X

Chương trình khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày 6/11/2020 Vinaphone

Khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày 6/11/2020 từ Vinaphone hiện đang được triển khai trên toàn quốc và dành cho mọi thuê bao di động của nhà mạng. Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp nên các thuê bao có thể thoải mái nạp thẻ để có nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy. Chỉ cần 1 lần nạp thẻ vào tài khoản, bạn sẽ nhận đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Nạp càng nhiều tài khoản càng dồi dào thỏa thích sử dụng các dịch vụ di động Vinaphone.

Chính vì thế, thuê bao nào muốn có một nguồn tài khoản di động dồi dào để có thể thỏa thích sử dụng thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 6/11/2020 nhé. Mọi thông tin chi tiết của chương trình khuyến mãi hấp dẫn này sẽ được chia sẻ ngay sau đây. Thuê bao nào quan tâm thì hãy cập nhật ngay đi nào.

Khuyen-mai-vinaphone-ngay-6112020-tang-20-the-nap

Chương trình Khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày 6/11/2020 từ Vinaphone

Khuyến mãi 20% thẻ nạp siêu hấp dẫn ngày 6/11/2020 từ Vinaphone 

Nếu bạn đang có nguồn tài khoản di động cạn kiệt thì khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 6/11/2020 là cơ hội để giúp bạn có thể xoay chuyển tình thế. Bởi, chỉ cần tham gia khuyến mãi, bạn sẽ có ngay trong tài khoản đến 20% giá trị thẻ nạp. Thực hiện nạp thẻ càng nhiều thì nguồn tài khoản di động càng trở nên dồi dào, tha hồ tiếp tục sử dụng các dịch vụ di động của Vinaphone. Chính vì thế, bất kỳ thuê bao nào muốn gia tăng nguồn tài khoản cạn kiệt của mình thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình nhé.

– Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 6/11/2020 (Trong khung giờ từ 0h00 đến 23h59)

– Đối tượng tham gia khuyến mãi: Dành cho các thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều hoặc các thuê bao bị khoá chiều đang giữ số chờ nạp thẻ.

Cách thức tham gia khuyến mãi Vinaphone nhận 20% thẻ nạp hấp dẫn 

Để tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 6/11/2020 thành công và nhận ngay về máy nguồn ưu đãi đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản thì các thuê bao phải thực hiện nạp thẻ trong ngày khuyến mãi. Bởi vì, chương trình không giới hạn hình thức nạp, thế nên thuê bao có thể nạp bằng bất kỳ hình thức nạp thẻ nào mà mình thấy thuận tiện nhất. Cụ thể:

– Nạp thẻ bằng bằng thẻ cào vật lý Vinaphone

– Nạp thẻ qua các website của vinaphone

– Nạp thẻ bằng các ví điện từ như VNPT Pay, My VNPT, Momo, Airpay…

Bên cạnh đó chương trình còn không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp thế nên các thuê bao có thể thoải mái nạp thẻ và gia tăng nguồn tài khoản di động của mình lên nhanh chóng.

Quy định sử dụng ưu đãi tài khoản được nhận từ khuyến mãi Vinaphone  

Tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 6/11/2020, các thuê bao sẽ có cơ hội nhận về máy 20% giá trị thẻ nạp vào TK KM3 để gia tăng nguồn tài khoản di động lên nhanh chóng. Tuy nhiên, khi sử dụng nguồn ưu đãi được tặng, để tránh gặp rắc rối không mong muốn, các thuê bao nên nắm rõ một số quy định sử dụng sau:

– Tiền khuyến mãi được nhận trong TK KM3 chỉ được sử dụng để nhắn tin hay gọi điện thoại nội mạng Vinaphone hoặc liên mạng trong nước mà thôi. Không thể sử dụng để đăng ký các gói cước 3G Vinaphone hoặc gói cước 4G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT của Vinaphone…

– Hạn sử dụng tiền khuyến mãi chỉ có 15 ngày mà thôi.

Trên đây là mọi thông tin chi tiết và cách tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone. Hy vọng các thuê bao có thể nạp thẻ thành công và có nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy sử dụng thỏa thích nhé. Mọi chi tiết, xin liên hệ tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ thêm.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng