X

Hướng dẫn chặn Fleeceware, tránh gây mất tiền khi dùng Smarphone

Fleeceware là gì? Bạn đã bao giờ nghe nói đến cụm từ “Fleeceware” này chưa? Chắc hẳn trong chúng ta rất ít người biết đến cụm từ này cho dù đó là người sử dụng di động lâu năm đi chăng nữa.

Thật chất, Fleeceware là phí phát sinh khi bạn hết thời gian sử dụng thử các ứng dụng trên di động. Thông thường các ứng dụng trên di động đều có một thời gian dùng thử miễn phí. Khi hết thời gian sử dụng này thì hệ thống sẽ trừ cước phí phát sinh. Phí phát sinh này gọi mà Fleeceware. Fleeceware không thể xoá được cho dù bạn có xoá hết ứng dụng trên máy. Muốn không bị trừ cước do Fleeceware gây ra thì bạn chỉ có thể tìm cách ngăn chặn nó mà thôi.

Việc ngăn chặn Fleeceware rất dễ, thế nhưng, nếu bạn muốn ngăn chặn thành công thì cần phải thực hiện đầy đủ các bước theo quy trình nhé. Cùng xem bài viết hướng dẫn chặn Fleeceware: Nguyên nhân gây mất tiền khi dùng Smartphone cụ thể sau đây và thực hiện theo nào.

Huong-dan-cach-ngan-chan-Fleeceware-gay-mat-tien-tren-smartphone

Hướng dẫn chặn Fleeceware, tránh gây mất tiền khi dùng Smarphone

Hướng dẫn cách ngăn chặn Fleeceware gây mất tiền oan khi dùng smartphone

Tất cả những người dùng điện thoại smartphone hiện nay đều chắc chắn sẽ có lúc bị trừ tiền oan do Fleeceware gây ra. Nếu bạn muốn tránh được việc này, thì bạn cần phải nắm rõ Fleeceware là gì và cách ngăn chặn Fleeceware trên máy. Hiểu được điều này, thế nên, nội dung sau đây, dichvuvinaphone.com sẽ chia sẻ với các bạn tất cả thông tin về Fleeceware và cách ngăn chặn loại phí này để bảo toàn tài khoản di động cho bạn nhé.

Fleeceware là gì?

Fleeceware thực chất là phí phát sinh sau khi quý khách hàng sử dụng hết hạn dùng thử của các ứng dụng tính phí được bán trên Google Play. Tức là mỗi ứng dụng tính phí trên Google Play đều có gói dùng thử 3 ngày, 7 ngày hay 1 tháng. Sau khi hết thời hạn sử dụng này thì hệ thống sẽ bắt đầu trừ tiền của bạn. Và việc trừ tiền này được gọi là Fleeceware. Fleeceware thường được tích hợp bên trong các ứng dụng dưới hình thức dùng thử phiên bản cao cấp của ứng dụng đó và sau thời gian dùng thử ứng dụng sẽ tự động trừ tiền của bạn.

Cách ngăn chặn Fleeceware trừ tiền trên smartphone

Cách ngăn chặn Fleeceware không khó, thế nhưng, bạn cần phải biết cách thực hiện đúng quy trình thì việc ngăn chặn mới diễn ra thành công được. Nếu không thì tài khoản của bạn vẫn bị mất tiền bình thường mà thôi. Quy trình thực hiện ngăn chặn Fleeceware chính xác nhất như sau:

Bước 1: Truy cập mạng nhanh vào ứng dụng CH Play.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng Menu trên góc trái màn hình và chọn mục Đăng ký.

Bước 3: Chọn ứng dụng đã đăng ký và chọn Hủy đăng ký.

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên là bạn có thể ngăn chặn được việc Fleeceware trừ tiền trên máy của bạn. Do đó, nếu bạn không muốn mất tiền oan uổng thì hãy nhấc máy lên và thực hiện ngăn chặn Fleeceware đi thôi nhé.

Lưu ý: Để truy cập vào ứng dụng CH Play thì buộc điện thoại của bạn phải có mạng. Bạn có thể dùng mạng wifi ở nhà hay công cộng đều được. Ngoài ra, muốn truy cập mạng nhanh chóng với chi phí tiết kiệm, hãy đăng ký các gói 3G Vina hoặc 4G Vinaphone ưu đãi hấp dẫn cho máy của mình nhé. Chẳng hạn như các gói BIG DATA, gói MAX, Gói D30G, D15G, D60G

Hi vọng với hướng dẫn trên đây, quý khách có thể ngăn chặn Fleeceware thành công và bảo toàn được tài khoản di động của mình. Chúc quý khách thực hiện thành công nhé. Nếu có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ đến tổng đài 18001091 để được hỗ trợ thêm.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng