X

Hướng dẫn đăng ký gói D15P mạng Vinaphone ưu đãi 15GB, 1000 phút gọi chỉ 79K

Một vài khách hàng có nhu cầu gọi thoại và lướt web thường xuyên sẽ rất cần trong máy của mình 1 gói cước ưu đãi tích hợp “thoại+data” hấp dẫn để sử dụng. Hiểu được điều này, thế nên mạng Vinaphone hiện nay triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi thoại và data hấp dẫn để phục vụ quý khách. Trong số đó, gói cước D15P Vinaphone là gói cước vô cùng nổi bật hiện nay, được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng.

Tham gia gói cước D15P Vinaphone, các quý khách hàng chỉ cần bỏ ra có 79.000 đồng trong tài khoản thôi, nhưng có thể mang về máy của mình nguồn ưu đãi siêu “khủng” gồm 1000 phút gọi và 15GB data tốc độ cao. Với ưu đãi thoại và data siêu hấp dẫn, kèm theo giá gói lại cực rẻ hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những phút giây trải nghiệm dịch vụ thoại và data của Vinaphone thật tuyệt vời.

Bạn đã biết cách đăng ký gói D15P Vinaphone về máy cho mình hay chưa? Cùng xem thông tin chi tiết về gói cước D15P Vinaphone ngay sau đây để nắm rõ hơn về gói cước này và biết cách đăng ký gói về máy nhé.

Dang-ky-goi-D15P-mang-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói D15P mạng Vinaphone ưu đãi 15GB, 1000 phút gọi chỉ 79K

Thông tin về gói D15P Vinaphone chỉ 79K, ưu đãi  đến 1000 phút gọi và 15GB data 

D15P Vinaphone là một gói cước mới ưu đãi siêu hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Chỉ cần đăng ký gói thành công, bạn có thể an tâm lướt web và gọi thoại thả ga mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, nếu thuê bao của bạn có nhu cầu gọi thoại, lướt web nhiều và thường xuyên thì đừng nên bỏ qua gói cước siêu hấp dẫn này nhé.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao di động nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài mạng Vinaphone. Muốn biết mình có thuộc đối tượng đăng ký hay không thì có thể soạn CTKM gửi 900 (Miễn phí) để kiểm tra ưu đãi nhé.

– Cước phí đăng ký gói: 79.000 đồng

– Hạn sử dụng: 30 ngày

– Quy định gia hạn gói: Gói D15P Vinaphone có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng.

Gói cước D15P Vinaphone chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi, tuy nhiên, nếu bạn không được tham gia gói cước D15P thì cũng đừng vội buồn vì hiện tại Vinaphone còn triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi thoại và data khác có ưu đãi siêu hấp dẫn lại không giới hạn đối tượng tham gia cho bạn thoải mái đăng ký. Truy cập vào trang dichvuvinaphone.com để tìm hiểu thêm các gói cước khuyến mãi khác của Vinaphone nhé.

Cách đăng ký gói D15P Vinaphone nhanh chóng về máy chỉ tốn vài phút 

Nếu bạn thuộc đối tượng đăng ký gói D15P Vinaphone và đang có nhu cầu đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy của mình thì hãy mau chóng nhấc máy lên và đăng ký gói đi thôi. Cách đăng ký gói như sau: Soạn

DKV D15P gửi 1543

Đăng ký thành công, hệ thống sẽ gởi lại tin nhắn hồi đáp với nội dung là thuê bao bạn đã đăng ký thành công gói D15P Vinaphone và bạn có thể bắt đầu sử dụng gói cước. Tuy nhiên, muốn sử dụng được ưu đãi trong gói thì bạn cần phải thực hiện 1 bước quan trọng nữa đó là khởi động lại máy để ưu đãi hấp dẫn của gói được cập nhật nhanh chóng vào tài khoản. Ưu đãi của gói D15P Vinaphone gồm:

– Tặng 1000 phút gọi nội mạng Vinaphone, gọi thoại đến bất cứ ai mà bạn muốn

– Tặng 15GB data tốc độ cao (Tương đương với 500MB/ngày). Ưu đãi data sẽ được cộng mỗi ngày. Sử dụng hết ưu đãi theo ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng cho đến khi ưu đãi mới được cấp vào ngày kế tiếp. Muốn kiểm tra ưu đãi data trong ngày thì hãy soạn DATA gửi 888 (Miễn phí)

Sau một thời gian sử dụng, nếu bạn không muốn sử dụng gói cước D15P Vinaphone này nữa thì có thể hủy bằng cú pháp: HUY D15P gửi 888 (Miễn phí). 

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về gói cước D15P siêu hấp dẫn của Vinaphone. Đây là gói cước không chỉ có ưu đãi hấp dẫn mà còn có giá gói cực rẻ. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói nếu bạn thuộc đối tượng đăng ký gói nhé. Chúc bạn đăng ký gói thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng