X

Hướng dẫn đăng ký BIG90 nhận ưu đãi tặng 50% data từ nay đến 31/5/2022

Khuyến mãi tặng 50% lưu lượng data Vinaphone hiện là chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn mà bất kỳ thuê bao nào có nhu cầu truy cập mạng lớn đều không muốn bỏ lỡ. Chỉ cần tham gia chương rình, thuê bao sẽ có cơ hội nhận nguồn ưu đãi data hấp dẫn, thoải mái sử dụng dịch vụ Intrenet Vinaphone trong một thời gian dài mà không lo bị gián đoạn. Vì thế, bất kỳ thuê bao nào có nhu cầu sử dụng mạng lớn thì đừng nên bỏ qua chương trình khuyến mãi hấp dẫn này.

Gói BIG90 là một trong những gói 4G tăng 50% lưu lượng trong đợt khuyến mãi Vinaphone lần này. Nếu bạn đang tìm cách đăng ký gói BIG90 Vinaphone để nhận ưu đãi tăng 50% lưu lượng thì hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói BIG90 Vinaphone nhận data gấp đôi 

Chỉ cần bạn đăng ký thành công gói BIG90 trong thời gian diễn ra khuyến mãi tăng 50% lưu lượng của nhà mạng, bạn sẽ nhận về ưu đãi data gấp đôi của gói. Vì thế, muốn nhận gấp đôi dung lương data gói BIG90 thì đừng bỏ lỡ việc đăng ký gói nhé.

Để dễ dàng đăng ký gói BIG90 về máy thành công và nhận ưu đãi tăng 50% lưu lượng hấp dẫn, thuê bao nên tham khảo thông tin đăng ký gói sau đây trước đã nhé.

goi-big90-vinaphone

Hướng dẫn đăng ký BIG90 nhận ưu đãi tặng 50% data từ nay đến 31/5/2022

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói: Các thuê bao trả trước, trả sau Vinaphone đăng ký gói cước trong thời gian nhà mạng áp dụng khuyến mãi là sẽ được hưởng ưu đãi gấp đôi dung lượng.

– Thời gian áp dụng: Ưu đãi tặng 50% data chỉ áp dụng từ ngày 1/5/2022 đến ngày 31/5/2022.

– Cước đăng ký gói: 90.000 đồng

– Cú pháp đăng ký gói: Để đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone thành công, nhận ưu đãi tăng 50% data, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DKV BIG90 gửi 9084

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký thành công gói BIG90 Vinaphone 

Quý khách đăng ký thành công gói BIG90 Vinaphone trong thời gian nhà mạng tăng 50% lưu lượng data, bạn sẽ lập tức được hưởng cộng thêm 50% lưu lượng data vào tài khoản mà không bị mất thêm bất kỳ khoản phí nào. Cụ thể.

Bạn sẽ nhận được thêm 50% lưu lượng data. Tức là từ 1GB/ ngày (Tương ứng với 30GB/ ngày) lên thành 1.5GB/ ngày (Tương ứng với 45GB/ tháng). 

– Dùng hết data trong ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng cho đến khi data mới được cấp trong ngày tiếp theo. Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập mạng, bạn có thể mua thêm dung lượng data. 

Nội dung ưu đãi mà gói cước BIG90 Vinaphone mang lại trong thời gian khuyến mãi tăng 50% lưu lượng của nhà mạng Vina là khá lớn, vì thế, các thuê bao đừng nên bỏ qua cơ hội hấp dẫn này nhé.

Một số cú pháp cần nắm khi tham gia gói BIG90 Vinaphone

– Trong quá trình sử dụng gói, thuê bao nên kiểm tra ưu đãi data thường xuyên để tránh bị ngắt kết nối giữa chừng, làm gián đoạn công việc của bạn. Cách kiểm tra data rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Hết nhu cầu dùng gói, bạn có thể hủy bằng cách soạn HUY BIG90 gửi 900 (Miễn phí).

Khuyến mãi tăng 50% lưu lượng data Vinaphone áp dụng cho rất nhiều gói cước, ngoài gói BIG90 thì còn có nhiều gói cước 4G khác nữa. Bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết khuyến mãi 50% lưu lượng data của Vinaphone tại dichvuvinaphone.com. 

Hy vọng với hướng dẫn trên đây, thuê bao có thể đăng ký thành công gói BIG90 với ưu đãi hấp dẫn, đồng thời có cơ hội nhận thêm 50% lưu lượng data về máy, thoải mái sử dụng. Chúc bạn đăng ký thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng