X

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói VD2 mạng Vinaphone nhanh chóng

Kiểm tra dung lượng gói VD2 mạng Vinaphone là cách giúp thuê bao nắm rõ số ưu đãi data và thời hạn sử dụng của gói VD2 còn lại bao nhiêu. Đa số những khách hàng sử dụng gói VD2 Vinaphone lần đầu tiên đều không nắm rõ thao tác tra cứu ưu đãi nên rất bất tiện trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, hôm nay dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra dung lượng gói VD2 mạng Vinaphone rất dễ dàng, không tốn quá nhiều thời gian, theo dõi nhé.

Hiện nhà mạng áp dụng nhiều cách kiểm tra dung lượng gói VD2 Vinaphone như kiểm tra qua tổng đài nhà mạng, tra cứu qua ứng dụng My VNPT, tuy nhiên nếu quý khách muốn kiểm tra nhanh chóng kể cả khi điện thoại không có kết nối Internet thì mau chóng soạn qua tin nhắn qua đầu số 900 nhé. Đọc kỹ nội dung bài viết hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói VD2 mạng Vinaphone

Gói VD2 mạng Vinaphone có cước phí chỉ 2.000đ nhưng ưu đãi nhận được rất cao đến 500MB data và 20 phút thoại nội mạng thu hút rất nhiều thuê bao đăng ký. Tuy nhiên ưu đãi của gói VD2 chỉ có hiệu lực sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký nên có một số khách hàng không kiểm soát được nhu cầu sử dụng của mình thường rơi vào tình trạng phát sinh cước phí hoặc thừa ưu đãi rất nhiều.

Cho nên, để sử dụng hiểu quả gói VD2 quý khách cần nắm rõ số ưu đãi đang dùng còn lại bao nhiêu và điều chỉnh cách dùng hợp lý để không xảy ra các tình trạng trên. Cách kiểm tra dung lượng gói VD2 mạng Vinaphone như sau:

TRACUU VD2 gửi 900

Thực hiện xong thao tác trên, chưa đầy 1 phút tổng đài nhà mạng sẽ gửi tin nhắn về điện thoại của bạn cung cấp các thông tin bao gồm: Tên gói, ưu đãi còn lại, thời hạn dùng của gói VD2.

Qúy khách lưu ý, nhà mạng không bảo lưu ưu đãi sang chu kỳ sau nên quý khách tranh thủ tiêu dùng cho hết để tránh lãng phí.

Ngoài ra, gói cước VD2 mạng Vinaphone còn có tính năng gia hạn, nên quý khách cần đảm bảo tài khoản chính luôn có số tiền 2.000đ để hệ thống gia hạn ưu đãi mỗi ngày nhé.

Với những trường hợp thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói VD2 Vinaphone này nữa, thì sau khi kiểm tra dung lượng gói VD2 quý khách tranh thủ dùng hết ưu đãi và hủy gói trước 24h cùng ngày nhé. Cách hủy gói VD2 Vinaphone như sau: HUY VD2 gửi 900.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói VD2 mạng Vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói VD2 mạng Vinaphone

Bạn có biết: Hiện tại Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước Data 3G/4G có ưu đãi cao, trường hợp quý khách muốn truy cập Internet cả tháng thì hãy chuyển sang các gói Data chu kỳ 30 ngày để nhận nhiều dung lượng với cước phí rẻ hơn. Tìm hiểu thêm các gói cước 3G/4G Vinaphone dưới đây nếu quý khách có nhu cầu nhé:

Tên gói 4G Cách đăng ký qua SMS Giá gói Data miễn phí Hạn dùng
Cước phát sinh
BIG70  DKV BIG70 gửi 1543 70.000đ 4.8GB 30 ngày Dùng hết ưu đãi hệ thống tự ngắt kết nối
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 120.000đ 12GB
BIG300  DK BIG300 gửi 1543 300.000đ 36GB

Chúc quý khách tra cứu dung lượng gói VD2 Vinaphone thành công và có thời gian gọi thoại, truy cập Internet thật ý nghĩa. Nếu cần biết thêm về dịch vụ Vinaphone quý khách vui lòng liên hệ 9191 để nắm thông tin!

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng