X

Kho ứng dụng OKKO Store của Vinaphone

Nhu cầu dùng ứng dụng hiện nay khá nhiều khi các mẫu smartphone cấu hình khá cao xuất hiện trên thị trường.Ngày 27/01/2015, VinaPhone chính thức cho ra mắt cổng ứng dụng OKKO Store. Đây là cổng ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào việc cung cấp những ứng dụng mang tính thiết thực cao, dựa vào sự am hiểu nhu cầu của khách hàng người Việt.

dich vu OKKO store vina

Đăng ký dịch vụ OKKO Store

-Soạn cú pháp: DKV OKKOSTORE gửi 1543 (500đ/tin nhắn)

-Giá: 10.000đ/7 ngày

-Hủy gói: HUY gửi 1597

Điểm nổi bật của kho ứng dụng OKKO Store đó là được xây dựng dựa trên tiêu chí bảo vệ lợi ích của khách hàng, thông qua việc sàng lọc nội dung, không cho phép các ứng dụng có gắn các phần mềm xấu, phần mềm gián điệp, virus được upload lên dịch vụ. Khách hàng có thể yên tâm thoải mái tải các ứng dụng từ OKKO Store mà không cần lo lắng về các vấn đề bị virus tấn công.

Được thiết kế với mong muốn mang lại trải nghiệm tối đa cho khách hàng, OKKO Store cung cấp một số lượng lớn nội dung phong phú, được chia thành nhiều thể loại phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau như: ứng dụng Giáo dục dành cho các mẹ và bé, ứng dụng Giải trí, ứng dung chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, video v.v…
Nhân dịp ra mắt dịch vụ, VinaPhone dành tặng 1 ngày trải nghiệm dịch vụ miễn phí cho người dùng đăng ký dịch vụ lần đầu, sau thời gian khuyến mãi.

Trong thời gian đầu ra mắt, dịch vụ sẽ chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành android. Các thiết bị sử dụng các hệ điều hành khác sẽ được VinaPhone cung cấp trong thời gian sắp tới.

Sự ra đời của dịch vụ OKKO Store một lần nữa khẳng định sự quan tâm của VinaPhone tới trải nghiệm của người dùng trong việc mang lại các dịch vụ hữu ích cho các thuê bao của mình.Để có thông tin chi tiết hơn về dịch vụ, khách hàng có thể truy cập http://vinaphone.com.vn hoặc gọi 9191 (200 đồng/phút).
>>>Xem thêm : Bảng giá cước 3G Vinaphone 2015
Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ .

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng