X

Hướng dẫn cách hủy gói cước MAXDB Vinaphone chuẩn nhất

Hủy gói cước Maxdb Vinaphone là một trong những từ khóa được khá nhiều khách hàng tìm kiếm và tra cứu trong thời gian vừa qua. Theo đó, Maxdb là một gói cước 3G khuyến mãi ưu đãi khá hấp dẫn với giá bình dân được nhà mạng Vinaphone ưu ái dành riêng cho một số khách hàng trả trước may mắn được chọn. Tuy nhiên, vì gói cước có tính năng tự động gia hạn mỗi khi hết chu kỳ nên khách hàng phải chủ động hủy gói nếu không muốn tài khoản hao hụt một cách lãng phí.

Đa số các khách hàng đều không thể thao tác hủy thành công gói cước Maxdb Vinaphone là do thực hiện sai cú pháp. Vì không như những gói cước 3G Vinaphone thông dụng khác, đối với các gói cước khuyến mãi nhà mạng áp dụng cú pháp hủy riêng dành cho từng gói cụ thể.

Vậy làm thế nào để hủy thành công gói cước Maxdb Vinaphone? Mọi hướng dẫn chi tiết sẽ được dichvuvinaphone.com cung cấp đầy đủ trong bài viết dưới đây, hãy dành ra ít phút để theo dõi và thực hiện nhé.

Cách hủy thành công gói 3G khuyến mãi Maxdb Vinaphone:

Hướng dẫn hủy gói cước MAXDB Vinaphone

Hủy gói Maxdb Vinaphone để tiết kiệm 25.000đ mỗi tháng.

Bất cứ khi nào thay đổi nhu cầu, hoặc không muốn sử dụng 3G trên thiết bị trong chu kỳ tiếp theo nữa, khách hàng hãy tiến hành hủy gói cước Maxdb đang dùng để tiết kiệm chi phí và dành chúng cho những công việc khác thiết thực hơn. Cú pháp hủy như sau:

– Soạn tin nhắn: HUY MAXDB gửi 888.

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu, tổng đài sẽ phản hồi sms thông báo thuê bao đã hủy thành công  gói cước Maxdb, và khách hàng sẽ yên tâm không bị trừ cước phí gói 25.000đ mỗi tháng nữa.

Những lưu ý khi hủy gói Maxdb:

– Nên thực hiện tra data gói cước để biết lưu lượng tốc độ cao còn lại bao nhiêu để đưa ra quyết định hủy gói hay tiếp tục sử dụng để tránh lãng phí, cú pháp tra cứu: DATA gửi 888 (miễn phí).

– Sau khi đã hủy thành công gói cước Maxdb Vinaphone, toàn bộ tài nguyên và ưu đãi từ gói sẽ bị hủy hoàn toàn.

– Khách hàng lưu ý nên điều chỉnh thói quen truy cập internet 3G trên thiết bị để tránh phải truy cập mạng với tốc độ hạ băng thông khi hết lưu lượng data tốc độ cao.

Gợi ý dành cho khách hàng sau khi hủy gói Maxdb:

Sau khi đã thực hiện hủy thành công gói Maxdb Vinaphone, bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng internet trên di động trở lại, khách hàng đều có thế tiến hành đăng ký một trong những gói cước sau:

Mã gói cước Phí đăng ký/ Ưu đãi Cách đăng ký Chu kỳ Cước vượt gói
MAX 70,000đ =9GB DK MAX gửi 1543 30 ngày Miễn phí
MAX100 100,000đ = 30GB DK MAX1 gửi 1543
MAX200 200,000đ = 60GB DK MAX2 gửi 1543

 

Đăng ký sử dụng các gói cước 3G trọn gói Vinaphone sẽ mang đến cho khách hàng không gian trải nghiệm dịch vụ không giới hạn dung lượng, không cước phát sinh trong suốt chu kỳ sử dụng. Tùy theo khả năng và nhu cầu mà quý khách hãy chọn cho mình một gói cước phù hợp nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng