X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Hướng dẫn cách rời nhóm Gia Đình cho sim Vinaphone

Hướng dẫn cách rời nhóm Gia Đình cho sim Vinaphone

Để có thể tham gia hoặc thiết lập một nhóm gia đình mới, nhiều thuê bao buộc phải rời khỏi nhóm gói Gia đình Vinaphone mà mình đang tham gia. Tuy nhiên, hiện nay, vì một vài lý do nào đó mà nhiều bao vẫn chưa viết cách làm thế nào để rời khỏi nhóm gia đình GD0, GD2, GD3, GD4, GD6, GD8, GDS của Vinaphone. Hiểu được điều này, thế nên bài viết sau đây dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn quý khách cách tự mình rời khỏi nhóm chia sẻ thoại và data của các gói Gia đình Vinaphone nhanh nhất. Từ đó, có thể rời nhóm thành công theo như mong muốn của mình. Cùng theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ cách thực hiện chi tiết nhé.

cach-roi-nhom-goi-gia-dinh-Vinaphone

Hướng dẫn cách rời nhóm Gia Đình cho sim Vinaphone

Hướng dẫn cách rời khỏi nhóm gia đình của Vinaphone nhanh chóng 

Bạn muốn tự mình rời khỏi nhóm gói Gia đình của Vinaphone? Đây là điều không thể nào thực hiện nếu bạn là thành viên trong nhóm Gia đình của nhà mạng. Đây là quy định của nhà mạng Vinaphone áp dụng cho tất cả các gói cước Gia đình đang triển khai bao gồm: GD0, GD2, GD3, GD4, GD6, GD8, GDS.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn rời khỏi nhóm gia đình đang tham gia thì không phải không có phương án giải quyết. Cách tốt nhất để bạn có thể rời nhóm gói Gia đình Vinaphone đó là nhờ thuê bao chủ nhóm hủy bạn ra khỏi nhóm.

Để hủy thành viên trong nhóm, thuê bao chủ nhóm phải thực hiện soạn nhắn tin theo cú pháp sau đây:

HUY <Số thuê bao> gửi 888 (Miễn phí)

Một khi tin nhắn được gửi đi thành công, hệ thống Vinaphone sẽ gửi thông báo đến thuê bao chủ nhóm và thuê bao thành viên bị rời khỏi nhóm chia sẻ data và thoại.

Lưu ý gì khi thực hiện rời khỏi nhóm Gia đình Vinaphone 

Các thành viên được tham gia vào nhóm gói cước Gia đình đều có thể được sử dụng chung data 4G Vina và gọi nội mạng nhóm miễn phí với nhau. Nhờ đó mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí sử dụng dịch vụ di động. Chính vì thế, một khi rời nhóm, thuê bao sẽ mất rất nhiều quyền lợi. Để tránh gặp rắc rối xảy ra sau khi rời nhóm, thuê bao cần lưu ý một vào vấn đề sau:

– Tất cả các cuộc gọi đến các thuê bao thành viên trước đó đều bị tính phí liên lạc theo quy định của mạng Vinaphone

– Nếu thuê bao sử dụng mạng 3G Vinaphone hoặc mạng 4G Vinaphone, hệ thống sẽ thực hiện trừ vào dung lượng data của gói 3G Vinaphone/gói 4G Vinaphone mà thuê bao đang tham gia (Nếu có). Còn không hệ thống sẽ thực hiện tính cước truy cập mạng theo gói M0 Vinaphone với mức cước 75đ/50Kb (Đối với sim 3G) và 60đ/MB (Đối với sim 4G).

Sau khi rời khỏi nhóm gia đình, mọi ưu đãi về thoại và data sẽ không còn nữa, vì thế, các thuê bao nên đăng ký cho mình các gói khuyến mãi tích hợp ưu đãi hoặc các gói cước 3G/4G Vinaphone để có thể an tâm liên lạc hay lướt web thả ga với nguồn chi phí tiết kiệm nhé.

Mặc dù đã rời khỏi nhóm Gia đình của Vinaphone, thế nhưng các thuê bao vẫn có thể gia nhập lại bất kỳ lúc nào nếu muốn. Chỉ cần nhận được lời mời từ thuê bao chủ nhóm là thành công.

Rời khỏi nhóm gói Gia đình Vinaphone rất đơn giản. Hy vọng, qua hướng dẫn trên đây, các bạn có thể rời khỏi nhóm thành công và tìm cho mình được 1 giải pháp liên lạc truy cập phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình. Chúc quý khách thực hiện thành công quá trình rời khỏi nhóm gói Gia đình Vinaphone nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay