dân ra cửa hàng để mở khóa và nạp thẻ trở lại, thuê bao sẽ bị thu hồi số về kho.

Những tư vấn hữu ích dành cho khách hàng khi lựa chọn gói VinaXtra

– Với tính năng nghe gọi mãi mãi, gói VinaXtra sẽ cực kỳ phù hợp với những thuê bao ít tiêu dùng và cần đảm bảo liên lạc 02 chiều được thường xuyên.

– Khách hàng không mất nhiều thời gian để làm thủ tục hòa mạng sử dụng gói VinaXtra, không tốn tiền thuê bao tháng và tiện lợi hơn trong việc kiểm soát cước tiêu dùng, hạn chế phát sinh phí ngoài ý muốn.

– Gói VinaXtra là lựa chọn hợp lý dành cho những khách hàng hay nhắn tin, tuy nhiên nếu liên lạc nhiều, khách hàng nên cân nhắn dùng gói cước VinaCard, MyZone…

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn và tự mình đưa ra quyết định trong việc hòa mạng sử dụng sim nghe mãi mãi VinaXtra Vinaphone rồi đấy! Chúc quý khách một ngày tốt lành.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng