X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Hướng dẫn tải nhạc từ Youtube nhanh và đơn giản nhất

Hướng dẫn tải nhạc từ Youtube nhanh và đơn giản nhất

Youtube là một trang video vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Tại trang web này, mọi quý khách hàng sẽ được xem và nghe bất cứ video, bài hát hay bản nhạc nào mà mình yêu thích. Không chỉ vậy, để phục vụ các quý khách hàng 1 cách tốt nhất, trang web này còn triển khai thêm chức năng tải nhạc từ youtube về máy. Nhờ đó, không cần mạng mà các thuê bao vẫn có thể nghe hoặc xem các bài nhạc từ youtube cách thoải mái tiết kiệm chi phí data.

Mặc dù youtube cho phép các khách hàng có thể thực hiện tải nhạc từ trang web về máy, thế nhưng, một số khách hàng vẫn không thể nào tải nhạc thành công được do không biết cách thực hiện. Hiểu được điều này, thế nên, bài viết sau đây dichvuvinaphone.com sẽ chia sẻ cách tải nhạc từ Youtube về máy nhanh và đơn giản nhất cho các thuê bao cùng theo dõi. Nếu bạn muốn tải nhạc từ youtube về máy của mình thì đừng bỏ lỡ qua bài viết này nhé.

Cach-tai-nhac-tren-youtube-ve-may-nhanh-chong-don-gian

Hướng dẫn tải nhạc từ Youtube nhanh và đơn giản nhất

Cách tải nhạc từ youtube về máy nhanh và đơn giản nhất  

Tải nhạc youtube về máy có rất nhiều cách. Thế nhưng, nếu bạn muốn tìm được 1 cách đơn giản nhất và nhanh nhất thì bạn cần phải chọn 1 trong các cách ngay bên dưới đây.

1. Thực hiện tải nhạc từ youtube bằng trình duyệt web Cốc Cốc 

Trong các cách tải video nhanh chóng và đơn giản thì tải bằng Cốc cốc được xem là cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Bởi vì, tải bằng Cốc cốc, bạn có thể trực tiếp tải từ youtube về máy mà không cần phải quan một bước trung gian nào cả. Do đó, nếu bạn đã có sẵn trình duyệt Cốc Cốc trong máy mà không thực hiện tải nhạc bằng cách này thì quả là một sai sót vô cùng lớn.

Cách tải nhạc bằng cốc cốc rất dễ, bạn chỉ cần mở Cốc Cốc và truy cập vào youtube.com. Sau đó tìm chọn video hay bài nhạc mà mình yêu thích rồi để nó phát nhạc. Cuối cùng là nhấn nút tải xuống tại phía trên bên góc trên bên trái màn hình là xong.

Thật đơn giản phải không nào? Vậy, nếu đã có Cốc cốc trong máy thì hãy thực hiện theo hướng dẫn trên đây nhé. Còn nếu bạn chưa có thì hãy mau thực hiện tải Cốc cốc về máy đi nào.

Lưu ý: Trước khi thực hiện tải nhạc từ youtube về máy bằng Cốc cốc, bạn cần phải đăng ký mạng 3G hoặc 4G Vinaphone để có thể truy cập vào internet nhé.

2. Tải nhạc trên Youtube bằng dịch vụ trực tuyến Clip Converter 

Clip Converter là một trang web nổi tiếng về dịch vụ hỗ trợ tải nhạc nhạc hay video online trên Youtube và một số trang web nhạc nổi tiếng khác. Do đó, khi dùng Clip Converter, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ có thể tải được nhạc trên youtube về máy cách nhanh chóng và thuận lợi.

Cách tải nhạc trên youtube về máy bằng Clip Converter rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

– Bước 1: Đăng ký các gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone để có thể truy cập được mạng với giá siêu tiết kiệm. Sau đó, truy cập vào youtube, tìm chọn bản nhạc mà bạn yêu thích sau đó cho phát.

– Bước 2: Coppy đường link youtube của bản nhạc đó

– Bước 3: Mở trang web Clip Converter theo địa chỉ https://www.clipconverter.cc/vi/2 hoặc bạn có thể truy cập trực tiếng tại đây

– Bước 4: Dán đường link mà bạn đã coppy khi nãy vào ô Media URL và bấm Tiếp tục. Lưu ý: phần chuyển đổi bên dưới bạn nên chọn vào đuôi MP4 để hình ảnh video nhạc được rõ nét và chất lượng.

– Bước 5: Sau khi bạn bấm vào chữ tiếp tục bên ô Media URL, hệ thống sẽ fetch các loại file thích ứng và hiển thị ra danh sách. Bạn chỉ cần chọn định dạng file phù hợp cần tải về và nhấn nút Bắt đầu là xong.

Chỉ với 5 bước mà bạn có thể tải được video hoặc một bài nhạc mà mình yêu thích trên youtube về máy. Quá đơn giản phải không nào? Vậy, nếu bạn đang muốn tải bài nhạc nào trên youtube về máy thì còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện đi thôi.

Trên đây là 2 cách tải nhạc trên youtube về máy vô cùng nhanh chóng. Hi vọng, các bạn sẽ có thể chọn và thực hiện tải nhạc thành công nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay