X

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước kèm Sim Hey Disney VinaPhone

Một sản phẩm mới được ra mắt là sự hợp tác đầu tiên giữa nhà mạng Vinaphone và hãng phim hoạt hình nổi tiếng nhất Thế Giới The Walt Disney, có tên gọi Sim Hey Disney VinaPhone. Khi tham gia dòng sim này, quý khách hàng sẽ được đăng ký gói cước đi kèm có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng tìm hiểu cách đăng ký gói cước kèm Sim Hey Disney VinaPhone trong bài viết dưới đây nhé.

Sim Hey Disney VinaPhone ra đời nhằm đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng, đặc biệt là những thuê bao là tín đồ của các bộ phim Disney. Tham gia hòa mạng sim và đăng ký gói cước thành công, quý khách hàng sẽ được sở hữu tới 8GB data tốc độ cao và miễn phí toàn bộ dung lượng 3G/4G khi truy cập vào kho nội dung của Disney. Một ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà các thuê bao không nên bỏ qua. Chính vì thế, hãy cập nhật thông tin về Sim Hey Disney VinaPhone ngay nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước kèm Sim Hey Disney VinaPhone:

Sim Hey Disney VinaPhone là một dòng sim mới được nhà mạng Vinaphone kết hợp cùng hãng phim hoạt hình Disney, thiết kế là sim di động trả trước có các chức năng nghe, gọi, sử dụng internet, dịch vụ di động như các dòng sim thông thường, được bán tại các cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc.

– Cước gọi nội mạng và ngoại mạng sim Hey Disney Vinaphone từ khi kích hoạt thành công là 690đ/phút trong 12 tháng đầu tiên.

– Sau 12 tháng được tính là 880đ/ phút nội mạng, 980đ/phút ngoại mạng. Sau 24 tháng được tính theo sim VinaCard VinaPhone 1180 đồng/phút nội mạng và 1.380 đồng/phút ngoại mạng.

– Cước nhắn tin nội mạng 290đ/sms, cước nhắn tin ngoại mạng 350đ/sms.

Gói cước kèm sim Hey Disney Vinaphone

Gói cước kèm sim Hey Disney Vinaphone

Khi hòa mạng sim thành công, quý khách hàng sẽ được tham gia đăng ký gói cước Hey Disney VinaPhone, với combo ưu đãi siêu hấp dẫn. Cụ thể:

  • Tặng 8GB dung lượng tốc độ cao truy cập mạng.
  • Miễn phí 100% dung lương data 3G/4G truy cập xem các nội dung hoạt hình Disney tại: http://disneyvnp.vn/.

Để nhận được combo ưu đãi trên, quý khách hàng có thể thực hiện đăng ký gói cước kèm Sim Hey Disney VinaPhone với cú pháp hướng dẫn như sau:

DKV Disney gửi 1543

+ Cước phí: 89.000đ/ lần đăng ký.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

+ Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động trả trước sử dụng sim Hey Disney VinaPhone có nhu cầu đều có thể đăng ký tham gia gói cước.

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Một vài lưu ý khi sử dụng gói cước kèm Sim Hey Disney VinaPhone:

– Ưu đãi 8GB data sẽ được cộng luôn trong 1 lần khi khách hàng đăng ký gói cước kèm Sim Hey Disney VinaPhone thành công, sử dụng hết data hệ thống sẽ thực hiện ngắt kết nối, nếu thue muốn tiếp tục truy cập interner tốc độ cao thì cần mua thêm dung lượng 4G VinaPhone tốc độ cao.

– Khách hàng được miễn phí truy cập kho nội dung Disney thả ga, kể cả khi hết 8GB dung lượng.

– Gói cước kèm sim Hey Disney có tính năng tự động gia hạn vào mỗi tháng. Nếu thuê bao không có nhu cầu sử dụng nữa, chỉ cần soạn tin nhắn: HUY Disney gửi 888 (Miễn phí).

– Để tranha việc sử dụng quá ưu đãi, bạn nên quản lý data của gói cước bằng cách thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại trong quá trình sử dụng, với cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí).

Chỉ với 89.000đ, quý khách có thể tham gia đăng ký gói cước Hey Disney Vinaphone cực kỳ dễ dàng, mọi bộ phim hoạt hình nổi tiếng của nhà Disney sẽ được thiết kế nagy trên di động của khách hàng, bạn thoải mái tận hưởng mà không phải áp lực về chi phí sử dụng.

Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây, các thuê bao sẽ hiểu được về thông tin về dòng sim mới Hey Disney Vinaphone và đăng ký sử dụng gói cước thành công. Trân trọng cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng