X

Khuyến mãi VinaPhone ngày vàng 20% toàn quốc 29/10/2021

Khuyến mãi VinaPhone ngày vàng 20%  toàn quốc 29/10/2021 là món quà tuyệt vời được nhà mạng trân trọng gửi tặng quý khách hàng dịp cuối tháng. Với món quà này các thuê bao đang ở trong tình trạng cạn kiệt năng lượng có thể nhanh chóng sở hữu số dư thật khủng để thỏa sức gọi thoại, kết nối bạn bè người thân cũng như tham gia các gói cước hoặc dịch vụ mà mình yêu thích. Đây là cơ hội gia tăng tài khoản cuối cùng của tháng 10 nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội nạp thẻ mạnh tay để bước sang tháng mới với số dư tài khoản thật khủng nhé.

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 29/10/2021 

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước của Vinaphone đang hoạt động và thuê bao bị khóa chiều chờ nạp thẻ, quý khách có thể xả láng nạp thẻ theo nhu cầu không phân biệt là thuê bao trả trước đang bị khóa chiều hoặc hoạt động

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 29/10/2021 

Hình thức nạp tiền: Tất  cả các hình thức hiện hành, quý khách có thể xả láng nạp thẻ với bất cứ hình thức nào mình cảm thấy thuận tiện nhất.

Khuyến mãi VinaPhone ngày vàng 20%  toàn quốc 29/10/2021

Khuyến mãi VinaPhone ngày vàng 20% toàn quốc 29/10/2021

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Vinaphone 

Qúy khách khi tham gia nạp thẻ sẽ lập tức được cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, mức cộng tùy thuộc vào mệnh giá thẻ cào mà quý khách nạp.Tỉ lệ cộng sẽ là 20% vài trực tiếp tài khoản KM3 không giới hạn số lần nạp quý khách được xả láng gia tăng tài khoản theo nhu cầu và ưu đãi của tất cả các lần nạp thẻ hợp lệ trong ngày đều sẽ được áp dụng cộng dồn.

Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày từ ngày nạp thẻ và không áp dụng bảo lưu nên quý khách hãy lưu ý sử dụng hết ưu đãi trước hạn dùng để tránh lãng phí.

Sau khi nạp thẻ và hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn quý khách có thể xả láng sử dụng theo nhu cầu. Đặc biệt đừng quên đăng ký thêm các gói 4G Vinaphone để có thêm data thật khủng nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và thật sự hài lòng với ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng dành tặng. Hãy gọi 18001091 để được hỗ trợ miễn phí khi cần giải đáp bất cứ thông tin nào nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng